Lộ hình ảnh Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng tập Táo Quân?

Thứ Năm, ngày 16/01/2020 11:08 AM (GMT+7)

Sau nhiều đồn đoán, cư dân mạng đã có lời giải đáp về những hình ảnh dàn nghệ sĩ gạo cội trong bộ trang phục quen thuộc của chương trình Táo Quân.

Sự kiện:

Táo quân 2019

Mới đây, trên mạng xã hội truyền nhau loạt ảnh nhiều danh hài nổi tiếng như Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung hay Quang Thắng xuất hiện trong những bộ trang phục quen thuộc của Táo Quân khiến cư dân mạng xôn xao. Đặc biệt trong những ngày giáp Tết Nguyên Đán càng khiến nhiều người hy vọng rằng đó chính là kịch bản của chương trình Táo Quân 2020.

Lộ hình ảnh Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng tập Táo Quân? - 1

Đặc biệt, bên cạnh các tên tuổi gạo cội đã quen thuộc với khán giả như nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung... còn có sự xuất hiện của loạt Streamer, Youtuber có tiếng trong giới trẻ hiện nay như Viruss, Hậu Hoàng, Misthy, Độ Mixi, Ribi Sachi, CeeJay càng khiến khán giả tò mò về sự đột phá trong chương trình.

Lộ hình ảnh Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng tập Táo Quân? - 2

Thực chất đây là chương trình Táo Liên Quân được thực hiện hằng năm. Tuy nhiên, năm nay, chương trình đã mời  "Giáo sư Cù Trọng Xoay" viết kịch bản cùng dàn diễn viên đình đám tham gia nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. "Xem Táo Liên Quân rất vui vẻ", "Tuyệt vời, có chương trình để cày Tết rồi",... là những lời bình luận mà khán giả dành cho Táo Liên Quân.

Lộ hình ảnh Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng tập Táo Quân? - 4

Lộ hình ảnh Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng tập Táo Quân? - 5

Hồi tháng 11/2019, VFC thông báo dừng chương trình Táo Quân sau 16 năm phát song khiến khán giả hụt hẫng. Với hàng triệu khán giả, Táo Quân không chỉ là một chương trình truyền hình đơn thuần mà còn gắn liền với ký ức, kỷ niệm gia đình trong những ngày Tết. Đêm Giao thừa, cả gia đình quây quần bên nhau xem chương trình Táo Quân dường như là một thông lệ, thế nên việc dừng phát sóng khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/lo-hinh-anh-xuan-bac-tu-long-van-dung-quang-thang-tap-tao-quan-1050518.htm...

Vì sao NSND Công Lý vắng mặt ở chương trình thay thế Táo quân?

Trong khi dàn nghệ sỹ vẫn miệt mài tập luyện chương trình thay thế Táo quân, NSND Công Lý vắng mặt. Khi được hỏi anh đưa...

Theo Đoàn Hòa (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Táo quân 2019