Hơn 20.000 khán giả Sài Gòn "quẩy" hết mình trong đêm nhạc Armin

Thứ Sáu, ngày 15/12/2017 14:23 PM (GMT+7)

Tối 14.12, hơn 20.000 khán giả hòa mình vào các bản mix sôi động của nam DJ hàng đầu thế giới - Armin van Buuren.

Sự kiện âm nhạc Armin van Buuren kéo dài 8 tiếng. Các nghệ sĩ tham gia kể cho khán giả nghe những câu chuyện về tình yêu, tình bạn, thông điệp sống tốt đẹp. Điều đó không chỉ thể hiện ở âm nhạc mà còn ở phần sân khấu đầu tư công phu và nghệ thuật.

Trong khi DJ Minh Trí mang đến câu chuyện về thông điệp sống “Không ngừng vươn xa" và những bản nhạc house đầy năng lượng, thì Nimbia với các bản progressive house và sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Trà My Idol là khoảnh khắc bất ngờ dành cho khán giả.

Hơn 20.000 khán giả Sài Gòn "quẩy" hết mình trong đêm nhạc Armin - 1

Sân khấu đêm nhạc Armin van Buuren được đầu tư hoành tráng. Chương trình hút hơn 20.000 khán giả tham dự.

Cặp đôi Sunnery James & Ryan Marciano có màn chào sân khán giả Việt bằng các giai điệu Don't Make Me Wait và Drum of Tobago. Đây được xem là cặp bài trùng sáng tạo trong sản xuất âm nhạc, biểu diễn trên sân khấu. Những bản nhạc của họ mang lại không gian đặc trưng và không thể nhầm lẫn với bất kỳ cặp đôi khác.

Với W&W, dù không phải là lần đầu tiên đến Việt Nam nhưng luôn là cái tên khiến khán giả mong chờ nhờ nguồn năng lượng của dòng nhạc BigRoom. Phần trình diễn của W&W khiến 20.000 khán giả cháy hết mình trong không gian âm nhạc điện tử.

Bên cạnh phần nghe, để đáp ứng cho phần nhìn của khán giả, chương trình đầu tư sân khấu dài 96m, cao 20m với gần 1.000 m2 màn LED. Hệ thống pháo hoa, pháo giấy mang lại khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Cao trào của chương trình là các màn bắn pháo hoa xen kẽ hiệu ứng khói lửa theo màu đầy tinh tế.

Giây phút mong chờ nhất của sự kiện, Armin van Buuren - DJ hàng đầu thế giới xuất hiện mang theo thông điệp: “Đây sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời bạn" và đốt cháy sân khấu bằng hàng loạt bản hit của A State of Trance.

Hơn 20.000 khán giả Sài Gòn "quẩy" hết mình trong đêm nhạc Armin - 2

Huyền thoại âm nhạc Armin cháy hết mình cùng khán giả Việt.

Armin giao lưu với khán giả Việt, kết hợp phần trình chiếu trên màn hình. Nam DJ thể hiện các bản phối Be in The Momment, This is what it feel like về tình yêu khiến cho khán giả vỡ oà. Không ít các bạn trẻ có mặt tại sự kiện đã rơi nước mắt trong hạnh phúc vì những giai điệu âm nhạc điện tử. 

Đúng như lời hứa, Armin dành một phần quà đặc biệt cho khán giả Việt Nam - một bản nhạc mix hoàn toàn mới chưa từng trình diễn trước đám đông mang tên Christmas Day.

Armin van Buuren mãi là một huyền thoại âm nhạc điện tử. Đêm nhạc của anh tại Việt Nam là một sự kiện âm nhạc đáng nhớ, để qua đó thấy rằng Việt Nam hoàn toàn có thể tổ chức những show nhạc đẳng cấp thế giới.

20.000 khán giả "quẩy" hết mình trong đêm nhạc Armin van Buuren. Clip: Phan Trai Úc.

Giải âm nhạc lớn nhất châu Á MAMA được tổ chức ở Việt Nam

Lễ trao giải âm nhạc MAMA sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 25/11.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Chuyện của sao