Con trai Nhã Phương - Trường Giang lộ diện

Sự kiện: Nhã Phương
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Video Trường Giang vui đùa với hai con được Nhã Phương đăng vô tình để lộ góc mặt nghiêng của bé trai nhà cặp sao.

Trong đoạn phim Nhã Phương đăng hôm 8/7, nhóc tỳ 8 tháng tuổi của cô được quay từ phía sau. Trong một khoảnh khắc, bé nghiêng mặt sang phải, để lộ vẻ bầu bĩnh, đáng yêu và nụ cười tươi hớn hở.

Nữ diễn viên cho biết máy lạnh ở nhà bị hỏng, em bé không ngủ được. Trường Giang nhảy múa hài hước để dỗ ngọt con. Con gái lớn Destiny của họ cũng xuất hiện trong hình. Nhã Phương than thở: "Kết quả là cả nhà mất ngủ tới sáng, không biết nên vui hay buồn".

Trường Giang - Nhã Phương vô tình để lộ gương mặt của con trai. Video: Facebook Nabi Nhã Phương

Con trai Trường Giang - Nhã Phương chào đời tháng 10 năm ngoái. Nữ diễn viên cho biết hành trình vượt cạn không mấy gian nan vì có gia đình, ông xã và mọi người yêu thương từ lúc mang thai đến khi em bé chào đời. Cô nhắn gửi đến con trai: "Cảm ơn con đã đến với thế giới của ba mẹ và chị Destiny".

Vợ chồng nghệ sĩ luôn giấu kín hình ảnh các con. Bé lớn Destiny ba tuổi mới lần đầu lộ diện trên Facebook của mẹ. Từ đó, họ thường đưa con gái đi cùng trong các hoạt động từ thiện, nhưng không đăng quá nhiều ảnh chụp của bé.

Nhã Phương và Trường Giang kết hôn và đón con đầu lòng năm 2018. Những năm qua, họ giữ đời sống cá nhân kín đáo. Sau nhiều sóng gió, họ gìn giữ mái ấm hạnh phúc, đủ nếp đủ tẻ. Nhã Phương luôn bày tỏ biết ơn ông xã cưng chiều, chăm sóc mẹ con cô chu đáo về sức khỏe, chuyện ăn uống. Anh cũng rất tôn trọng công việc của vợ.

Vợ chồng nghệ sĩ cúng đầy tháng cho con trai cuối năm ngoái. Ảnh: Facebook Nabi Nhã Phương

Vợ chồng nghệ sĩ cúng đầy tháng cho con trai cuối năm ngoái. Ảnh: Facebook Nabi Nhã Phương

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Kiều ([Tên nguồn])
Nhã Phương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN