Lan Ngọc thất vọng vì không được đóng cảnh nóng

Thứ Năm, ngày 19/04/2018 11:55 AM (GMT+7)

Bộ phim "Gái già lắm chiêu 2" đang trong quá trình thực hiện và Ninh Dương Lan Ngọc sẽ là nữ chính cho bộ phim.

Clip tạo hình nhân vật của Lan Ngọc trong "Gái già lắm chiêu 2"

Chiều 18.4, buổi ra mắt dự án điện ảnh Gái già lắm chiêu 2 đã diễn ra với sự góp mặt của ê-kíp gồm bộ đôi đạo diễn Namcito - Bảo Nhân và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Lan Ngọc sẽ là người thay thế cho Diễm My 9X trong phần hai của phim. 

Trong màn ra mắt teaser poster của phim, hình ảnh nóng bỏng của Lan Ngọc cùng chàng trai vạm vỡ giấu mặt được nhiều quan tâm. Đạo diễn Bảo nhân chia sẻ, quá trình casting vẫn còn đang diễn ra, hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Lan Ngọc thất vọng vì không được đóng cảnh nóng - 1

Poster của Gái già lắm chiêu 2 hứa hẹn nhiều điều nóng bỏng nhưng chính Ninh Dương Lan Ngọc thú nhận rằng cô khá thất vọng vì phim không có cảnh nóng.

“Chàng trai cơ bắp trên poster có phải là nam chính đóng cặp với Lan Ngọc hay không vẫn còn là câu hỏi của chính chúng tôi. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ công bố chính thức dàn diễn viên”. Tuy poster rất nóng bỏng, Lan Ngọc khẳng định không có cảnh nóng nào trong phim. Bản thân nữ diễn viên cũng tỏ ra "thất vọng" vì điều này.

Lan Ngọc thất vọng vì không được đóng cảnh nóng - 2

Cô xuất hiện với tạo hình của nữ chính trong phim. 

Lan Ngọc kỳ vọng vai diễn lần này sẽ là một cú chuyển mình, nâng tầm khả năng diễn xuất. Người đẹp 9X tin tưởng với bộ phim này bởi hai đạo diễn đã quá hiểu cô qua quá trình thực hiện bộ phim She was pretty bản Việt, bên cạnh cô có ê-kíp lo mọi thứ, cô chỉ đầu tư vào việc diễn xuất.

Cô chia sẻ vui: "Tôi nghe nói hai đạo diễn rất dữ, rất khó tính, tuy nhiên may mắn trong Mối tình đầu của tôi, tôi không bị mắng nhiều. Nhưng đây là phim điện ảnh nên mọi thứ sẽ áp lực hơn. Hai anh bảo đã dồn phần lớn tiền của dự án này để đầu tư cho nhân vật của tôi. Vì vậy, tôi rất khỏe khi không phải lo lắng gì về trang phục, make-up, chỉ cần tập trung cho diễn xuất". 

Lan Ngọc thất vọng vì không được đóng cảnh nóng - 3

Ninh Dương Lan Ngọc là cái tên đầu tiên được công khai trong dàn viễn viên.

Hiện tại, Lan Ngọc đã bắt đầu quá trình tìm hiểu và nghiên cứu tâm lý nhân vật tuổi 34, tức hơn cô gần chục tuổi. Cô phải thay đổi tính cách của mình, hạn chế nô đùa cả ngoài đời lẫn trên mạng xã hội mà trầm tính lại. Cô cho biết đây là một thử thách không hề dễ, bởi bình thường cô có cách ứng xử khá thoải mái, vui tươi đúng độ tuổi. Quá trình này có sự giúp đỡ của đạo diễn Bảo Nhân và Namcito nhằm giúp Lan Ngọc không quá căng thẳng.

Sự kiện đồng thời có sự tham dự của “bộ sậu” đảm trách về thời trang, gồm cố vấn thời trang Đỗ Mạnh Cường, giám đốc thời trang Lâm Gia Khang và stylist Trương Thanh Trúc.

Lan Ngọc thất vọng vì không được đóng cảnh nóng - 4

Bộ đôi đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân cùng dàn cố vấn trong phim.

Cố vấn diễn xuất Kathy Uyên cũng sẽ góp sức trong bộ phim với kinh nghiệm dày dạn của mình. Nhân đây, khán giả được bật mí chuyện Kathy Uyên từng là lựa chọn đầu tiên của Gái già lắm chiêu phần đầu, nhưng cô đã từ chối vì một số lý do. Tuy nhiên, ở dự án này, cả hai bên vẫn hợp tác với nhau rất vui vẻ. 

Lan Ngọc thất vọng vì không được đóng cảnh nóng - 6

Kathy Uyên chính là sự lựa chọn đâu tiên của Gái già lắm chiêu nhưng vì 1 vài lý do cô đã không nhân vai này và tham gia với tư cách là cố vấn diễn xuất.

Bộ phim hiện đang trong quá trình casting các nhân vật cuối cùng, chọn lựa bối cảnh, phục trang… Tiến độ thực hiện được đẩy nhanh nhằm bấm máy kịp lúc vào tháng 6. Phim dự kiến khởi chiếu trong dịp Noel năm 2018.

“Gái già lắm chiêu“ Diễm My 9x lột xác ngoạn mục

Nữ diễn viên 9x đã có cuộc lột xác ngoạn mục, ghi dấu ấn với vai diễn đặc biệt trong phim.

Theo Bích Bông (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc