Lý do Mỹ Tâm nhận lời hát cùng Đàm Vĩnh Hưng tại liveshow bolero cuối cùng

Liveshow của Đàm Vĩnh Hưng tại Hà Nội quy tụ dàn khách mời đình đám như Mỹ Tâm, Mỹ Linh, Uyên Linh, Trúc Nhân, Trung Quân,...

Tối 18/5, liveshow “Ngày em thắp sao trời" của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại Hà Nội chính thức diễn ra. Đêm nhạc quy tụ 4.000 khán giả tham dự, cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.  

Cũng như ở TP.HCM, liveshow “Ngày em thắp sao trời” tại Hà Nội đã khiến khán giả vỡ òa bởi những màn trình diễn ấn tượng, được dàn dựng hoành tráng, cảm xúc suốt gần 4 tiếng đồng hồ. Đàm Vĩnh Hưng đã mời dàn nghệ sĩ nổi tiếng cùng tham gia biểu diễn như: Danh ca Lê Uyên, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, diva Mỹ Linh, Dương Triệu Vũ, Trúc Nhân, Uyên Linh, Trung Quân.

Đặc biệt là người bạn thân và cũng là ngôi sao nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt - Mỹ Tâm. Võ Tấn Phát và Khả Như tiếp tục là những người dẫn chuyện, kết nối những nhạc phẩm bolero thành một câu chuyện tình cảm động.

Đàm Vĩnh Hưng làm liveshow hoành tráng tại Hà Nội.

Ngoài những màn kết hợp cùng chủ nhân đêm nhạc, Trung Quân hay Uyên Linh, Trúc Nhân đều có những phần trình diễn riêng ghi dấu ấn với khán giả.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng còn khiến không gian có lúc hoài niệm với những ca khúc nhạc hoa lời Việt như mashup “Mùa thu lá bay”. Nam ca sĩ còn khiến cho những phần trình diễn này thêm phần thú vị khi hát song ngữ cả tiếng Việt lẫn tiếng Hoa. 

Dàn nghệ sĩ đình đám trong đêm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng. 

Một điểm nhấn trong đêm nhạc tại Hà Nội của Đàm Vĩnh Hưng là sự xuất hiện của khách mời đặc biệt - Mỹ Tâm. Cả hai có tình bạn thân thiết suốt 20 năm qua nhưng đây là lần hiếm hoi cô "họa mi tóc nâu” làm khách mời trong liveshow của Đàm Vĩnh Hưng vì phong cách âm nhạc có phần khác nhau. Tuy nhiên khi Đàm Vĩnh Hưng mở lời rằng đây là liveshow bolero hoành tráng cuối cùng, khép lại dự án Dạ khúc cho tình nhân kéo dài 19 năm nên Mỹ Tâm đã gật đầu đồng ý. 

Clip Mỹ Tâm hát cùng Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc.

Mỹ Tâm hiếm hoi nhận lời biểu diễn cùng Đàm Vĩnh Hưng. 

Mỹ Tâm hiếm hoi nhận lời biểu diễn cùng Đàm Vĩnh Hưng. 

Dù là một liveshow về dòng nhạc bolero, nhưng Đàm Vĩnh Hưng và ê-kíp luôn tìm tòi, chọn lọc những sự mới mẻ để gửi đến khán giả. Nam ca sĩ tiết lộ đã phải dùng thuốc giảm đau để hoàn thành đêm diễn kéo dài khoảng 4 giờ, hát live hoàn toàn.

Nguồn: [Link nguồn]

Liveshow "Ngày em thắp sao trời" của Đàm Vĩnh Hưng quy tụ dàn sao đình đám của Vbiz tham dự như Lệ Quyên, Quyền Linh, Thu Trang - Tiến Luật,...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN