Lộc Fuho đáp trả 1 câu duy nhất khi bị nói "không nên yêu người làm phụ hồ"

Thứ Tư, ngày 15/06/2022 10:48 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Người ta khổ cực, đi làm kiếm tiền, mỗi gia đình mỗi hoàn cảnh khác nhau mà", Lộc Fuho chia sẻ.

Sự kiện: Lộc Fuho, Youtube

Mới đây, trên TikTok xuất hiện clip phỏng vấn đường phố về việc "yêu người làm phụ hồ" thu hút sự chú ý của nhiều người. Khi biết đến video này, Lộc Fuho đã có màn đáp trả nhẹ nhàng nhưng khiến nhiều người bất ngờ.

Theo đó, khi có ý kiến cho rằng "không yêu người làm thợ hồ vì keo kiệt, lười biếng, chi li tính toán từng tí một...", nam YouTuber sinh năm 1994 liền đáp trả: "Ngày làm được 300 nghìn, chiều bỏ 150 nghìn ăn uống mà còn keo kiệt là sao. Một tháng 30 ngày đi làm 31 ngày mà kêu lười biếng gì nữa. Bây giờ còn nghề gì tốt hơn nghề phụ hồ nữa, sáng đi làm phụ hồ, chiều là được ứng tiền rồi. Người ta khổ cực, đi làm kiếm tiền, mỗi gia đình mỗi hoàn cảnh khác nhau mà".

Lộc Fuho đáp trả 1 câu duy nhất khi bị nói "không nên yêu người làm phụ hồ" - 1

Lộc Fuho đáp trả nhẹ nhàng nhưng nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng

Ở cuối video, Lộc Fuho hài hước nói thêm: "Em nói thế học sinh của thầy ai dám học nghề của thầy nữa. Em có muốn thầy ghi sổ đầu bài không", "Do mấy em này mà bữa giờ học sinh bỏ học Fuho thầy quá trời".

Bên dưới video, không ít người để lại bình luận đồng tình với quan điểm của Lộc Fuho: "Nghề nào cũng cao quý, đừng miệt thị công việc gì cả", "Hay quá Lộc ơi", “Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng thì những việc nặng nhọc để dành phần ai”...

Lộc Fuho tên thật là Phạm Văn Lộc, là một YouTuber nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh vốn có công việc là phụ hồ sau đó nổi lên như một hiện tượng "thánh bình luận dạo" trên Facebook. Trên trang cá nhân, anh cũng chia sẻ những bức ảnh với dòng trạng thái vui nhộn, hài hước gây ấn tượng với cộng đồng mạng.

Lộc Fuho đáp trả 1 câu duy nhất khi bị nói "không nên yêu người làm phụ hồ" - 3

Lộc Fuho nhận tiền từ YouTube

Lộc Fuho thành lập kênh YouTube từ tháng 7/2020 và chưa đầy 1 năm đã có hơn 1 triệu lượt theo dõi. Các video của anh đều nói về cuộc sống hàng ngày, công việc làm phụ hồ... Đến thời điểm hiện tại, kênh YouTube của Lộc có hơn 1,61 triệu lượt đăng ký.

Cũng nhờ công việc làm YouTuber, Lộc Fuho bén duyên với Kim Thủy. Hai người chính thức về chung một nhà từ hồi tháng 3/2021. Lộc khẳng định: "Trước đây có nhiều người cho rằng Lộc và Thủy yêu nhau chỉ là diễn nên tôi muốn chia sẻ để mọi người không hiểu lầm". Về phần mình, Kim Thuỷ cho biết: "Buồn thì có buồn chứ mọi người. Thuỷ cũng biết anh Lộc không có cha có mẹ, lo mọi thứ cũng khó khăn hơn. Biết sẽ khổ cực rồi nhưng mà anh Lộc cũng cố gắng, còn hoàn cảnh của ảnh như vậy thì Thuỷ và ba mẹ cũng thông cảm". Hiện tại vợ chồng Lộc – Kim Thủy đã có con gái đầu lòng.

Sở hữu kênh YouTube hơn 1 triệu người theo dõi, Lộc Fuho từng chia sẻ khoản thu nhập này giúp anh sắm sửa cho bản thân nhiều món đồ đắt tiền như xe máy SH, và mới đây nhất là mua xe hơi, xây nhà. Trong một video mới đây, Lộc tiết lộ về tháng lương anh được YouTube trả cao nhất là 40 triệu: "Tùy từng tháng, có tháng nhiều tháng ít. Có tháng tôi chỉ nhận được mười mấy triệu, hai mấy rồi ba mấy triệu, và tháng 40 triệu này là cao nhất. Quá cao luôn đó mọi người".

Tuy nhiên, đây cũng chưa phải là con số cuối cùng Lộc Fuho được nhận bởi còn phải trừ chi phí lương nhân viên, quay video, đi lại, xăng xe: "Lộc lãnh lương này được 40 triệu nhưng trừ đi 15 triệu tiền lương của 2 bé nhân viên thì chỉ còn 25 triệu, trừ đi chi phí tiền quay video, đi lại, xăng xe thì dư lại chỉ khoảng mười mấy triệu thôi. Nhưng như thế là vui lắm rồi chứ bây giờ đi làm công nhân cũng cực lắm, làm cái này chỉ mệt khi phải suy nghĩ ý tưởng", anh cho hay. Đồng thời, anh cũng gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ vì đã luôn ủng hộ anh.

Lộc Fuho đáp trả 1 câu duy nhất khi bị nói "không nên yêu người làm phụ hồ" - 4

Lộc Fuho và bà xã vừa tậu xe hơi cách đây không lâu

Thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh, Lộc Fuho ở nhà phát trực tiếp clip dạy phụ hồ trên Facebook cá nhân, xưng thầy – trò với những người theo dõi livestream. Với cách nói chuyện hài hước, chân chất, Lộc Fuho thu hút hàng trăm nghìn lượt xem mỗi lần livestream. Từ đó làm dấy lên tin đồn anh kiếm cả nửa tỷ đồng mỗi tháng, hàng chục tỷ mỗi năm từ YouTube và Facebook. Nam YouTuber đã lên tiếng đính chính: "Lộc livestream kiếm 1 tháng 400-500 triệu thì đã mua xe hơi đi cho sướng, việc gì phải đi xe máy mưa gió nắng nôi cho khổ. Kênh của tôi bị vi phạm nên không bật được kiếm tiền, đó là sự thật mọi người ạ".

Nguồn: http://danviet.vn/loc-fuho-dap-tra-1-cau-duy-nhat-khi-bi-noi-khong-nen-yeu-nguoi-lam-phu-ho-5020...

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Lộc Fuho
Báo lỗi nội dung