Hoàng Yến Chibi và Hòa Minzy mâu thuẫn, “bằng mặt nhưng không bằng lòng”: Sự thật bất ngờ

Thứ Tư, ngày 09/12/2020 10:35 AM (GMT+7)

Trong phim tài liệu của mình, Hoàng Yến Chibi lần đầu nhắc về tin đồn mâu thuẫn với Hòa Minzy.

Ngày 8.12, Hoàng Yến Chibi chính thức ra mắt phim tài liệu cá nhân mang tên “Cánh chim rực rỡ”. Sản phẩm được nữ ca sĩ, diễn viên sinh năm 1995 tâm huyết, nhìn lại chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật. Phim do đạo diễn đạo diễn Nguyễn Lê Trung Hải đảm nhận với phần ý tưởng từ Hoàng Yến Chibi. Phim còn là món quà đặc biệt Hoàng Yến muốn gửi đến mẹ - người quan trọng và ảnh hưởng nhất trong cuộc đời cô đến nay.

Hoàng Yến Chibi và Hòa Minzy mâu thuẫn, “bằng mặt nhưng không bằng lòng”: Sự thật bất ngờ - 1

Hoàng Yến Chibi tâm huyết với phim tài liệu nói về mình

Từ cô bé 15 tuổi còn trong trẻo, ngây thơ, Hoàng Yến Chibi được biết đến qua phim sitcom Cửa sổ thủy tinh (đạo diễn Tuấn Quang), kế tiếp đó là MV Ngây ngô (sáng tác Dương Cầm, đạo diễn Lê Hà Nguyên). Cú đột phá năm 2015 của Hoàng Yến Chibi chính là giành ngôi Á quân “Học viện Ngôi sao”.

Trong thời gian thực hiện phim tài liệu Cánh chim rực rỡ, Hoàng Yến Chibi có dịp hội ngộ Hòa Minzy và Bảo Kun tại nhà riêng của nhạc sĩ Huy Tuấn. Đã lâu, top 3 cuộc thi Học viện Ngôi sao 2014 mới có dịp gặp nhau, ôn lại nhiều kỷ niệm cũ bên người thầy - giám đốc âm nhạc của chương trình.

Hoàng Yến Chibi và Hòa Minzy mâu thuẫn, “bằng mặt nhưng không bằng lòng”: Sự thật bất ngờ - 2

Top 3 "Học viện Ngôi sao" có dịp hội ngộ cùng nhạc sĩ Huy Tuấn

Hoàng Yến Chibi và Hòa Minzy lần đầu cùng nhau nhắc lại chuyện mâu thuẫn giữa họ trong nhà chung của Học viện Ngôi sao. Bộ đôi từng nhiều lần vướng tin đồn rạn nứt tình bạn, "bằng mặt không bằng lòng". Lần này, cả hai đều lên tiếng phủ nhận.

Hòa Minzy cho biết cô và Hoàng Yến vẫn giữ liên lạc sau cuộc thi. Tuy không thể thường xuyên gặp mặt, qua nhà nhau ngủ như ngày trước, nhưng họ vẫn luôn là người bạn có thể tâm sự nhiều điều riêng tư của nhau. Hồi tưởng về tháng ngày cùng Hòa Minzy đi diễn ở Hà Nội, Hoàng Yến Chibi xúc động khi nhìn lại chặng đường sáu năm nhiều trưởng thành của cả hai sau khi Nam tiến.

“Chúng tôi ở tuổi 17,18 khác với ở tuổi 25, 26. Thời đó còn con nít nên mới có những chuyện không đáng xảy ra. Tuy không gặp gỡ nhau nhiều nhưng chuyện riêng tư, thầm kín nhất của tôi thì Yến và mẹ của Yến là những người biết đầu tiên”, Hòa Minzy chia sẻ.

Hoàng Yến Chibi và Hòa Minzy mâu thuẫn, “bằng mặt nhưng không bằng lòng”: Sự thật bất ngờ - 3

Cả hai khẳng định không hề có chuyện tình bạn giữa họ rạn nứt

Từng nhận nhiều chỉ trích, chửi bới từ antifan nhưng rồi cô gái trẻ vượt qua, liều lĩnh bỏ tất cả ở Hà Nội để Nam tiến phát triển chuyên nghiệp… Sau nhiều khó khăn, lăn lộn đủ thứ, năm 2017, Hoàng Yến Chibi nhận cơ hội lớn ở phim điện ảnh Cô gái đến từ hôm qua (đạo diễn Phan Gia Nhật Linh) mang về chiếc cup giải thưởng đầu tiên… Liên tiếp sau đó, cô thành công lớn và khẳng định tên tuổi qua Tháng năm rực rỡ (2018), Thất sơn tâm linh (2019)… Hàng loạt giải thưởng ở Cánh Diều Vàng, Bông Sen Vàng, Ngôi Sao Xanh… đều lần lượt gọi tên Hoàng Yến Chibi.

Song song với điện ảnh, Hoàng Yến Chibi hoạt động sôi nổi âm nhạc khi có những ca khúc gây được tiếng vang và đầu tư tiền tỷ về MV như Nụ hôn đánh rơi, Cánh hoa tổn thương…

Hoàng Yến Chibi và Hòa Minzy mâu thuẫn, “bằng mặt nhưng không bằng lòng”: Sự thật bất ngờ - 4

Hoàng Yến Chibi và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Trên chặng đường nghệ thuật không phải trải hoa hồng ấy, Hoàng Yến Chibi có đầy đủ cảm giác ngọt bùi, đắng cay, thất vọng, hạnh phúc, vỡ òa…. Tất cả những cảm xúc ấy được cô gói gọn trong hơn một tiếng của phim tài liệu.

Hoàng Yến Chibi nói: “Tôi như được sống lại trong từng khoảnh khắc với nụ cười và nước mắt… Nhìn lại, nhiều lúc tôi vẫn chưa dám tin mình đã đi được một quãng đường khá dài như vậy trong nghệ thuật. Tôi chưa bao giờ hối hận một điều gì hết, cho dù đó là sai lầm lớn nhất đi chăng nữa. Nếu không có vấp ngã, thất bại, áp lực dư luận của ngày ấy thì chưa chắc đã có một Hoàng Yến vững vàng như ngày hôm nay”.

Hoàng Yến Chibi đã phải ra Bắc, vào Nam liên tục để thực hiện những cảnh quay với các khách mời, cùng ôn lại kỷ niệm, hay trở lại những địa điểm tại Hà Nội từng sinh sống, các bối cảnh MV từng đóng. Trở về những nơi ấy, những kỷ niệm cứ thế ùa về, càng khiến cô thấy quyết định làm phim tài liệu này thật sự đúng đắn và rất ý nghĩa.

Hoàng Yến Chibi và Hòa Minzy mâu thuẫn, “bằng mặt nhưng không bằng lòng”: Sự thật bất ngờ - 6

Nữ ca sĩ bên mẹ, người phụ nữ quan trọng nhất của cuộc đời cô

Hoàng Yến Chibi xin phép ê-kíp được làm những điều mình thích, mình muốn trong sản phẩm mang dấu ấn ý nghĩa này. Từ phần hình ảnh poster, thiệp mời, hậu kỳ, màu phim… đều do cô quyết định. Nữ diễn viên cho biết dù hơi tham nhưng cô muốn để lại thật nhiều kỷ niệm cho một dự án cá nhân đặc biệt như thế này.

“Tôi không đặt tham vọng gì ở phim tài liệu này. Tôi làm nó đơn giản để nhìn lại một chặng đường ý nghĩa của bản thân, cũng để tri ân những ai đã biết đến và yêu thương Hoàng Yến Chibi. Mọi cảm xúc, chia sẻ ở đây đều là những điều chân thật, chân thành nhất”, Hoàng Yến Chibi tâm sự.

Nguồn: http://danviet.vn/hoang-yen-chibi-va-hoa-minzy-mau-thuan-bang-mat-nhung-khong-bang-long-su-that-...

Mỹ nhân được Quang Lê ”cưng như trứng”, Mr. Đàm chờ 4 năm để “có bằng được” là ai?

Nữ ca sĩ này không chỉ được Quang Lê ưu ái mà “ông hoàng nhạc Việt” cũng từng tuyên bố: “Dù trả giá bao nhiêu cũng...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoàng Yến Chibi
Báo lỗi nội dung