Vợ kém 8 tuổi, đẻ liên tiếp 4 con cho Quách Thành Danh tiết lộ chồng dễ "quản lý"

Thứ Bảy, ngày 14/07/2018 11:14 AM (GMT+7)

Bảo Ngọc cho biết Thành Danh là người rất yêu gia đình, chiều chuộng vợ con nên cô cũng dễ “quản lý”. 

Sự kiện: Quách Thành Danh

Clip tổ ấm của Quách Thành Danh

"Đi đâu anh cũng gọi điện về thông báo tôi"

Tham gia ghi hình chương trình Sol Vàng tháng 7 trên VTV, ca sĩ Quách Thành Danh gây chú ý khi đi cùng các con và bà xã kém 8 tuổi - Bảo Ngọc. Nhiều người bất ngờ khi biết vợ giọng ca “Tôi là tôi” đã sinh 4 con nhưng ngoại hình vẫn xinh xắn, trẻ trung. Đây cũng là lần hiếm hoi Bảo Ngọc xuất hiện trước ống kính và cởi mở với truyền thông.

Vợ kém 8 tuổi, đẻ liên tiếp 4 con cho Quách Thành Danh tiết lộ chồng dễ "quản lý" - 1

Vợ Quách Thành Danh cùng 2 con đến xem chồng biểu diễn. 

Bảo Ngọc cho biết Thành Danh là người rất yêu gia đình, chiều chuộng vợ con nên cô cũng dễ “quản lý”. “Đi đâu anh cũng gọi về nói với tôi, đi ăn hay đi chơi rất thích chở vợ con theo nên tôi cũng an tâm”.

Từ khi lên chức bố, Quách Thành Danh sống có trách nhiệm với gia đình hơn. Anh hạn chế tụ tập bạn bè, đi chơi khuya như thời còn độc thân. “Anh Danh thích nấu ăn nên khi muốn gặp bạn bè ăn uống, trò chuyện thì tôi và anh mời mọi người về nhà chơi luôn không cần ra tiệm. Có khi anh đi tiệc, tôi cũng nhắc anh chở con theo để nhắc nhớ phải về sớm, không uống nhiều”, vợ nam ca sĩ bộc bạch.

Vợ kém 8 tuổi, đẻ liên tiếp 4 con cho Quách Thành Danh tiết lộ chồng dễ "quản lý" - 2

Dù đã sinh 4 con nhưng Bảo Ngọc vẫn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung như gái đôi mươi.

Quách Thành Danh và Bảo Ngọc gặp nhau trong lần quay MV rồi dần dần nảy sinh tình cảm. Theo nam ca sĩ, đó là lúc duyên nợ đã đến, cuộc sống của anh bắt đầu thay đổi, bước sang trang mới.

“Chúng tôi chính thức kết hôn cách đây 8 năm và không công khai rầm rộ với truyền thông. Tôi trân trọng tình cảm của mình và không muốn bị đưa ra bàn luận quá nhiều. Khi cuộc sống gia đình dần ổn định, tôi bắt đầu cởi mở hơn.

Trước đây, tôi chưa từng nghĩ sẽ lập gia đình và trước giờ chỉ mãi mê làm việc kiếm tiền. Nhưng duyên đến rồi tôi không thể làm khác được. Vợ tôi cũng rất đam mê nghệ thuật, không chỉ xinh đẹp mà còn là "ngọn lửa" luôn sáng tỏ vun đắp cuộc sống gia đình”, Quách Thành Danh chia sẻ.

"Vợ sinh 4 con đã đủ vất vả"

Hiện, tổ ấm của Quách Thành Danh có 4 thiên thần, đều mạnh khoẻ, năng động và thông minh. “Tôi và vợ luôn ý thức được việc không chia sẻ nhiều về con cái, để các con được vui chơi, học hành như bao đứa trẻ cùng trang lứa khác”, anh nói.

Về việc sinh nhiều con, giọng ca “Tôi là tôi” cho rằng "nhiều con, nhiều phúc" nên anh không suy nghĩ nhiều về vấn đề này. Bên cạnh đó, mặc dù rất sợ đau nhưng biết chồng thích em bé nên Bảo Ngọc đã cố gắng mà không hề than phiền điều gì. Điều đó làm nam ca sĩ luôn cảm thấy trân trọng và thầm mang ơn bà xã.

Vợ kém 8 tuổi, đẻ liên tiếp 4 con cho Quách Thành Danh tiết lộ chồng dễ "quản lý" - 3

Tổ ấm hạnh phúc của Quách Thành Danh.

Sau có 4 em bé, Quách Thành Danh quyết định cho vợ ở nhà nghỉ ngơi. Anh cho hay, vợ sinh 4 con nên đã đủ vất vả. Bên cạnh đó, việc nhà và chăm con cũng chiếm hết thời gian của cô ấy. “Phần kinh tế tôi sẽ gánh vác hết, chạy show nhiều hơn một chút là được. Tôi phải làm việc gấp đôi ngày trước vì phải lo cho gia đình 6 người và 5 giúp việc”, anh kể.

Bà Tưng chê đại gia lớn tuổi vừa chia tay ”khó tính, không biết chơi”

“Bà Tưng“ Huyền Anh chia sẻ cô đang tập trung phát triển sự nghiệp sau khi chia tay bạn trai đại gia U40 vì nghiêm túc, khó tính...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Quách Thành Danh