Kiều Loan lên tiếng nói rõ "sự thật" câu hỏi gây tranh cãi tại Miss Grand Việt Nam

Thứ Hai, ngày 03/10/2022 09:38 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Á hậu sinh năm 2000 bị dân mạng chỉ trích quá nhiều nên đã phải lên tiếng ngay trong đêm.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Á hậu Kiều Loan có bài đăng dài lý giải lý do đặt câu hỏi "tuyển dụng nhân sự" cho Mai Ngô (Ngô Thị Quỳnh Mai) tại đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022). Người đẹp sinh năm 2000 cũng cho biết, ban đầu cô không định lên tiếng vì là một giám khảo cuộc thi và mong muốn khán giả sẽ hiểu, cảm thông. Tuy nhiên, câu chuyện đã đi quá xa, ảnh hưởng tiêu cực đến cô và gia đình.

Kiều Loan lên tiếng nói rõ "sự thật" câu hỏi gây tranh cãi tại Miss Grand Việt Nam - 1

Dòng chia sẻ của Kiều Loan đang gây chú ý

Theo đó, Á hậu Kiều Loan giải thích rõ lý do đưa ra câu hỏi dành cho Mai Ngô: "Danh sách câu hỏi phần thi ứng xử bao gồm 5 câu tương ứng top 5 thí sinh sẽ tham gia phần thi ứng xử. Và trong bình thăm sẽ có tên của tất cả các vị giám khảo, thí sinh bốc trúng ai thì giám khảo sẽ đọc câu hỏi theo thứ tự. Nhiều giám khảo không được đặt câu hỏi do chỉ có 5 thí sinh. Các câu hỏi được đặt và thông qua bởi ban tổ chức cuộc thi và ban cố vấn. Văn bản này được giữ kín đến phần thi ứng xử mới được giao đến ban giám khảo để đặt cho thí sinh. 5 giám khảo sẽ được bốc thăm. Giám khảo được hỏi trước sẽ được chọn trước theo thứ tự từ 1-5".

Đồng thời, người đẹp sinh năm 2000 bác bỏ tin đồn không thích Mai Ngô và khẳng định: "Không ai là nạn nhân của ai và cũng không có lý do nào khiến cuộc thi phải cố tình gây khó dễ cho ai cả. Tôi và ban tổ chức, ban giám khảo rất áp lực và luôn mong muốn mang đến một mùa Miss Grand Việt Nam đầu tiên thật hoành tráng và chất lượng nhất. Thế nên hoàn toàn không có chuyện tôi không thích chị Mai hay ban tổ chức dàn xếp để tôi chọn câu hỏi khó nhất đặt cho chị Mai Ngô. Đó hoàn toàn là suy diễn, không đúng sự thật". Cuối cùng, giọng ca "Thích hay là yêu còn chưa biết" mong muốn khán giả đón nhận và ủng hộ tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân trên hành trình dự thi Miss Grand International 2022 sắp tới.

Bài đăng hiện đang thu hút rất nhiều bình luận từ dân mạng. Nhiều người lên tiếng bày tỏ sự đồng cảm và ủng hộ Kiều Loan. "Thương Loan", "Thương em cô gái mạnh mẽ. Mọi chuyện sẽ đâu vào đó sớm thôi", "Cố lên em nhé, mong mọi người sẽ hiểu cho em",... là những bình luận dưới bài đăng.

Kiều Loan lên tiếng nói rõ "sự thật" câu hỏi gây tranh cãi tại Miss Grand Việt Nam - 2

Á hậu Kiều Loan là giám khảo đặt câu hỏi cho Mai Ngô tại chung kết Miss Grand Vietnam 2022

Trước đó, tại vòng ứng xử của top 5 trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Á hậu Kiều Loan là thành viên giám khảo, đặt câu hỏi cho thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai. Câu hỏi có nội dung: "Hiện nay có rất nhiều sinh viên ra trường nhưng không xin được việc làm, trong khi đó nhiều doanh nghiệp khó tuyển nhân sự. Vậy theo quan điểm của bạn, hiện tượng này là như thế nào?".

Rất nhanh sau đó, trên các diễn đàn sắc đẹp, khán giả cho rằng nữ rapper của King of Rap đặt câu hỏi khó, đánh đố, khiến thí sinh này gặp khó trong vòng ứng xử. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng vì câu hỏi "khó nhằn" của Á hậu Kiều Loan nên người đẹp sinh năm 1995 có thành tích thấp hơn so với thực lực thật.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/kieu-loan-len-tieng-noi-ro-34-su-that-34-cau-hoi-gay-tranh-cai-tai-mi...

Đời thực của TikToker gây “nghẽn sóng” VTV vì quá nóng bỏng

MC Trần Ngọc mong khán giả ngưng bình luận tiêu cực về Lê Bống vì ngoài đời cô rất siêng năng và tích cực.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Người đưa tin)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung