Lại xuất hiện giọng ca phi giới tính gây sốt Sing my song

Thứ Hai, ngày 28/11/2016 12:38 PM (GMT+7)

Với chất giọng hệt như con gái, em trai Thanh Duy khiến giám khảo trầm trồ.

Sau khi lên sóng tập 1 và giúp thí sinh chuyển giới Lê Thiện Hiếu trở thành “hiện tượng” với ca khúc Ông bà anh, trong tập 2 vừa lên sóng tối 27/11, khán giả Sing my song lại tiếp tục ấn tượng với sự xuất hiện của giọng ca phi giới tính – Phạm Trần Phương.

Lại xuất hiện giọng ca phi giới tính gây sốt Sing my song - 1

Phạm Trấn Phương - Thí sinh có chất giọng phi giới tính khiến nhiều khán giả tò mò tại Sing my song.

Được biết, ngay từ khi xuất hiện với ca khúc 0:00 (Không giờ), chàng trai này đã khiến các HLV “đứng hình” khi khoe chất giọng lạ tai, đầy nữ tính hệt như con gái. Chất nhạc dân gian đương đại cùng màu sắc rất lạ của Phạm Trần Phương đã khiến cả 4 HLV cùng đổ gục và buộc phải gạt cần chọn lựa từ những câu hát đầu tiên. Thậm chí, trong lúc nam tính sinh này trình diễn, HLV Nguyễn Hải Phong đã thốt lên rằng: “Hay quá!”.

Được biết, Phạm Trần Phương là em trai của nam ca sĩ Phạm Trần Thanh Duy. Anh chàng từng gây sốt tại X-Factor với những màn giả giọng nữ đầy ấn tượng cùng các thành viên trong ban nhạc F-Band. Sau khi tách ra hoạt động solo, em trai của Thanh Duy đã tập tành sáng tác nhạc và muốn chứng tỏ khả năng qua chương trình Sing my song.

Lại xuất hiện giọng ca phi giới tính gây sốt Sing my song - 2

Em trai Thanh Duy về đội Lê Minh Sơn sau khi bị giám khảo này thuyết phục bởi những lời khen và hứa hẹn.

Nhận xét về thí sinh có chất giọng phi giới tính khá đặc biệt này, nhạc sĩ Lê Minh Sơn nhận xét: “Giọng của em không phải như vậy. Nếu vào tay anh, giọng của em hứa hẹn sẽ vượt ra khỏi biên giới Việt Nam”. Cuối cùng, em trai Thanh Duy đã quyết định về đội của HLV Lê Minh Sơn.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Sing My Song Việt Nam