Kết quả không khả quan, Suni Hạ Linh có dừng chân sớm tại “Đạp gió 2024”?

Nhóm của nữ ca sĩ chỉ thu được 787 phiếu bầu từ khán giả tại trường quay và xếp hạng 7/8 chung cuộc.

Trong vòng công diễn thứ 2, Suni Hạ Linh lập nhóm với Nicole Jung (cựu thành viên KARA), Quách Thư Dao và Cận Mộng Giai.

Kết quả không khả quan, Suni Hạ Linh có dừng chân sớm tại “Đạp gió 2024”? - 1

Suni Hạ Linh được bầu làm nhóm trưởng.

Giọng ca Việt Nam cùng đồng đội biểu diễn ca khúc Sương mù tuyệt đối. Đây là một bài hát hip hop hoàn toàn mới lần đầu được giới thiệu đến công chúng. Với giai điệu sôi động, phô diễn các kĩ năng hát – rap - nhảy cùng phần vũ đạo mang hơi hướm KPOP, Suni Hạ Linh đã mang đến phần trình diễn “đã mắt, đã tai” và khiến người xem bất ngờ trước sự lột xác của nữ ca sĩ qua từng công diễn. Đoạn nhảy đôi break dance giữa Suni Hạ Linh và Nicole Jung cũng là phần khiến các tỷ tỷ “òa” lên thích thú và dành nhiều tràng pháo tay cổ vũ cho cả hai.

Nội dung ca khúc kể về con đường của hiệp nữ hành tẩu giang hồ mạnh mẽ, kể cả khi đối diện với những sóng gió trong đời. “Nhớ ngẩng đầu nhìn trời, bao điều không biết trước được. Đáng lẽ bạn không phải lúc nào cũng tự mình gồng gánh” là câu hát đầu tiên của nữ ca sĩ trên sân khấu lần này.

Kết quả không khả quan, Suni Hạ Linh có dừng chân sớm tại “Đạp gió 2024”? - 2

Tạo hình của nữ ca sĩ Việt Nam.

Chia sẻ về màn trình diễn cùng đồng đội, Suni Hạ Linh cho biết: “Với công diễn 2, Suni chọn thể loại nhạc mà trước giờ chưa có cơ hội thể nghiệm là hip hop và tiếp tục thử thách tính cách hướng nội của bản thân với cương vị đội trưởng. Suni thật sự hy vọng mình có thể giúp cả đội có một phần trình diễn thật chuyên nghiệp và hấp dẫn. Suni cũng rất vui khi được làm việc trong một đội với đa dạng quốc tịch cùng Nicole Jung, Quách Thư Dao và Cận Mộng Giai, cùng những cơ hội để tìm hiểu thêm về văn hóa và ẩm thực của các nước bạn”.

Kết quả không khả quan, Suni Hạ Linh có dừng chân sớm tại “Đạp gió 2024”? - 3

Nhóm Suni Hạ Linh xếp hạng 7.

Tuy nhiên, kết quả, nhóm của nữ ca sĩ chỉ thu được 787 phiếu bầu từ khán giả tại trường quay và xếp hạng 7/8 chung cuộc. Đội xếp nhất là đôi song ca Hàn Tuyết và Joyce Joanathan.

Trên các diễn đàn giải trí, nhiều ý kiến nhận xét Suni Hạ Linh và các đồng đội hát tốt nhưng giai điệu bài hát nhạt, không hấp dẫn tai nghe. "Nhạc chán thực sự", tài khoản N.K bày tỏ. Bạn T.A bình luận: "Sân khấu đẹp nhưng nhạc lỗi quá. Hi vọng nhóm cố gắng lần sau". Tài khoản A.L lo lắng: "Sao Suni toàn thua vậy? Sẽ không bị loại chứ?".

Thực chất, khán giả yêu thích giọng ca Việt Nam hoàn toàn có thể thở phào. Bởi nhiều hình ảnh của nữ ca sĩ ở hai công diễn tiếp theo được người qua đường chia sẻ trong diễn đàn Đạp Gió 2024, chứng tỏ Suni Hạ Linh vẫn chưa bị loại. Theo truyền thông Trung Quốc, nữ ca sĩ sinh năm 1990 đạt thành tích cao trong công diễn 4 và đang ghi hình công diễn 5.

Kết quả không khả quan, Suni Hạ Linh có dừng chân sớm tại “Đạp gió 2024”? - 4

Loạt ảnh Suni Hạ Linh mặc áo dài ghi hình nhận được sự chú ý.

Nguồn: [Link nguồn]

Suni Hạ Linh mang đến nhiều kỹ thuật trình diễn, thậm chí có phần vượt trội so với Chi Pu tại Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024 tại Trung Quốc nhưng lại không tạo ấn tượng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Vi ([Tên nguồn])
Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN