Thực hư Đàm Vĩnh Hưng chi 20 tỷ trị vết thương ở chân tại Mỹ

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Sau khâu nhiều mũi ở bàn chân phải vì bị ngã ở Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng về Việt Nam tiếp tục điều trị.

Hồi tháng 2, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh phải khâu nhiều mũi bên bàn chân phải vì bị ngã khi đang hát trong một show tại quận Cam, California, Mỹ.

Theo đó, trong lúc hát, anh bước lên một chiếc bồn nước có nhiều người nhảy xung quanh. Ca sĩ định đứng lên mâm phun nước nhưng trượt ngã và chiếc mâm đó rơi xuống, đè lên bàn chân anh. Vết thương sâu nên anh được đưa vào bệnh viện địa phương.

"Tôi rất mệt và đau. Bác sĩ khâu nhiều mũi ở chân và cho biết ảnh hưởng nặng nề đến việc đi lại. Tôi cần nghỉ ngơi một tháng mới hồi phục được", ca sĩ chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng trên giường bệnh ở Mỹ.

Đàm Vĩnh Hưng trên giường bệnh ở Mỹ.

Đàm Vĩnh Hưng đã về Việt Nam gần 1 tuần và đang tiếp tục điều trị vết thương tại nhà. Ca sĩ bày tỏ sự hạnh phúc khi được đông đảo khán giả, đồng nghiệp quan tâm, gửi quà cho anh bồi bổ để vết thương mau hồi phục.

Quản lý Đàm Vĩnh Hưng cho biết, cách đây không lâu, do nôn nóng, nên Đàm Vĩnh Hưng đã tập đi, gây va chạm ở vết thương nên đến nay anh vẫn còn đau.

"Hiện anh Đàm Vĩnh Hưng nghỉ ngơi tại nhà, được chỉ định nằm yên trên giường. Bác sĩ đến thăm khám thường xuyên cho anh. Anh cũng đang tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ, để vết thương mau hồi phục”, quản lý ca sĩ chia sẻ.

Ngoài ra, các trang mạng cũng vừa lan tin đồn “Đàm Vĩnh Hưng phải chi 20 tỷ đồng để chữa trị chân ở Mỹ". Về điều này, người quản lý “ông hoàng nhạc Việt” cho biết, đó chỉ là phỏng đoán của khán giả vì phía nam ca sĩ không công bố chi phí cụ thể.

"Anh Đàm Vĩnh Hưng có nói chi phí điều trị ở Mỹ khá đắt, chứ anh không chia sẻ con số cụ thể. Đây là sự cố không ai mong muốn nên cũng không tiện chia sẻ nhiều. Trên mạng xã hội, một số người dựa theo kinh nghiệm của bản thân để phỏng đoán chi phí nếu phải điều trị vết thương tại Mỹ ", người quản lý nói thêm.

Hiện Đàm Vĩnh Hưng nằm tại nhà điều trị vết thương.

​​​​Đàm Vĩnh Hưng tên thật là Huỳnh Minh Hưng, sinh năm 1971 ở Quảng Nam. Anh từng đoạt giải 4 "Tiếng hát truyền hình TP.HCM" năm 1998. Đầu thập niên 2000, anh gây chú ý với hai ca khúc Tình ơi xin ngủ yên, Bình minh sẽ mang em đi. Sau đó, anh tiếp tục ra mắt nhiều album, liveshow được đầu tư lớn. Tháng 10/2022, ca sĩ bất ngờ công khai con trai - Polo Huỳnh (bốn tuổi), thông tin về mẹ bé được giữ kín.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Trung Dũng, khán giả tò mò về nghệ sĩ là chuyện bình thường. Song trước thắc mắc của mọi người về chuyện riêng tư, anh luôn chọn cách im lặng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN