Jennie (BlackPink) xin lỗi

Sự kiện: Blackpink

Jennie (BlackPink) thừa nhận hút thuốc lá điện tử trong phòng kín. Thông qua công ty quản lý, cô xin lỗi người hâm mộ vì đã gây thất vọng. Hành động hút thuốc trong nhà của nữ ca sĩ thậm chí bị khiếu nại lên Đại sứ quán Hàn Quốc tại Italy.

Chiều 9/7, Odd Atelier Entertainment - công ty quản lý của Jennie - xác nhận thông tin nữ ca sĩ hút thuốc lá điện tử, đồng thời lên tiếng xin lỗi.

“Chúng tôi chân thành xin lỗi tất cả ai cảm thấy khó chịu với hành động của Jennie trong video trong nội dung được tung ra ngày hai qua.

Jennie thừa nhận và hối hận về sai lầm của mình khi hút thuốc lá điện tử trong nhà và gây bất tiện cho nhân viên. Jennie đã đích thân xin lỗi các nhân viên tại hiện trường.

Chúng tôi xin lỗi những người hâm mộ cảm thấy thất vọng. Chúng tôi sẽ đền đáp lại các bạn bằng hình ảnh trưởng thành và tốt đẹp hơn trong tương lai” - đại diện công ty thay mặt thành viên BlackPink xin lỗi. 

Hành động hút thuốc trong nhà của Jennie bị khiếu nại lên Đại sứ quán Hàn Quốc tại Italy.

Hành động hút thuốc trong nhà của Jennie bị khiếu nại lên Đại sứ quán Hàn Quốc tại Italy.

Hôm 8/7, trong vlog đăng tải, Jennie để lộ hình ảnh hút thuốc trong không gian kín và nhả khói vào chuyên viên trang điểm. Sau khi sự việc lan truyền, công ty Jennie cắt bỏ đoạn tranh cãi, chỉnh sửa video từ 10:03 còn 9:48 giây.

Nhiều fan của nữ thần tượng bao biện đoạn Jennie nhả khói hút vape là sản phẩm đã qua chỉnh sửa. Một số chỉ ra giọng ca You & me đang dùng loại vitamin giảm căng thẳng, mất ngủ.

Theo Mydaily, một cư dân mạng khẳng định đã báo cáo vụ việc lên Đại sứ quán Hàn Quốc tại Italy. Người này phỏng đoán địa điểm Jennie xuất hiện là ở đảo Capri và viết: "Tôi đã yêu cầu cuộc điều tra thông qua cổng e-People tới đại sứ quán Hàn Quốc ở Italy. Tôi đặc biệt yêu cầu cuộc điều tra kỹ lưỡng và trừng phạt nghiêm khắc đối với hành vi ‘hút thuốc trong nhà của Jennie’”. Kèm bài viết, người này đăng tải ảnh chụp màn hình xác nhận việc hoàn tất khiếu nại lên Bộ Ngoại giao.

Tại Italy, lệnh cấm hút thuốc trong nhà được thi hành từ tháng 1/2005. Người bị bắt gặp hút thuốc ở những nơi công cộng trong nhà có thể nhận án phạt lên tới 270 USD (6,8 triệu đồng). Mức phạt tăng gấp đôi nếu hút thuốc trước mặt trẻ em, phụ nữ có thai.

Theo Mydaily

Nguồn: [Link nguồn]

Lisa bị tố đạo ý tưởng trong MV "FE!N" của rapper Travis Scott cho sản phẩm solo mới, Rockstar. Cáo buộc này khiến mạng xã hội dậy sóng. Không ít lời chỉ trích nhắm vào em út BlackPink.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Trang ([Tên nguồn])
Blackpink Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN