Lan Phương mang máy vắt sữa cho con gái dù quay phim bất cứ đâu

Thứ Ba, ngày 21/05/2019 05:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Lan Phương cho biết, con gái cô từ khi sinh ra đời đã được bú sữa mẹ liên tục 6 tháng đầu và đến bây giờ cô bé vẫn bú mẹ cùng với việc ăn dặm.

Lan Phương cùng ông xã David Duffy vừa tổ chức buổi tiếc sinh nhật cho công chúa nhỏ - Lina. Buổi tiệc có sự tham dự của bố mẹ Lan Phương cùng các khách mời là gia đình, họ hang và một số bạn bè thân thiết.

Lan Phương mang máy vắt sữa cho con gái dù quay phim bất cứ đâu - 1

Lan Phương cùng chồng Tây cao 2m tổ chức sinh nhật cho con gái.

Lan Phương cho biết vì cô sống và làm việc trong Sài Gòn nhiều năm nên hiếm có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng bà con, họ hàng. Đây cũng là dịp để cô cùng gia đình mình có thể ngồi thăm hỏi, hàn huyên cùng mọi người.

Công chúa nhỏ Lina của Lan Phương nhận được nhiều lời khen vì càng lớn càng xinh xắn. Cô bé rất thân thiện, dạn dĩ và lanh lợi khi giao tiếp cùng các khách mời trong bữa tiệc.

Lan Phương mang máy vắt sữa cho con gái dù quay phim bất cứ đâu - 2

Con gái Lan Phương dạn dĩ trong buổi tiệc.

Lan Phương chia sẻ, cô chưa từng tổ chức bữa tiệc hoành tráng nào cho riêng mình, ngay cả đám cưới cũng không tổ chức. Tuy nhiên, cô đã quyết định tổ chức một bữa tiệc cực đáng yêu đầu tiên cho con gái đầu lòng.

Lan Phương còn tiết lộ, con gái cô từ khi sinh ra đời đã được bú sữa mẹ liên tục 6 tháng đầu và đến bây giờ cô bé vẫn bú mẹ cùng với việc ăn dặm. Chính vì lẽ đó, công chúa nhỏ của Lan Phương rất lanh lợi.

Mới 11 tháng, Lina đã có thể cầm mỗi tay một quả tạ 1kg. Dù đi quay ở bất kì đâu, Lan Phương cũng phải mang theo máy vắt sữa để có đủ sữa cho con gái.

Lan Phương mang máy vắt sữa cho con gái dù quay phim bất cứ đâu - 3

Lan Phương mang máy vắt sữa cho con gái dù quay phim bất cứ đâu - 4

Nữ diễn viên cho con gái bú sữa mẹ mọi lúc mọi nơi.

Hiện, Lan Phương tất bật trên phim trường Nàng dâu Order. Cô rất hạnh phúc khi vai diễn Lam Lam đang nhận được sự đón nhận và yêu thương từ phía khán giả. Vì thế, dù liên tục bị ốm do làm việc cường độ cao tại phim trường nhưng Lan Phương vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành tốt từng cảnh quay.

'Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới' tiết lộ lý do không sửa mũi dù nghiện 'dao kéo'

Mỗi khi có chuyện buồn hay biến cố trong cuộc sống, Lê Giang lại đi “trùng tu” khuôn mặt.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Lan Phương
Báo lỗi nội dung