Hot boy trà sữa diễn lại cảnh "cua vợ" để lấy 100 triệu

Thứ Hai, ngày 09/01/2017 18:15 PM (GMT+7)

Tấn Lợi đang tạo được sự chú ý và khiến khán giả tò mò liệu anh có thắng được 100 triệu đồng ở "Thách thức danh hài" hay không.

Ở tập 10 của Thách thức danh hài mùa 3 phát sóng tối 4.1, Tấn Lợi đã trở thành "hiện tượng" khi xuất sắc vượt qua 4 vòng thi chỉ với 1 kịch bản. "Hot boy trà sữa" cũng tạo nên nhiều ý kiến trái chiều và được bàn luận nhiều nhất tuần qua.

Trong tập 11, Tấn Lợi sẽ tiếp tục bước tiếp vào vòng 5 để chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng trước lời thách đấu của danh hài Trấn Thành và Trường Giang.

Hot boy trà sữa diễn lại cảnh "cua vợ" để lấy 100 triệu - 1

Hot boy trà sữa mang vợ lên sân khấu diễn chung

Trấn Thành chia sẻ bình thường Trường Giang rất khó cười nhưng Tấn Lợi là thí sinh đã chạm được đến “dây điên” của Mười Khó nên anh khuyên Tấn Lợi nên biết chớp lấy cơ hội hiếm có và “thừa thắng xông lên”. Anh còn chia sẻ thêm rằng Tấn Lợi là người từ đầu cho đến hiện tại làm cho khán giả cười rần rần và cười mỏi miệng.

Trước sự nhiệt tình của hai danh hài, Tấn Lợi thật thà chia sẻ tình huống gọi điện thoại cho mẹ diễn ở vòng thi trước là “miếng” cuối cùng nên nếu thi tiếp anh không biết sẽ thi tình huống nào nên quay xuống hàng ghế khán giả để dò hỏi vợ.

Ngay lập tức, Trường Giang mạnh mẽ nói với thí sinh rằng: “Mình là người chồng trong gia đình thì mình phải quyết định”. 

Trước sức ép đối ngược giữa bộ đội giám khảo và khán giả, cuối cùng Tấn Lợi quyết định thi tiếp nhưng anh chia sẻ không biết diễn cái gì nên nhờ giám khảo chỉ cho diễn. Trường Giang nảy ra ý tưởng và nói với thí sinh hãy mời “vợ Mập” lên sân khấu để diễn chung.

Hot boy trà sữa diễn lại cảnh "cua vợ" để lấy 100 triệu - 2

Ở vòng 5, hot boy trà sữa có làm cho Trấn Thành và Trường Giang tiếp tục cười không vẫn là ẩn số.

Trấn Thành mong muốn Tấn Lợi diễn lại tình huống lần đầu tỏ tình với vợ. Anh dành nhiều khen và cho rằng đây là cặp đôi đẹp nhất Long An. Cuối cùng, vợ cũng lên sân khấu để trợ diễn cho chàng "hot boy trà sữa" và trong trailer của tập 11 cũng tiết lộ những điều thú vị trong cuộc trò chuyện của Tấn Lợi cùng giám khảo. Tập 11 sẽ lên sóng vào tối ngày 11.1.

Trailer tập 11 hé lộ phần thi của hot boy trà sữa

Sau khi tập 10 phát sóng, với sự ngây ngô, duyên dáng, Tấn Lợi nhận được nhiều cảm tình từ khán giả. Tuy nhiên, ngay sau đó, cư dân mạng lại lục tìm được đoạn video "hot boy trà sữa" từng thi Thách thức danh hài vào năm trước và nhanh nhẹn, hoạt náo. Nhiều ý kiến cho rằng, anh giả tạo nhưng đến nay Tấn Lợi vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào. Anh cho biết, sau khi tập 11 lên sóng, anh sẽ chia sẻ nhiều hơn về mình.

Theo Linh Võ (Dân Việt)

sự kiện Thách thức danh hài