Lý Hải tung trailer "Lật Mặt 4" với cả loạt tình tiết khiến fan thắc mắc

Thứ Tư, ngày 13/03/2019 13:30 PM (GMT+7)

Những tình huống kịch tính, giật gân được đưa ra liên tiếp trong trailer phim "Lật mặt" do Lý Hải làm đạo diễn, diễn viên.

Trailer phim Lật Mặt: Nhà Có Khách

Ngay từ lúc mở đầu, trailer đã khiến khán giả thót tim vì nhiều tình tiết rùng rợn. Đầu tiên là một trận cuồng phong thổi cây bật gốc, khiến người mẹ đã cao tuổi (nghệ sĩ Tú Trinh) phải chạy hoảng loạn khỏi cơn bão chực chờ trong sự gào thét của cậu con trai tên Hoàng (diễn viên Tiến Ngô).

Lý Hải tung trailer "Lật Mặt 4" với cả loạt tình tiết khiến fan thắc mắc - 1

Người bí ẩn mặc áo choàng đen là ai?

Điều khiến khán giả thắc mắc là hình ảnh gương mặt người bí ẩn mặc chiếc áo choàng đen xuất hiện bất thình lình bên cạnh Vy (Katleen Phan Võ) trong lúc cô còn đang hoảng loạn vì sợ ma. Không ai biết đó là nhân vật nào, do diễn viên nào đóng.

Một loạt những tình huống gây ấn tượng mạnh xuất hiện trong trailer. Tất cả xảy ra khi Vy (Katleen Phan Võ) – cô con gái lớn trở về nhà cùng bạn trai Huân (Jay Quân) và hội bạn thân (Huy Khánh, Mạc Văn Khoa và Hoàng Mèo) thì liên tiếp gặp những hiện tượng lạ khiến cả nhóm thót tim.

Em trai của Vy bỗng nhiên mắc chứng sợ hãi hoảng loạn sau trận cuồng phong xém lấy đi tính mạng của mẹ. Gia đình Vy phải mời thầy cúng về nhưng không ăn thua.

Lý Hải tung trailer "Lật Mặt 4" với cả loạt tình tiết khiến fan thắc mắc - 3

Em trai Vy bị hoảng loạn sau trận cuồng phong

Ngay từ khoảnh khắc bước chân vào nhà, hội 3 anh chàng bạn thân phải chứng kiến biểu hiện rối loạn tinh thần của em trai Vy. Đồng thời tấm ảnh thờ người cha đã khuất của Vy bỗng “chuyển động”, tiếng nhạc của những nghi thức kì quái, chiếc cửa gỗ cũ kĩ cọt kẹt và việc Huy Khánh nhìn thấy bóng của Hoàng ngồi ở xích đu vào ban đêm.

Lý Hải tung trailer "Lật Mặt 4" với cả loạt tình tiết khiến fan thắc mắc - 4

Hội bạn thân đến nhà Vy bắt đầu thấy hoảng sợ

Trailer xuất hiện một loạt tình huống giật gân ở hồi sau. Mẹ của Vy – người khiến các chàng trai và cả khán giả theo dõi trailer luôn cảm thấy bất an bởi thái độ và hành động kì quặc phải “ra tay” để chữa cho con gái. Hoàng Mèo bị một thế lực vô hình lôi khỏi giường và treo lơ lửng lên trần nhà và cả những nghi thức hủ tục địa phương như… “cắt máu trừ tà”.

Sự xuất hiện Lý Hải với vai một người dân địa phương tốt bụng, nhiệt tình giúp đỡ cho hội bạn của Huân càng làm tăng thêm phần thú vị cho trailer.

Thế nhưng, một chuỗi những tai nạn và sự việc bất thường diễn ra đã đẩy tình thế của tất cả mọi người, đặc biệt là Vy vào tình thế nguy hiểm. Làm sao để có thể cứu Vy và ngăn những mối nguy hiểm tiếp theo xảy ra? Tai nạn đã xảy đến với mẹ của Vy và cậu em trai có liên quan gì đến những thế lực hiểm ác đang đeo bám tất cả mọi người?

Những câu hỏi chỉ có thể giải đáp khi phần 4 của Lật Mặt ra mắt.

Lâm Vinh Hải bị vợ cũ tố ngược, thiệt hại tiền tỷ cho ”Vu quy đại náo”?

Đạo diễn “Vu quy đại náo“ cho hay, anh không biết nên làm gì để cứu vãn được bộ phim này.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Lý Hải