Jun Vũ mất 7 tiếng đóng cảnh nóng trong phim 18+

Trong “B4S - Trước Giờ “Yêu”, Jun Vũ có nhiều cảnh nóng táo bạo với Tôn Kinh Lâm.

“B4S - Trước Giờ “Yêu” do Tùng Leo, Michael Thái, Huỳnh Anh Duy làm đạo diễn, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Jun Vũ, Khánh Vân, Tôn Kinh Lâm, Vinh Râu…

Theo ê-kíp, “B4S - Trước Giờ “Yêu” sẽ mang đến một thông điệp tích cực về tình yêu, qua đó nhắn nhủ tới thế hệ trẻ tầm quan trọng của lòng tin và sự thấu hiểu trong một mối quan hệ yêu đương.

Trailer “B4S - Trước Giờ “Yêu”.

Trong phim, ba cặp đôi Jun Vũ - Tôn Kinh Lâm, Tùng - Khazsak, Đỗ Khánh Vân - Việt Hưng đại diện cho những phong cách yêu khác biệt, từ ngọt ngào, lãng mạn, cho đến cuồng nhiệt, gấp gáp. Để thực hiện những cảnh 18+, dàn diễn viên đều gặp nhiều thử thách.

Jun Vũ cho biết, đây là cảnh phim “nóng” nhất mà cô từng thực hiện theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

“Về nghĩa đen thì trên set quay hôm đó thời tiết rất nóng, Lâm và Jun phải bôi thêm baby oil để da bóng và lên hình đẹp hơn nên cơ thể cả hai khá nhớp nháp.

Nhân vật của Jun còn dán thêm hình xăm giả nhưng do đổ mồ hôi quá nhiều, cộng thêm cả mồ hôi của bạn diễn khiến lớp trang điểm và hình xăm giả của Jun bị trôi đi hết, phải dặm lại sau mỗi lần cắt máy.

Chính vì vậy nên mình càng phải tập trung hơn để tránh quay đi quay lại nhiều lần sẽ làm mất thời gian của cả ekip vì khâu reset cảnh quay khá vất vả.

Về nghĩa bóng thì đây là cảnh nóng táo bạo nhất mà Jun từng quay trong sự nghiệp. Tuy nhiên Jun cảm thấy vì nội dung và chủ đề phim nên sự xuất hiện của những phân đoạn này là hoàn toàn hợp lý”, Jun Vũ chia sẻ.

Jun Vũ mất 7 tiếng đóng cảnh nóng trong phim 18+ - 1

Jun Vũ và Tôn Kinh Lâm có nhiều cảnh 18+ trong phim “B4S - Trước Giờ “Yêu”.

Jun Vũ và Tôn Kinh Lâm có nhiều cảnh 18+ trong phim “B4S - Trước Giờ “Yêu”.

Tôn Kinh Lâm cho biết bản thân khá bất ngờ vì khi chuẩn bị cho cảnh quay này, anh còn e dè thì bạn diễn Jun Vũ bạo dạn hơn anh nghĩ. Cả hai đã phải chuẩn bị rất kỹ về tâm lý cho cảnh thân mật. Trước đó, họ cùng nhau ăn uống, xem phim và cùng đạo diễn phân tích, luyện tập chi tiết.

“Để có được một cảnh phim như khán giả xem trên màn ảnh rộng, Lâm và Jun đã mất tới 7 tiếng đồng hồ. Cặp đôi do Lâm và Jun thủ vai có nhiều cảnh đẩy và đạp đối phương khá táo bạo. Những hành động này đều là dùng lực thật và té cũng khá nhiều nên sau đó Lâm và Jun bị bầm tím khắp người”, Tôn Kinh Lâm chia sẻ.

Poster của “B4S - Trước Giờ “Yêu”.

Poster của “B4S - Trước Giờ “Yêu”.

Về lý do mạnh dạn đưa những câu chuyện tế nhị lên màn ảnh lớn, nhà sản xuất - đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cho biết: “Ở thế hệ của tôi, tình dục từng là một đề tài cấm kỵ mà mọi người né tránh thảo luận. Nhưng ngày nay, tình yêu và tình dục là những câu chuyện được người trẻ thoải mái chia sẻ trong đời sống mỗi ngày. Tuy nhiên, chưa có một bộ phim nào trên màn ảnh rộng đề cập trực tiếp với những quan điểm về tình dục một cách thẳng thắn nhưng tế nhị, duyên dáng và hiện đại. Tôi mong B4S - Trước Giờ “Yêu” sẽ là bộ phim làm được điều này. Xét cho cùng, phim không chỉ nói chuyện “yêu” mà thật ra là mượn chuyện “yêu” để nói nói chuyện yêu”.

Anh cũng nhấn mạnh phim sẽ mang đến nhiều cách tiếp cận, mổ xẻ chuyện tình yêu từ nhiều góc độ khác nhau của các đạo diễn trẻ, mỗi người đều mang đến một thế mạnh riêng biệt và hỗ trợ cho nhau.

B4S - Trước Giờ “Yêu” dự kiến ra rạp vào ngày 12/04.

Nguồn: [Link nguồn]

Việc “B4S - Trước Giờ “Yêu” mang nội dung 18+, câu nói giật gân… để quảng bá cho bộ phim khiến nhiều khán giả phản ứng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Vĩ Đăng ([Tên nguồn])
Bên trong Showbiz Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN