Bố con diễn viên Huy Khánh cãi nhau tay đôi trên sóng truyền hình

Thứ Tư, ngày 15/05/2019 19:48 PM (GMT+7)

Câu chuyện Huy Khánh và cô con gái 7 tuổi cãi nhau tay đôi trên sóng truyền hình gây nhiều tranh luận cho khán giả.

Sự kiện: Huy Khánh

Mới đây, chương trình “Bố là số một” lên sóng tập đầu tiên với sự tham gia của hai bố con Huy Khánh. Tại đây, nam diễn viên và con gái đã có nhiều màn đối đáp khá thú vị. Thậm chí, bé Cát còn nhiều lần "tố" tật xấu của bố ngay trên sóng truyền hình.

“Ai mà nghe ba con hát là xỉu đó. Ba đừng hát”, “Ở nhà ba mới là người vứt đồ tùm lum, ba nhìn lại phòng của ba đi, nó dơ là vì ba đó”, “Ba tự dọn dẹp đồ đạc đi, đồ của ba chứ đâu phải đồ của con”,... là những phát ngôn đáng chú ý của con gái Huy Khánh trong chương trình.

Bố con diễn viên Huy Khánh cãi nhau tay đôi trên sóng truyền hình - 1

Huy Khánh cùng con gái 7 tuổi tham gia gameshow "Bố là số 1".

Tuy nhiên, ngay khi chương trình vừa lên sóng, người xem đã có những phản ứng trái chiều về thái độ của bé Cát khi nói chuyện tay ngang với bố.

“Không biết con gái Huy Khánh ngoài đời có lễ phép không, nhưng trong chương trình bé hay cãi bố quá, nói thẳng ra là hỗn với người lớn đó”, “Bé Cát rất xinh, nhưng bố mẹ nên xem lại cách dạy bé. Mới nhỏ đã cãi tay ngang với phụ huynh như vậy thì...”,... nhiều khán giả để lại bình luận trên trang Fanpage chính thức của “Bố là số 1”.

Trước ý kiến trái chiều của khán giả về thái độ của con gái, Huy Khánh đã lên tiếng phản hồi. Nam diễn viên cho rằng người xem đã khá nhạy cảm khi theo dõi chương trình, bởi bé Cát chỉ mới 7 tuổi và đây là lúc suy nghĩ, lời nói của bé còn rất hồn nhiên, ngây ngô.

Bố con diễn viên Huy Khánh cãi nhau tay đôi trên sóng truyền hình - 2

Huy Khánh lên tiếng đáp trả khi con gái bị chê hỗn hào, nói chuyện tay ngang với bố trên truyền hình.

“Tôi thấy câu chuyện không quá mức nghiêm trọng đến vậy. Khi tham gia chương trình, tôi để con tự do ngôn luận thay vì ép bé phải đi vào khuôn khổ, nói năng nghiêm túc, như vậy thì bé sẽ mất tự nhiên và chương trình không còn vui nữa”, anh cho hay.

Nam diễn viên nói thêm, ở nhà, mẹ Mạc Anh Thư là người thường xuyên răn dạy con cái, còn anh bận rộn trên phim trường nên ít có thời gian dành cho con. Mỗi khi về nhà, Huy Khánh thường chơi với con như hai người bạn nên cách nói chuyện của cả hai có chút thoải mái. 

Đại diện BTC chương trình cũng lên tiếng bênh vực bố con Huy Khánh: “Thật ra bé Cát không hề hỗn hào hay thiếu tôn trọng bố Huy Khánh, ngoài đời bé rất ngoan ngoãn và dễ thương. Trong chương trình, bé chỉ bộc lộ tính cách trẻ con, hiếu động mà thôi. Mong mọi người đừng hiểu sai bé Cát”.

Nữ MC bị ”ném đá” trong chương trình dẫn chung với Quyền Linh là ai?

Trước các ý kiến trái chiều khi dẫn “Bạn muốn hẹn hò”, Nam Thư đã thẳng thắn lên tiếng.

Theo Tố Tố (Dân Việt)
sự kiện Huy Khánh