Lệ Quyên bức xúc: Tôi là nghệ sĩ chân chính nhưng bị xúc phạm

"Bản thân tôi luôn biết chừng mực và điểm dừng trong sự nhẫn nhịn của mình, bởi tôi biết mình là nghệ sĩ, không phải nhắc tôi điều đó", Lệ Quyên viết trên Facebook cá nhân.

Những ngày qua, Lệ Quyên là cái tên gây chú ý khi có thái độ, phản ứng gay gắt, sử dụng những từ ngữ nặng nề để đáp trả những bình luận công kích trên mạng xã hội. Chính vì thế, giọng ca 8X nhận về nhiều chỉ trích.

Lệ Quyên bức xúc: Tôi là nghệ sĩ chân chính nhưng bị xúc phạm - 1

Trước ồn ào, Lệ Quyên đã chính thức lên tiếng. Theo đó, cô giữ vững quan điểm không nhẫn nhịn khi bị xúc phạm, khiêu khích và chà đạp một cách vô lý:

"Thế một người nghệ sĩ chân chính bỗng nhiên không làm gì bị xúc phạm, mỉa mai, khiêu khích, chà đạp chỉ vì họ là nghệ sĩ mà phải nhịn, không được cãi lời ư? Sao không lên án đám đông tự cho cái quyền xúc phạm nghệ sĩ? Nếu nguyên nhân do nghệ sĩ làm sai thì là một lẽ, nhưng cũng không có nghĩa là được phép chửi bậy bạ", cô viết trên trang cá nhân.

Lệ Quyên bức xúc: Tôi là nghệ sĩ chân chính nhưng bị xúc phạm - 2

Chưa dừng lại đó, cô cũng khẳng định luôn ý thức được việc mình là một nghệ sĩ và có chừng mực trong sự nhẫn nhịn của mình. Đồng thời mong có những hình phạt thích đáng cho những người vô cớ xúc phạm người khác: "Tôi, một nghệ sĩ chân chính sống bằng nghề, lao động nghệ thuật không biết mệt mỏi chỉ mang lại giá trị tích cực cho cuộc đời, mong mỏi điều này hơn bao giờ hết. Vô cớ xúc phạm người khác phải trừng trị thích đáng thì không ai phản kháng vì quá ức chế, bởi lúc đó có pháp luật xử lý.

Bản thân tôi luôn biết chừng mực và điểm dừng trong sự nhẫn nhịn của mình bởi tôi biết mình là nghệ sĩ, không phải nhắc tôi điều đó. Điều tôi thấy rùng mình là nhiều thành phần, lấy sự công kích người khác là thú vui. Đó mới là điều đáng lên án".

Dòng chia sẻ của Lệ Quyên đang thu hút sự chú ý của dư luận và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Không ít fan bày tỏ sự đồng cảm cùng thần tượng: "Chắc tại trong mắt người dân, nghệ sĩ lúc nào cũng phải là người hoàn hảo. Họ đòi hỏi quá nhiều ở những nghệ sĩ chân chính". Tuy nhiên, cũng có một số khán giả phản đối quan điểm của nữ ca sĩ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/le-quyen-buc-xuc-toi-la-nghe-si-chan-chinh-nhung-bi-xuc-pham-a600288....

Nguyên Vũ bức xúc, nói thẳng với Trấn Thành về việc liên tục khóc: “Uất ức hay bị ai ép uổng?”

Nguyên Vũ khẳng định Trấn Thành tài năng, sống tình cảm… nhưng anh không hài lòng về việc đàn em liên tục khóc lóc, kể khổ về nghề.

Chia sẻ
Theo Tùng Lâm (Người đưa tin)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung