Mai Phương Thúy bị bạn thân tiết lộ quan hệ tình cảm với bạn trai cũ gây xôn xao

Thứ Hai, ngày 11/01/2021 12:34 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Phản ứng của chàng Noo và nàng Hậu thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Mới đây, ca sĩ Noo Phước Thịnh đăng tải lên trang cá nhân khoảnh khắc vui đùa bên cháu mình. Nhìn cách bế cháu thành thục rất ra dáng một ông bố trẻ, dưới phần bình luận, dân mạng đều mong mỏi nam ca sĩ sớm lập gia đình để tận hưởng niềm vui có thiên thần nhỏ.

Mai Phương Thúy bị bạn thân tiết lộ quan hệ tình cảm với bạn trai cũ gây xôn xao - 1Mai Phương Thúy bị bạn thân tiết lộ quan hệ tình cảm với bạn trai cũ gây xôn xao - 2

Bên cạnh đó, người bạn thân thiết nhiều năm của Noo Phước Thịnh là Hoàng Thùy Linh đã để lại bình luận khiến mọi người vô cùng chú ý: “Rồi cậu và Mai Phương Thúy tính khi nào nè?”. Đáp lại câu hỏi thẳng thắn của Hoàng Thùy Linh, trong khi Noo Phước Thịnh cười “Hi hi” bí ẩn, thì Hoa hậu Mai Phương Thúy chỉ ngượng ngùng đáp lời bằng hai tiếng “Meo meo”.

Mai Phương Thúy bị bạn thân tiết lộ quan hệ tình cảm với bạn trai cũ gây xôn xao - 3

Dù đã xác nhận chia tay từ lâu nhưng sự thân thiết của Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh vẫn khiến các fan nuôi hi vọng cả hai có thể “nối lại tình xưa”. Cứ mỗi lần xuất hiện cạnh nhau trong những buổi tụ họp bên hội bạn thân, cặp đôi Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy đều chiếm trọn spotlight. Thậm chí, cả hai không ngần ngại dành cho nhau những cái ôm, cử chỉ quan tâm đầy tình tứ.

Mai Phương Thúy bị bạn thân tiết lộ quan hệ tình cảm với bạn trai cũ gây xôn xao - 4

Chính vì thế, dư luận vô cùng xôn xao trước đoạn clip Mai Phương Thúy ra mắt mẹ Noo Phước Thịnh và được bà âu yếm nắm tay tình cảm. Nàng Hậu liên tục cúi chào lễ phép phụ huynh. Khoảnh khắc thân thiết này ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

Nguồn: http://danviet.vn/mai-phuong-thuy-bi-ban-than-tiet-lo-quan-he-tinh-cam-voi-ban-trai-cu-gay-xon-x...

”Bản sao” của Mai Phương Thúy: Tặng chồng nhà tiền tỷ, được chiều như bà hoàng là ai?

Nhiều người nhận xét Mai Phương Thúy và nữ diễn viên sinh năm 1989 giống nhau đến 90%.

Chia sẻ
Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Mai Phương Thúy
Báo lỗi nội dung