Huy Khánh "mắng mỏ" Diễm My 9X: Nếu muốn lấy chồng thì hãy về quê

Thứ Sáu, ngày 12/07/2019 21:29 PM (GMT+7)

Câu nói của Huy Khánh trong vai trò người quản lý của Diễm My 9X khiến người nghe bất ngờ.

Trong tập 2 của chương trình 8 lạng nửa cân với chủ đề Mạng xã hội và showbiz, Huy Khánh làm khách mời bên cạnh Diễm My 9X.

Nữ diễn viên được MC Đại Nghĩa mời vào vai 1 nghệ sĩ trẻ đang tìm cách nổi tiếng với sự giúp đỡ từ quản lý - Huy Khánh và ông bầu – Quốc Khánh.

Huy Khánh "mắng mỏ" Diễm My 9X: Nếu muốn lấy chồng thì hãy về quê - 1

Huy Khánh, Diễm My, Quốc Khánh trong vở diễn chủ đề Mạng xã hội và showbiz

Ông bầu đưa ra gợi ý "nên tung ra 1 bộ ảnh nóng" để giúp Diễm My có thể nổi tiếng. Nếu Diễm My ngỡ ngàng thì Huy Khánh lại hết sức đồng tình, đánh giá cao phương án của ông bầu. Thậm chí thấy “gà cưng” từ chối vì lo không lấy được chồng và bị công chúng tẩy chay, anh còn mắng: “Nếu lấy chồng thì em về quê lấy chồng mình đi làm nghệ thuật làm gì. Em thấy những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng rất ít lấy chồng, mà thậm chí nếu có lấy họ sẽ đợi đến đội tuổi rất lớn họ mới lập gia đình. Nếu khán giả tẩy chay thì chứng tỏ người ta đã quan tâm em, theo dõi em. Người ta muốn biết em là ai và lúc đó cái tên của em sẽ được nhắc tới nhiều hơn”.

Huy Khánh "mắng mỏ" Diễm My 9X: Nếu muốn lấy chồng thì hãy về quê - 2

Huy Khánh đóng vai người quản lý của Diễm My, khuyên cô muốn lấy chồng thì về quê, đừng làm nghệ thuật

Tuy nhiên Diễm My kịch liệt phản đối chiêu trò này. Cô tự tin khẳng định: “Nghệ sĩ nào cũng muốn nổi tiếng, được mọi người yêu mến biết tới nhưng nếu em phải đi con đường hạ thấp phẩm giá bản thân thì em thà không ai biết đến còn hơn”.

Khi màn kịch kết thúc, Huy Khánh chia sẻ vì hoạt động nghệ thuật đã lâu nên được chứng kiến cả việc nghệ sĩ đi lên bằng thực lẫn những bạn trẻ tìm sự nổi tiếng bằng chiêu trò. Anh đưa ra nhận định khá thú vị: “Những người nổi tiếng bằng scandal thực ra họ cũng có tài đó chứ, họ phải ngày ngày nghĩ ra chiêu trò mới để thu hút sự quan tâm của khán giả, đó cũng là điều họ đang làm”. Đồng tình với chia sẻ của đồng nghiệp, Diễm My đánh giá những người đó thông minh, bắt kịp thời đại thì mới có thể nghĩ ra hàng loạt chiêu trò liên tục.

Huy Khánh "mắng mỏ" Diễm My 9X: Nếu muốn lấy chồng thì hãy về quê - 3

Huy Khánh nhận định về những bạn trẻ tìm sự nổi tiếng bằng chiêu trò

Tuy nhiên theo 2 khách mời và MC Đại Nghĩa, nếu nói về chặng đường dài thì những người nổi tiếng bằng scandal sẽ nhanh chóng bị lãng quên.

Khi được MC Đại Nghĩa hỏi tác động từ nhận xét của cộng đồng mạng tới cuộc sống, Huy Khánh và Diễm My cùng thừa nhận mạng xã hội có ảnh hưởng rất lớn đến mỗi người. Đặc biệt nam diễn viên cho rằng nhiều người còn sử dụng nó như 1 vũ khí để “bôi bác, hạ nhục” tác động tiêu cực đến cuộc sống của người khác: “Có một bộ phận luôn tự cho mình quyền dạy bảo, phán xét, hạ nhục người khác khi nhận được một thông tin còn chưa xác thực trên mạng xã hội mà không biết điều đó hoàn toàn sai”. 

Tiếp lời, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu 1 chia sẻ: “Những người gọi là anh hùng bàn phím họ ngồi ở nhà, người khác không biết họ là ai nên họ tự cho mình quyền phán xét, mạt sát người khác bằng từ ngữ tục tĩu, dùng mọi câu chữ gây tổn thương cho người khác”.

Huy Khánh "mắng mỏ" Diễm My 9X: Nếu muốn lấy chồng thì hãy về quê - 4

Huy Khánh, Diễm My bên cạnh MC Đại Nghĩa

Cách mà Diễm My và Huy Khánh chọn lựa khi đối mặt với những bình luận không hay là phải bình tĩnh, im lặng, nhẹ nhàng giải thích chứ không nên tức giận để bản thân bị cuốn theo.

Sau những chia sẻ từ 2 khách mời, Đại Nghĩa kết luận mạng xã hội chính là con dao 2 lưỡi, cộng đồng mạng có thể sẵn sàng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn nhưng cũng sẵn sàng ném đá, vùi dập 1 người khác không thương tiếc. Chính vì vậy mạng xã hội xấu hay tốt phụ thuộc vào cách sử dụng, chọn lọc thông tin của mỗi người.

Cũng trong tập 2 chương trình phát sóng vào ngày 12/7 trên kênh VTV9 còn có những tiểu phẩm khác về chủ đề Mạng xã hội và Showbiz với sự tham gia diễn xuất của Lê Lộc, Tuấn Dũng, Quốc Khánh, Quỳnh Hồ, Tâm Thanh, Hữu Đằng, Xuân Tiến, Hồ Minh Tân, Lạc Hoàng Long.

Bố con diễn viên Huy Khánh cãi nhau tay đôi trên sóng truyền hình

Câu chuyện Huy Khánh và cô con gái 7 tuổi cãi nhau tay đôi trên sóng truyền hình gây nhiều tranh luận cho khán giả.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Huy Khánh