Lên bàn mổ gấp vì khối u, Quách Thành Danh cầu khỏe mạnh để nuôi 4 con nhỏ

Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 17:05 PM (GMT+7)

Ca sĩ “Tôi là tôi” cho biết anh bị khối u đại tràng, bác sĩ yêu cầu mổ gấp.

Sự kiện:

Quách Thành Danh

Mới đây, Quách Thành Danh chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh đang nằm viện. Nhiều đồng nghiệp và các fan tỏ ra lo lắng và chúc anh mau hồi phục sức khỏe.

Trao đổi với chúng tôi, Quách Thành Danh cho biết gần đây anh cảm thấy bản thân có nhiều điều bất thường nên đi thăm khám bác sĩ. Sau đó, anh được chuẩn đoán có khối u đại tràng khá nguy hiểm, được yêu cầu phải phẫu thuật gấp.

Lên bàn mổ gấp vì khối u, Quách Thành Danh cầu khỏe mạnh để nuôi 4 con nhỏ - 1

Quách Thành Danh đăng ảnh nhập viện khiến mọi người lo lắng.

Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn xin bác sĩ dời lại vài ngày để hoàn thành các show diễn đã lên lịch từ trước. Điều này khiến ông bố 4 con bị trêu là ham kiếm tiền.

“Tiền bạc ham thật nhưng có thể mất cũng được, nhưng với mình uy tín vẫn là hàng đầu, ngoại trừ trường hợp bất khả kháng. Tôi đã nhận show ai thì dù như thế nào tôi cũng phải cố gắng hết mức để hoàn thành”, Quách Thành Danh chia sẻ.

Về khối u đại tràng, giọng ca “Tôi là tôi” cho biết, do anh phát hiện sớm nên chưa chuyển sang ung thư. Sau khi hoàn thành các show diễn, ngày 22.9 nam ca sĩ sẽ quay về Sài Gòn để tiến hành phẫu thuật, cắt bỏ khối u.

“Tôi chỉ cầu mong ông bà cho con sức khỏe vì đàn con còn quá thơ dại. Cố lên nào tôi ơi”, Quách Thành Danh tự nhủ bản thân.

Lên bàn mổ gấp vì khối u, Quách Thành Danh cầu khỏe mạnh để nuôi 4 con nhỏ - 2

Tổ ấm với người con của giọng ca "Tôi là tôi".

Quách Thành Danh kết hôn với bà xã kém 8 tuổi cách đây 8 năm. Hiện tổ ấm của họ có 4 thiên thần kháu khỉnh và thông minh.

Về việc sinh nhiều con, giọng ca “Tôi là tôi” cho rằng "nhiều con, nhiều phúc" nên anh không suy nghĩ nhiều về vấn đề này. Bên cạnh đó, mặc dù rất sợ đau nhưng biết chồng thích em bé nên Bảo Ngọc đã cố gắng mà không hề than phiền điều gì. Điều đó làm nam ca sĩ luôn cảm thấy trân trọng và thầm mang ơn bà xã.

Cách đây không lâu, Quách Thành Danh đã tậu biệt thự 22 tỷ tặng vợ và các con. Anh cho hay, vợ sinh 4 con nên đã đủ vất vả. Bên cạnh đó, việc nhà và chăm con cũng chiếm hết thời gian của cô ấy. “Phần kinh tế tôi sẽ gánh vác hết, chạy show nhiều hơn một chút là được. Tôi phải làm việc gấp đôi ngày trước vì phải lo cho gia đình 6 người và 5 giúp việc”, anh kể.

Quách Thành Danh tậu biệt thự sân vườn 20 tỷ đồng tặng vợ và 4 con

Do nhà quá đông con, Quách Thành Danh quyết định tậu biệt thự mới cho mọi người sinh hoạt thoải mái.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Quách Thành Danh