Loạt sao Việt tiết lộ khối bất động sản khủng của vợ chồng Trấn Thành, Hari Won

Thứ Bảy, ngày 27/06/2020 19:43 PM (GMT+7)

Dù liên tục thanh minh nhưng Hari Won không thể nói lại Trường Giang, Khả Như, Quang Trung và Vũ Hà.

Mới đây, trong hậu trường của chương trình "Chọn ai đây", Trường Giang, Hari Won cùng nhiều nghệ sĩ đã có buổi trò chuyện vui vẻ cùng nhau. Khi Hari Won cùng Quang Trung và Khả Như đang trò chuyện thì Trường Giang đi đến. Hari Won thấy Trường Giang đi đôi giày thể thao trắng trẻ trung liền khen ngợi: "Giày này đi thoải mái lắm, em đi mà thích lắm luôn".

Clip cuộc trò chuyện trong hậu trường của Trường Giang, Hari Won...

Nghe thế, Khả Như liền trêu chọc đàn anh: "Anh Trường Giang đi đôi giày kiểu này lại cao thêm được mấy phân nữa, tiện đôi đường".

Trường Giang liền lên tiếng thanh minh: "Giày này vợ mua chứ tôi đâu có thích đi mấy đôi giày xì teen này đâu. Tôi không thích mang giày hiệu, đi thế nào cũng được". Anh còn tiết lộ chuyện Trấn Thành tặng cho đôi giày mới vì thấy "ông có một đôi đi hoài".

Khả Như vẫn chưa bỏ qua, liền ẩn ý nói Trường Giang dành tiền mua giày để mua nhà đất. Nghe thấy thế, Trường Giang lập tức nói: "Này, nhà đất ở đây là ai? Còn ai ngoài vợ chồng Trấn Thành, Hari Won. Hai vợ chồng nhà ấy mới mua đất ở Long Thành, mua chỗ nào tôi biết hết".

Loạt sao Việt tiết lộ khối bất động sản khủng của vợ chồng Trấn Thành, Hari Won - 1

Trường Giang tiết lộ vợ chồng Trấn Thành Hari Won là đại gia nhà đất khi vừa mua thêm đất ở gần sân bay Long Thành

Hari Won liền nói: "Miếng đất đó nhỏ xíu xiu à".

Mặc cho Hari Won thanh minh, Trường Giang tiếp tục bóc mẽ: "Nhỏ xíu xiu nhưng trên bản đồ á".

Vũ Hà từ đâu bước đến cũng nghe lỏm được câu chuyện, liền góp lời: "Tôi nghe nói Long Thành đang xây sân bay nên đất cũng bay lắm. Miếng đất ấy mấy trăm mét vuông hả Hari Won?".

Hari Won chưa kịp trả lời thì Khả Như đã nói dồn dập: "Cái gì? Mấy người này mà đã mua thì làm gì có chuyện mấy trăm mét vuông, phải mấy ngàn mét vuông".

Trường Giang cũng đồng tình với Khả Như và nói: "Đúng vậy, phải mấy trăm héc ta".

Hari Won nghe xong không biết phản bác sao, chỉ kêu lên: "Trời ơi, đừng đồn như thế, sợ muốn chết. Nhà chúng tôi nghèo lắm, đừng nói vậy". Sau đó, cô bỏ đi chỗ khác nhưng Vũ Hà vẫn không tha: "Nhưng đúng là nhà vợ chồng Hari Won, Trấn Thành giàu thật mà. Nó mua đất ngay sau sân bay Long Thành, sau này xây nhà mười mấy tầng lên luôn. Tôi phải công nhận nhà này giàu dễ sợ".

Loạt sao Việt tiết lộ khối bất động sản khủng của vợ chồng Trấn Thành, Hari Won - 2

Cố gắng lên tiếng thanh minh nhưng Hari Won không thể nói lại Trường Giang, Vũ Hà

Đây không phải lần đầu tiên Trường Giang tiết lộ cơ ngơi giàu có của vợ chồng Trấn Thành, Hari Won. Trong một lần nói chuyện trong hậu trường, Trường Giang cũng hé lộ Hari Won và Trấn Thành là vợ chồng giàu nhất showbiz: "Vợ chồng Hari Won giàu lắm, giàu nhất showbiz. Chồng kiếm tiền, vợ kiếm tiền, nhưng  vợ lại không biết tiêu xài.

Hari Won chưa bao giờ tiêu tiền của mình, nên giàu lắm, toàn tiêu tiền của chồng, tiền của thiên hạ mà. Nói chung là giàu lắm.

Vợ chồng Trấn Thành Hari Won mới mua căn nhà bên quận 1, ở đường Nguyễn Phi Khanh, cái đường bán bánh canh ấy. Chính xác là Hari Won mới mua một căn nhà mặt tiền đường Nguyễn Phi Khanh giá 15 tỷ.

Nhưng 15 tỷ chỉ là mua thôi, còn sửa mất 5 tỷ nữa, tổng là 20 tỷ. Căn nhà này mua bằng tiền của Hari Won luôn, chứ không phải tiền của Trấn Thành. Tiền này là tiền riêng của cá nhân Hari Won.

Hari Won còn hỏi tôi nên mua chỗ nào, tôi tư vấn hết nên biết hết. Đấy, đi hát mà mua được nhà 20 tỷ. Còn tôi ở chung cư, chứ không phải căn hộ".

Nguồn: http://danviet.vn/loat-sao-viet-tiet-lo-khoi-bat-dong-san-khung-cua-vo-chong-tran-thanh-hari-won...

Hari Won lấy Trấn Thành ”có nhà rải từ Việt Nam đến Mỹ” nhưng mẹ ruột vẫn phải ở nhà thuê

Nổi tiếng với cát-xê "khủng" và khối tài sản đồ sộ nhưng Hari Won tiết lộ mẹ ruột vẫn đang ở nhà thuê.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang