Khán giả ngỡ ngàng cảnh "nóng" của chủ tịch công ty và ô-sin trên màn ảnh Việt

Thứ Năm, ngày 29/07/2021 17:25 PM (GMT+7)

Ngoài mặt là vị chủ tịch phong độ nhưng sau lưng lại đi cặp kè, nảy sinh tình cảm với người giúp việc trẻ tuổi.

Đề tài về ngoại tình trong hôn nhân gia đình luôn được các đạo diễn khai thác tinh tế, đánh trúng tâm lý của người xem. Trong chủ đề “người thứ ba” này, các cảnh tình ái được xen kẽ vào nhưng không quá phô phang.

Trong bộ phim truyền hình Mặt nạ hạnh phúc đang được phát sóng, cảnh ngoại tình giữa ông chủ tịch có gia đình hạnh phúc với cô ô-sin trẻ khiến người xem nóng mặt.

Khán giả ngỡ ngàng cảnh "nóng" của chủ tịch công ty và ô-sin trên màn ảnh Việt - 1

NSND Mạnh Cường trong một cảnh "nóng" của phim

NSND Mạnh Cường vốn quen thuộc với hình ảnh những nhân vật hiền lành điềm đạm thì nay lại hóa thân thành người đàn ông “hai mặt”. Nam nghệ sĩ vào vai ông Tôn, chồng của bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) ngoài mặt sống rất hạnh phúc cùng hai người con tên Bảo (Đình Tú) và Hà Vy (MC Mù Tạt Huyền Trang). Trái với vẻ ngoài điềm đạm, hiền lành, nhân vật của ông lại cất giấu một bí mật của gia đình giàu có này. Một mặt ông Tôn giữ phong thái của một vị chủ tịch phong độ, mặt khác lại đi cặp kè tình cũ và còn ngỡ nảy sinh tình cảm với ô-sin Hân (Ngọc Anh).

Khán giả ngỡ ngàng cảnh "nóng" của chủ tịch công ty và ô-sin trên màn ảnh Việt - 3

Đằng sau hình ảnh hạnh phúc của gia đình một vị chủ tịch là những mối quan hệ "ngoài luồng"

Cảnh “nóng” giữa ông Tôn và người tình khiến khán giả ngỡ ngàng. Máy quay chọn những điểm không lõa lồ nhưng vẫn thể hiện được diễn biến về mối quan hệ “ngoài luồng”.

Khán giả ngỡ ngàng cảnh "nóng" của chủ tịch công ty và ô-sin trên màn ảnh Việt - 4

Không chỉ vậy, một mối quan hệ ngoại tình khác cũng được khai thác trong phim. Đó là sự vụng trộm giữa bà vợ chủ tịch và người tài xế riêng. Đằng sau vẻ ngoài xã giao trong vai trò tài xế và bà chủ trước mặt mọi người, thực chất họ là một cặp tình nhân và đã lén lút được hơn 10 năm qua.

Khán giả ngỡ ngàng cảnh "nóng" của chủ tịch công ty và ô-sin trên màn ảnh Việt - 6

Vợ của chủ tịch quan hệ giấu diếm với người tài xế riêng của chồng

Mỗi khi ông Huấn đưa ông Tôn đến cơ quan xong, chiếc xe đắt tiền trở thành thế giới riêng của ông Huấn và bà Trang, nơi họ chia sẻ, yêu thương và toan tính cho một tương lai lâu dài bên nhau.

NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân cũng luôn được biết tới qua những vai chính chuyên thì nay lại hóa thân vào nhân vật có mối quan hệ tình cảm “ngoài luồng”, phức tạp. Đây cũng là lần đầu tiên hai nghệ sĩ quen thuộc của màn ảnh Việt diễn cặp và có nhiều phân đoạn tình cảm, thậm chí có các cảnh như hôn má, tình tứ trên xe hơi. Chưa kể, các lời thoại thả thính cực ngọt của cặp đôi cũng khiến khán giả phải “đứng ngồi không yên”.

Khán giả ngỡ ngàng cảnh "nóng" của chủ tịch công ty và ô-sin trên màn ảnh Việt - 7

NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân đóng cặp trong vai tình nhân lén lút vụng trộm

Chia sẻ về việc đóng cảnh tình tứ khi vào vai “người thứ ba” trong phim, NSND Trung Anh nói: “Với những cảnh đặc biệt diễn cùng bạn diễn Chiều Xuân, bản thân chúng tôi đều cảm thấy thoải mái do hai anh em trước đó đã có thời gian dài làm việc cùng nhau tại Nhà hát Kịch và đã có nhiều vai diễn cùng nhau. Do đó khi hợp tác trong phim 'Mặt nạ hạnh phúc', chúng tôi đều cảm thấy thoải mái khi nhận vai diễn của mình”.

Nam nghệ sĩ cũng thẳng thắn từ chối những vai diễn không phù hợp với nguyên tắc nghề nghiệp của bản thân.

“Có lần tôi được mời đóng phim điện ảnh, một vai rất hay nhưng có những cảnh tôi không thể vượt qua được. Những cảnh đó thật sự rất khủng khiếp. Tôi muốn lên phim mọi thứ phải tự nhiên, thoải mái, chứ nếu đã gượng ép thì không thể làm được”.

Khán giả ngỡ ngàng cảnh "nóng" của chủ tịch công ty và ô-sin trên màn ảnh Việt - 8

Cặp bạn diễn có nhiều cảnh quay tình cảm

Hiện tại bộ phim đã đi được 1/4 chặng đường, những tình tiết trong hành trình lật tẩy “mặt nạ hạnh phúc” của gia đình ông Tôn và bà Trang đang đến hồi gay cấn. Phim được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 4, 5, 6 hàng tuần từ 1/7 trên kênh SCTV6.

Nguồn: http://danviet.vn/khan-gia-ngo-ngang-canh-nong-cua-chu-tich-cong-ty-va-o-sin-tren-man-anh-viet-5...

Siêu mẫu Ông Tử Hàm bất ngờ trở lại sóng truyền hình gây phẫn nộ

Nhiều khán giả bày tỏ phẫn nộ khi ê-kíp chương trình "Beauty And The Beast" chọn Ông Tử Hàm.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Sự thật về cảnh nóng phim Việt
Báo lỗi nội dung