Lê Hoàng tiết lộ sự thật chuyện ồn ào cãi tay đôi, "đuổi" MC Quyền Linh khỏi chương trình

Thứ Bảy, ngày 03/10/2020 17:11 PM (GMT+7)

Đạo diễn Lê Hoàng còn tiết lộ về mối quan hệ hiện tại với MC Quyền Linh ngoài đời.

Chương trình "Đối mặt cảm xúc" đã đi hết chặng đường mùa đầu tiên với 17 câu chuyện cảm xúc của các nhân vật dù vẫn để lại cho khán giả nhiều luồng ý kiến tranh cãi trái chiều. Bên cạnh đó, MC Quyền Linh cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đa số ý kiến của cư dân mạng cho rằng nam diễn viên không phù hợp với vai trò MC, thậm chí còn chê trách anh không có kiến thức căn bản để làm MC bởi những ý kiến của anh bị đánh giá là một chiều và bảo thủ.

Trong hậu trường, MC Quyền Linh cũng đã lên tiếng về vấn đề này. Nam MC chia sẻ rằng dù anh đang đứng trên sân khấu với vai trò người dẫn dắt chương trình hay là một người bình thường ở ngoài xã hội thì anh luôn đứng về phía người yếu thế. Anh cho rằng với vai trò là MC, là người kết nối mọi người trong câu chuyện và phải cân bằng cảm xúc của cả 2 phía nên dù biết mình đang đưa ra những ý kiến không hợp lý nhưng đó là việc 1 MC phải làm.

Lê Hoàng tiết lộ sự thật chuyện ồn ào cãi tay đôi, "đuổi" MC Quyền Linh khỏi chương trình - 1

MC Quyền Linh nhiều lần gây tranh cãi vì quan điểm trái ngược trong chương trình "Đối mặt cảm xúc".

Được biết đến là đàn anh luôn “khắc khẩu”, thậm chí từng đòi đuổi nam Quyền Linh trong chương trình, đạo diễn Lê Hoàng cũng đứng ra “bênh vực” nam MC. Vị đạo diễn cho rằng Quyền Linh làm như vậy là đúng. Bất ngờ hơn nữa là ý kiến của nam đạo diễn lại hoàn toàn trùng khớp với những chia sẻ trước đó của Quyền Linh. Lê Hoàng nói: "Quyền Linh đứng ở vị trí MC nên anh ấy phải là người dẫn dắt câu chuyện và cân bằng tâm trạng, cảm xúc của cả 2 bên nên nhiều khi làm phật lòng khán giả".

Đối lập với tình cảm mà khán giả dành cho Quyền Linh, Lê Hoàng lại “thu nạp” thêm một số lượng fan đông đảo bởi những chia sẻ thẳng thắn và “có gì nói nấy” của mình. Nói về vấn đề này, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ rất cảm ơn khán giả đã yêu thương mình, nhưng anh chỉ "vui ở mức bình thường thôi chứ không phải kiểu hân hoan quá". Đạo diễn Lê Hoàng nói thêm mọi người thấy anh và Quyền Linh đấu khẩu với nhau trên sân khấu gay gắt như vậy thôi nhưng ở ngoài cả hai là những người anh em thân thiết.

Lê Hoàng tiết lộ sự thật chuyện ồn ào cãi tay đôi, "đuổi" MC Quyền Linh khỏi chương trình - 2

Đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ bênh vực khi Quyền Linh bị khán giả chê trách.

Dưới vai trò là một trong những cố vấn “đinh” của chương trình, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng có nhiều khi anh không dám nói hết những suy nghĩ trong đầu mình. Lê Hoàng nói thêm: "Nếu như mùa sau chương trình vẫn còn, tôi vẫn là cố vấn thì tôi chắc là mình sẽ nói ra luôn những suy nghĩ của mình. Tôi rất nể những người làm chương trình này vì đã tìm ra được những người có những câu chuyện rất hay, rất cảm động và họ dám đối mặt với nó".

Khi được hỏi nếu chương trình tiếp tục quay mùa 2 và mời anh ngồi ghế cố vấn thì anh có sẵn sàng nhận lời hay không thì Lê Hoàng hài hước nói: "Còn tùy. Để xem lúc đó tôi có bận gì không và còn xem nhà sản xuất trả cát-xê của tôi bao nhiêu thì tới lúc đó mới biết được".

Lê Hoàng tiết lộ sự thật chuyện ồn ào cãi tay đôi, "đuổi" MC Quyền Linh khỏi chương trình - 3

Đạo diễn Lê Hoàng khẳng định vẫn giữ mối quan hệ anh em thân thiết với Quyền Linh ngoài đời.

Trước đó trong một tập phát sóng, khi bàn về vấn đề cảm xúc tiêu cực, đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ sự khó chịu với Quyền Linh: "Mỗi lần nói chuyện với Quyền Linh là tôi thấy toàn cảm xúc tiêu cực. Tôi thấy bực anh vô cùng nhưng không lẽ nào lại đánh anh hay đề nghị anh không có mặt ở chương trình à? Tôi muốn lắm mà không được".

MC Quyền Linh sau đó phải cúi người gửi lời tới Lê Hoàng: "Xin lỗi anh, vì trong những lần tranh cãi với nhau em không kiểm soát được cảm xúc của mình, nhưng em vẫn rất trân trọng anh và luôn xem anh là bậc đàn anh".

Nguồn: http://danviet.vn/le-hoang-tiet-lo-su-that-chuyen-on-ao-cai-tay-doi-duoi-mc-quyen-linh-khoi-chuo...

Từ kĩ sư nghèo mê rượu thành MC giàu nhất VN, Quyền Linh và loạt sao cùng phim giờ ra sao?

“Đồng tiền xương máu” là bộ phim kinh điển thập niên 90, đưa tên tuổi Trương Ngọc Ánh, Chi Bảo, Quyền Linh, Cát Tường...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện MC Quyền Linh