Kết phim giờ vàng VTV bị khán giả tẩy chay dữ dội, nữ chính nói điều bất ngờ

Thứ Sáu, ngày 20/03/2020 11:11 AM (GMT+7)

Cái kết khiến nhiều người phẫn nộ tranh cãi, đến nữ chính cũng hoàn toàn bất ngờ trước quyết định của đạo diễn.

Bộ phim tiếp nối "Bán chồng" trên sóng VTV3 - "Tiệm ăn dì ghẻ" vừa chính thức khép lại sau hơn 3 tháng phát sóng với 34 tập. Là bộ phim cũng nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả truyền hình, từ những tình tiết trong những tập đầu tiên xoay quanh mối quan hệ tình cảm của ba cô bạn nhóm Bống Bang, khán giả đều tích cực để lại ý kiến.

Đặc biệt, mối tình nhiều chông gai của Tuyết Ngọc (Dương Cẩm Lynh) và Thắng (Huỳnh Anh) là điều khiến người xem chờ đợi nhất. Tuy nhiên, cái kết lại khiến nhiều người tranh cãi dữ dội vì cặp đôi không về bên nhau, số phận những nhân vật phản diện lại được xử lí khá nhẹ nhàng.

Kết phim giờ vàng VTV bị khán giả tẩy chay dữ dội, nữ chính nói điều bất ngờ - 1

Dương Cẩm Lynh và Huỳnh Anh trong vai Tuyết Ngọc và Thắng.

Là nữ chính nhưng Dương Cẩm Lynh vẫn giữ cảm xúc của một khán giả để ngồi trước màn ảnh nhỏ, xem lại những thước phim mình đã đóng. Trong tập cuối, khi xem đến cái kết dành cho Tuyết Ngọc và Thắng, nữ diễn viên cũng không tránh khỏi cảm giác bất ngờ như khán giả. Trả lời một bình luận trên mạng xã hội bàn luận về kết phim, cô nàng đầu bếp Tuyết Ngọc cũng phải thừa nhận: "Đây cũng là phim đầu tiên chị đóng mà cái kết bất ngờ không như mình mong đợi".

Kết phim giờ vàng VTV bị khán giả tẩy chay dữ dội, nữ chính nói điều bất ngờ - 2

Tuyết Ngọc còn vướng vào cuộc tình không hồi kết với người chồng cũ.

Trong quá trình bộ phim phát sóng, nữ diễn viên cũng rất hồi hộp chờ xem phản hồi từ khán giả, vì vậy, ngay khi nhận được những phản ứng từ người xem, Dương Cẩm Lynh cũng chia sẻ thêm về quá trình thực hiện bộ phim này. Đặc biệt, nữ diễn viên còn tiết lộ đã có đến 2 cái kết trong quá trình quay, và việc chọn cái kết nào hợp lý hơn là quyết định của đạo diễn. 

"Bản thân tôi cũng có nhiều cảm xúc lẫn lộn khi bộ phim đi tới những cảnh cuối cùng. Xin được chia sẻ là trong quá trình thực diễn, chúng tôi đã chuẩn bị cho cả hai phương án. Với phương án Ngọc đón nhận tình yêu của Thắng và đi tới happy ending, chúng tôi đã thực hiện cảnh quay kết là đám cưới hạnh phúc của hai người. Với phương án Ngọc quay về với Minh, người chồng cũ, chúng tôi cũng đã thực hiện cảnh kết là Minh xuất viện, trở về nhà, cùng vợ con mở cửa lại tiệm ăn, và tự tay Minh treo tấm bảng hiệu "Tiệm ăn dì ghẻ" lên để khán giả thấy được sự hàn gắn và đồng thuận tái dựng hạnh phúc của họ", Dương Cẩm Lynh tiết lộ cái kết dự tính.

Kết phim giờ vàng VTV bị khán giả tẩy chay dữ dội, nữ chính nói điều bất ngờ - 3

Chính Dương Cẩm Lynh cũng không biết trước đạo diễn sẽ chọn cái kết nào.

Cô cũng chia sẻ thêm suy nghĩ của mình về quyết định của đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu và Nguyễn Thu: "Tôi nghĩ đạo diễn và ê-kíp có lý do riêng khi chọn những hình ảnh khác để kết cho bộ phim. Có thể đạo diễn muốn chọn một cách kết phim mới, kết mở để tăng thêm sự mới mẻ, cũng như để khán giả có thể thỏa sức suy luận và đi tới cái kết của riêng mình. Nếu để làm theo đúng "khẩu vị" khán giả, chọn cái kết happy ending thì không có gì khó với đạo diễn, bởi tất cả các cảnh quay đó chúng tôi đã có sẵn. Còn ở đây, tôi nghĩ đạo diễn cố tình tăng thêm thử thách cho bản thân và cho ê-kíp trong hành trình tìm tòi hướng làm phim mới".

Kết phim giờ vàng VTV bị khán giả tẩy chay dữ dội, nữ chính nói điều bất ngờ - 4

Dương Cẩm Lynh nghiêng về cái kết hàn gắn với chồng cũ và con gái.

Tuy nhiên, khi được hỏi về cái kết Dương Cẩm Lynh mong muốn, diễn viên 8X lại làm nhiều người ngạc nhiên hơn khi không chọn tình yêu đẹp với Thắng, mà lại muốn hàn gắn với người chồng cũ tù tội, từng khiến cô nhiều lần hoảng sợ.

"Tôi sẽ vẫn chọn hướng cho Ngọc quay lại với Minh (Quang Tuấn), giúp anh làm lại cuộc đời. Nhưng phải có thêm một cảnh kết rõ ràng hơn để thể hiện điều này, giống như cảnh hai vợ chồng cùng gầy dựng lại "Tiệm ăn dì ghẻ" như chúng tôi đã từng chuẩn bị. Còn cảnh kết như trong phim, là cảnh 3 cô bạn gái bình yên ngồi bên nhau qua bao sóng gió thì lại khiến cho chủ đề của bộ phim nghiêng về tình bạn, chủ đề tình yêu tay ba của Thắng - Ngọc - Minh bị mờ nhạt đi và không quan trọng nữa".

Kết phim giờ vàng VTV bị khán giả tẩy chay dữ dội, nữ chính nói điều bất ngờ - 5

Những nhân vật bị ghét nhất phim lại có cái kết nhẹ nhàng so với những gì đã gây ra.

Hiện tại, tuy bộ phim đã khép lại nhưng dưới mỗi đoạn trích phim, khán giả vẫn bình luận sôi nổi và tỏ ra tiếc nuối vì kết thúc buồn của Tuyết Ngọc và Thắng. Vốn dĩ những bộ phim truyền hình Việt Nam luôn chọn cái kết chiều lòng người xem, hướng đến sự tích cực và hạnh phúc... Vì vậy, khán giả cũng đã quen với việc một cái kết trọn vẹn cho nam - nữ chính nên việc chấp nhận kết mở là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, một số ý kiến khác vẫn cho rằng cái kết này lại khiến họ có thể thoả sức tưởng tượng hơn, và điều này cũng hợp lý cho toàn bộ nhân vật trong phim.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ket-phim-gio-vang-vtv-bi-khan-gia-tay-chay-du-doi-nu-chinh-noi-dieu-bat-ng...

”Quỳnh búp bê” tiết lộ ”cảnh nóng” với trai trẻ trong hậu trường phim

Phương Oanh tiết lộ hậu trường căng thẳng khi đóng cảnh hôn môi với bạn diễn kém tuổi.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Dương Cẩm Lynh