“Hot boy kẹo kéo” cát-xê 30 triệu hết thời, phải đi hát lề đường kiếm sống

Thứ Tư, ngày 22/04/2020 00:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam ca sĩ thừa nhận bản thân đã hết thời, không còn “hot” như xưa.

Sự kiện: Chuyện của sao

MV “Dù sao anh vẫn cảm ơn” - Bùi Vĩnh Phúc

Bùi Vĩnh Phúc (sinh năm 1993 tại Đà Lạt) được mọi người biết đến với nickname “hot boy kẹo kéo” khi tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2015. Sinh ra trong gia đình nghèo khó, 9x từng có tuổi thơ cơ cực, ra đời sớm bươn chải đủ nghề để kiếm sống.

“Hot boy kẹo kéo” cát-xê 30 triệu hết thời, phải đi hát lề đường kiếm sống - 1

Hot boy kẹo kéo Bùi Vĩnh Phúc

Từ khi nổi tiếng, Bùi Vĩnh Phúc vẫn chăm chỉ ra mắt nhiều bản hit và MV triệu view như Yêu em nhưng không với tới, Mẹ ơi cho con về, Yêu người lừa dối, Cái gì của mình sẽ là của mình… Nổi bật trong số đó là MV Hãy nghe anh giải thích đã vượt mốc 18 triệu view và Yêu em nhưng không với tới đã đạt hơn 66 triệu view…

Tuy nhiên, suốt 1 năm, Bùi Vĩnh Phúc dường như “mất tích”, anh không ra sản phẩm âm nhạc mới, không chạy show nhiều như trước.

Trao đổi với chúng tôi, hot boy kẹo kéo cho biết, 1 năm qua anh tạm ngưng ca hát để đi bán kẹo kéo lề đường. Nam ca sĩ khá buồn bã khi bị gọi là ca sĩ hết thời. Anh tâm sự: “Thú thật tôi đã hết thời, tên tuổi không còn rầm rộ như xưa. Mỗi tháng tôi chỉ có một show, hoặc không có show nào. Vì vậy, tôi quay trở lại bán kẹo kéo ở lề đường, quán nhậu... Mỗi đêm tôi kiếm được khoảng 1 triệu đồng”.

“Hot boy kẹo kéo” cát-xê 30 triệu hết thời, phải đi hát lề đường kiếm sống - 2

Nam ca sĩ thừa nhận bản thân đã hết thời, tên tuổi không còn "hot" như trước

Tưởng chừng Bùi Vĩnh Phúc đã bỏ nghề ca hát khi còn chỗ đứng trong showbiz, song mới đây anh bất ngờ tung MV cổ trang mới, mang tên “Dù sao anh vẫn cảm ơn”. Anh kể: “Suốt 1 năm bán kẹo kéo, tôi tiết kiệm để có tiền quay MV, chi phí 200 triệu đồng. Bên cạnh đó, tôi may mắn có những người anh em tốt luôn hỗ trợ khi tôi cần”.

“Hot boy kẹo kéo” cát-xê 30 triệu hết thời, phải đi hát lề đường kiếm sống - 3

MV cổ trang “Dù sao anh vẫn cảm ơn” mới phát hành của Bùi Vĩnh Phúc

Theo Bùi Vĩnh Phúc, hào quang đến với anh như một cú chạm bất ngờ, khiến cuộc sống anh thay đổi, có được thu nhập cao và không phải bươn trải hát quán nhậu như trước. "Giờ đây tôi đã đi hát với cát-xê 10-30 triệu, tuy nhiên bản thân vẫn không quên những ngày tháng đi hát kẹo kéo, được mọi người giúp đỡ bằng cách mua kẹo với giá chỉ 10-20 nghìn đồng, nhưng đó là động lực để tôi có thể viết tiếp giấc mơ của mình”, Bùi Vĩnh Phúc từng bày tỏ.

Bây giờ phải quay trở lại nghề bán kẹo kéo, Bùi Vĩnh Phúc thừa nhận anh sợ khán giả phản ứng, tẩy chay... “Tôi sợ fan nghĩ bản thân không có gắng, khi có tên tuổi mà không biết giữ. Tôi cũng không lường trước được điều này. Nghề ca hát có sự đào thải quá nhanh”, anh bộc bạch.

“Hot boy kẹo kéo” cát-xê 30 triệu hết thời, phải đi hát lề đường kiếm sống - 4

Bùi Vĩnh Phúc trở lại đi hát ở quán nhậu

Dẫu gặp nhiều khó khăn trên con đường nghệ thuật nhưng Bùi Vĩnh Phúc khẳng định anh vẫn luôn nuôi giấc mơ ca hát. “Tôi tin các khán giả vẫn còn yêu quý tôi rất nhiều. Tôi chỉ biết cố gắng, mong Tổ nghề sẽ phù hộ cho tôi”, anh nói thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hot-boy-keo-keo-cat-xe-30-trieu-het-thoi-phai-di-hat-le-duong-kiem-song-10...

Con nuôi Hoài Linh đã qua cơn nguy kịch vì gặp nạn khi đi ship hàng online

Gia đình Cao Hữu Thiên cho biết, nam ca sĩ đang trong phòng hồi sức, được các bác sĩ tận tình cứu chữa.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung