Lộ diện dàn phi tử xinh như tiên nữ trong phim vua Càn Long

Chủ Nhật, ngày 09/10/2016 16:11 PM (GMT+7)

Trong "Hậu cung Như Ý truyện", vua Càn Long sẽ có một hậu cung với toàn những mỹ nhân sắc nước hương trời.

Hậu cung Như Ý truyện được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của tác giả Lưu Liễm Tử, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Uông Tuấn. Phim xoay quanh mối quan hệ giữa vua Càn Long và hoàng hậu Như Ý, từ khi nàng mới vào cung, được sủng ái cho đến khi bị phế hậu. 

Lộ diện dàn phi tử xinh như tiên nữ trong phim vua Càn Long - 1 

Hoắc Kiến Hoa đảm nhận vai vua Càn Long, Châu Tấn vào vai hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp Như Ý

Dự kiến phát sóng trong năm 2017 nhưng ngay từ thời điểm hiện tại, bộ phim đã gây xôn xao bởi loạt ảnh diễn viên quá xuất sắc. Được biết, tạo hình của phim do nhà thiết kế nổi tiếng của Hồng Kông - Trương Thúc Bình (William Chang) đảm nhận. Ông từng giành giải thưởng thiết kế đẹp nhất với bộ phim Nhất đại tông sư năm 2015.

Ngoài hai vai chính do Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn thủ vai, "Hậu cung Như Ý truyện" còn có một dàn mỹ nhân nổi tiếng xinh đẹp đảm nhận vai các phi tần của vua Càn Long.

Lộ diện dàn phi tử xinh như tiên nữ trong phim vua Càn Long - 2

Châu Tấn được giao trọng trách đảm nhận vai nữ chính của phim. Tạo hình của nữ diễn viên trong vai Như Ý được cư dân mạng dành nhiều lời khen ngợi. Châu Tấn dường như không có dấu hiệu tuổi tác khi nhận vai diễn này ở tuổi 42.

Lộ diện dàn phi tử xinh như tiên nữ trong phim vua Càn Long - 3

Từ lâu, Châu Tấn vẫn luôn được coi là một trong tứ đại hoa đán của điện ảnh Trung Hoa. Nữ diễn viên được mệnh danh có gương mặt không tuổi, dễ dàng hóa thân thành bất cứ nhân vật nào.

Khi nhận vai Như Ý, cô đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu nội tâm nhân vật, thậm chí còn làm dấy lên tin đồn đã ly hôn với chồng vì quá bận rộn.

Lộ diện dàn phi tử xinh như tiên nữ trong phim vua Càn Long - 4

Vai Du quí phi - Kha Lý Diệp Đặc Hải Lan do nữ diễn viên Trương Quân Ninh thủ vai. Nhân vật Du quí phi được nhận xét là người thông minh, cơ trí nhưng lại có tình cảm đặc biệt tốt với hoàng hậu Như Ý. Thay vì tranh giành tình cảm với hoàng hậu, Du quí phi lại nhiều lần giúp đỡ Như Ý, đặc biệt là khi Như Ý bị nhốt trong lãnh cung.

Lộ diện dàn phi tử xinh như tiên nữ trong phim vua Càn Long - 5

Ngoài đời, Trương Quân Ninh là một trong những mỹ nhân cổ trang nổi tiếng của màn ảnh Trung Quốc. Cô có một vẻ ngoài mảnh mai tựa sương khói và vô cùng dịu dàng.

Lộ diện dàn phi tử xinh như tiên nữ trong phim vua Càn Long - 6

Nhân vật nữ thứ trong phim là Lệnh phi - Ngụy Uyển Uyển do nữ diễn viên Lý Thuần đảm nhận. Đây là vai phản diện chính của Hậu cung Như Ý truyện. Lệnh phi là nhân vật Đầy dã tâm, luôn tìm mọi cách để tranh đoạt ngôi vị với Như Ý. Từ một cung nữ tầm thường, Ngụy Uyển Uyển đã từng bước vươn lên trở thành người phụ nữ có địa vị ở hậu cung.

Lộ diện dàn phi tử xinh như tiên nữ trong phim vua Càn Long - 7

Vai Ngụy Uyển Uyển là một vai đặc biệt thú vị với Lý Thuần. Cô từng đóng qua một bộ phim cổ trang nổi tiếng khác là Hoa thiên cốt trước khi đến với vai diễn này.

Lộ diện dàn phi tử xinh như tiên nữ trong phim vua Càn Long - 8

Cao Hi Nguyệt (Tuệ phi) do nữ diễn viên Đồng Dao thủ vai. Nhân vật này cũng là một người mưu mô, xảo quyệt, sẵn sàng lợi dụng người khác để đoạt lợi cho mình.

Lộ diện dàn phi tử xinh như tiên nữ trong phim vua Càn Long - 9

Khác với vẻ ngoài hách dịch, kiêu ngạo trong phim, Đồng Dao là một nữ diễn viên rất thân thiện, dễ gần. Cô chinh phục khán giả bằng nụ cười trong sáng, ngọt ngào của mình.

Lộ diện dàn phi tử xinh như tiên nữ trong phim vua Càn Long - 10

Vai Kim Ngọc Nghiên - mỹ nữ Triều Tiên được Càn Long sủng ái thuộc về Cao Chi Lôi. Ban đầu, thông tin rò rỉ trên mạng thì vai diễn này do Vương Âu đảm nhận. Tuy nhiên khi công bố danh sách dàn diễn viên chính thức đã thay đổi.

Lộ diện dàn phi tử xinh như tiên nữ trong phim vua Càn Long - 11

Tô Lục Quân (Thuần phi) do nữ diễn viên Hồ Khả đảm nhận. Cô cũng là một trong những mỹ nhân cổ trang Trung Quốc nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Điểm chinh phục người xem của Hồ Khả chính là đôi mắt đẹp mê hồn.

Theo Yên Chi (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao