Kang Tae Oh giờ ra sao sau phim "Tuổi thanh xuân"?

Mỹ nam 'Tuổi thanh xuân' hiện ra sao, làm gì sau khi gây 'sóng gió' trên báo Việt vì những khoảnh khắc "đốn tim" với Nhã Phương trong bộ phim cùng tên.

Sau Tuổi thanh xuân, cặp đôi Nhã Phương - Kang Tae Oh nhanh chóng vụt sáng trở thành những ngôi sao trẻ sáng giá, được khán giả Việt vô cùng yêu thích và mến mộ. Nếu như Nhã Phương được khán giả Việt biết đến nhiều hơn, thông tin về cô được báo chí đăng tải liên tục. Trong khi đó sau phim Tuổi thanh xuân, những tin tức về Kang Tae Oh lại khá ít ỏi.

Sau khi hoàn thành Tuổi thanh xuân, Kang Tae Oh đã quay trở lại Hàn Quốc để tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình cùng với nhóm nhạc thần tượng và tham gia một số bộ phim truyền hình.

Kang Tae Oh giờ ra sao sau phim "Tuổi thanh xuân"? - 1

Hình ảnh gây xôn xao của Kang Tae Oh và Nhã Phương khi anh sang Việt Nam vào tháng 9/2015

Tháng 9/2015, Kang Tae Oh đã quay trở lại Việt Nam để tham gia lễ trao giải VTV Awards 2015. Sự trở lại của anh đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cả báo chí lẫn khán giả Việt không chỉ vì sự thành công của bộ phim Tuổi thanh xuân mà còn bởi độ ’tình tứ’ của Kang Tae Oh với cô nàng Nhã Phương.

Sau đó, Kang Tae Oh quay lại Hàn Quốc và bận rộn với vai diễn mới trong bộ phim truyền hình mang tên Best Lovers của đài MBC. Bộ phim đã được trình chiếu vào cuối năm 2015.

Kang Tae Oh giờ ra sao sau phim "Tuổi thanh xuân"? - 2

Kang Tae Oh giờ ra sao sau phim "Tuổi thanh xuân"? - 3

Kang Tae Oh trong buổi đọc kịch bản Best Lovers

Ngoài ra, Kang Tae Oh còn tham gia thêm bốn bộ phim truyền hình nữa ở Hàn Quốc bao gồm Queen's Flower (MBC), To Be Continued (MBC), Twenty Again (tvN) và The Dearest Lady.

Kang Tae Oh giờ ra sao sau phim "Tuổi thanh xuân"? - 4

Kang Tae Oh trong phim Queen's Flower.

Song song với các hoạt động cá nhân, nhóm nhạc 5urprise của Kang Tae Oh cũng vẫn đang tích cực tuyên truyền quảng bá cho single tiếng Nhật vừa phát hành cách đây không lâu.

Kang Tae Oh giờ ra sao sau phim "Tuổi thanh xuân"? - 5

Kang Tae Oh giờ ra sao sau phim "Tuổi thanh xuân"? - 6

5urprise trên báo Nhật

Sau đó, Kang Tae Oh và 4 thành viên cùng nhóm nhạc 5urprise sang Thái Lan diễn và họp mặt mặt fan vào tháng 2/2016.

Kang Tae Oh giờ ra sao sau phim "Tuổi thanh xuân"? - 7

Nhóm nhạc của Kang Tae Oh giao lưu tại Thái Lan vào đầu năm nay

Tại Hàn Quốc, Kang Tae Oh vẫn là một ca sĩ trẻ và vẫn đang trên con đường phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình.

Kang Tae Oh giờ ra sao sau phim "Tuổi thanh xuân"? - 8

Xuất hiện trên tạp chí Campus Plus trong số tháng 3, Kang Tae Oh - anh chàng Junsu "quậy phá" trong Tuổi thanh xuân hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ vì vẻ ngoài khác lạ

Hiện tại, Kang Tae Oh cũng sở hữu một số lượng fan lớn cả trong nước và quốc tế. Tài khoản ảnh cá nhân của Kang Tae Oh trên Instagram có hơn 80.000 lượt fan theo dõi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo K.N(th)
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN