Lý do NSND Công Lý phải chào từ xa khi gặp á hậu Thụy Vân

Thứ Hai, ngày 16/09/2019 13:32 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đây cũng là lần hiếm hoi khán giả được biết đến mối quan hệ chưa từng tiết lộ giữa NSND Công Lý và Á hậu Thụy Vân.

Vừa qua, Nghệ sĩ nhân dân (NSND) Công Lý đã có cơ hội gặp gỡ Á Hậu Thụy Vân tại một sự kiện diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Nhận lời mời từ phía ban tổ chức, nghệ sĩ Công Lý và Thụy Vân đều không biết sự hiện diện của đối phương tại sự kiện, mà chỉ khi đến nơi mới gặp nhau. Chính vì vậy, cuộc gặp gỡ tình cờ này rộn vang tiếng cười bởi họ đều có mối quan hệ khá thân thiết.

Được biết, NSND Công Lý có người yêu là người đẹp Ngọc Hà. Cô gái gốc Thanh Hóa này gọi Á Hậu Thụy Vân là chị họ (mẹ chồng Thụy Vân là chị ruột của mẹ Ngọc Hà), chính vì vậy, xét về vai vế, NSND Công Lý phải gọi Á Hậu Thụy Vân là chị.

Lý do NSND Công Lý phải chào từ xa khi gặp á hậu Thụy Vân - 1

Công Lý và bạn gái trong một sự kiện mới đây.

Tại sự kiện, Á hậu Thụy Vân rất vui khi gặp lại em họ Ngọc Hà đi cùng người thương. Nam diễn viên Công Lý khi thấy Á hậu - là chị gái họ của người yêu - đã chào từ đằng xa. Nghệ sĩ nhân dân cũng bày tỏ sự cảm mến đối với Á hậu Thụy Vân. Được biết, Thụy Vân là người sống thực tế, có nhiều trải nghiệm sâu sắc và có kế hoạch rõ ràng trong sự nghiệp và cuộc sống, nên bất cứ khi nào có cơ hội, Á Hậu HHVN 2008 đều bảo ban và chia sẻ với bạn gái của Công Lý.

Lý do NSND Công Lý phải chào từ xa khi gặp á hậu Thụy Vân - 2

Cặp đôi có dịp gặp gỡ á hậu Thụy Vân - cũng chính là chị họ của Ngọc Hà. 

Thụy Vân không ngại khen ngợi em gái trước mặt Công Lý. Thụy Vân không ít lần nói với Ngọc Hà rằng, để nắm giữ trái tim một người đàn ông không đơn giản, đặc biệt là người như Công Lý – cũng đã trải qua nhiều thử thách trong cuộc sống.

Lý do NSND Công Lý phải chào từ xa khi gặp á hậu Thụy Vân - 3

NSND Công Lý chụp chung cùng á hậu Thụy Vân. 

Với Thụy Vân, cô biết đến Gặp nhau cuối tuần bao nhiêu năm là bấy nhiêu năm cô cảm phục và thần tượng tài năng của Công Lý. Cách đây ít ngày, khi Công Lý được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân, cô cũng vui mừng thay cho anh cũng như em gái họ.

Thụy Vân đạt danh hiệu Á hậu từ khi mới 19 tuổi, tuy nhiên cô không xem Á hậu là một nghề. Thụy Vân chăm chỉ rèn luyện bản thân và tốt nghiệp Đại học ngoại thương với tấm bằng loại ưu, sau này, cô phấn đấu đầu quân về Đài truyền hình Việt Nam với vai trò Người dẫn chương trình, sau này là BTV. Hiện tại, Thụy Vân đang là một trong những gương mặt biên tập viên được yêu thích nhất của VTV24 bởi lối dẫn duyên dáng, mạch lạc và có phông nền kiến thức chắc chắn.

MC Thảo Vân khóc như mưa khi bố mẹ Công Lý đến thăm sau khi ly hôn

Thảo Vân nghẹn ngào khi thấy bố chồng cũ trên sóng truyền hình. Cô cho biết thấy ông bật khóc, cô còn khóc nhiều hơn.

Chia sẻ
Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Công Lý
Báo lỗi nội dung