Noo Phước Thịnh xác nhận mâu thuẫn, từng rạn nứt tình bạn với Đông Nhi

Thứ Hai, ngày 14/09/2020 11:26 AM (GMT+7)

Noo Phước Thịnh lần đầu tiết lộ chuyện rạn nứt tình bạn với Đông Nhi từng gây xôn xao trước đó.

Đêm diễn đầu tiên của dự án "Noo’s Chill Night" của Noo Phước Thịnh được livestream trên mạng xã hội đã thu hút hàng nghìn người theo dõi. Khách mời trong đêm nhạc là Đông Nhi - một ca sĩ rất nổi tiếng và cũng là người bạn thân thiết trong nghề của Noo Phước Thịnh.

Việc Đông Nhi góp mặt trong đêm nhạc của Noo Phước Thịnh cũng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, vì trước đó cả hai vướng nhiều thông tin đồn đoán về việc bị rạn nứt tình bạn. Tại chương trình, ngoài việc cùng nhau song ca những bản hit đình đám, giọng ca "Gạt đi nước mắt" còn chia sẻ xung quanh chuyện bạn bè, mối quan hệ hiện tại với bà xã Ông Cao Thắng. Trước sự quan tâm của khán giả về chủ đề nghi vấn rạn nứt tình bạn giữa Noo Phước Thịnh và Đông Nhi mà những người trong cuộc chưa từng lên tiếng, nam ca sĩ lần đầu chia sẻ một cách thẳng thắn về vấn đề này.

Noo Phước Thịnh xác nhận mâu thuẫn, từng rạn nứt tình bạn với Đông Nhi - 1

Đông Nhi là khách mời đầu tiên trong đêm nhạc của Noo Phước Thịnh.

Theo đó, Noo Phước Thịnh xác nhận việc từng rạn nứt tình bạn với Đông Nhi vì những mâu thuẫn và hiểu lầm về nhau. Thậm chí, nam ca sĩ còn tiết lộ chỉ mới kết bạn trên Facebook với Đông Nhi cách đây 2 ngày. Tuy nhiên, sau những mối bất hoà, cả hai đã đối diện, cùng nhìn lại vấn đề, và cảm thấy nó không đủ lớn để đánh mất tình bạn này. Điều quan trọng là hiện tại, cả hai vẫn còn đồng hành, còn chơi với nhau.

"Nói đến đây, chúng ta cứ thoải mái và thẳng thắn rằng chúng tôi có những sự hiểu lầm nhau. Nhưng sau những chuyện đó, vì chúng tôi đều đã là người lớn nên khi ngồi lại để đối diện, nhìn nhận vấn đề thì cảm thấy mọi thứ không đủ lớn để phải rạn nứt tình bạn. Mọi người đồn đoán chúng tôi có sự rạn nứt là đúng, nhưng điều quan trọng là mọi người vẫn thấy chúng tôi còn chơi với nhau" - Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Noo Phước Thịnh xác nhận mâu thuẫn, từng rạn nứt tình bạn với Đông Nhi - 2

Noo Phước Thịnh lần đầu xác nhận từng xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm với Đông Nhi.

Noo Phước Thịnh còn cho biết, anh rất trân trọng tình bạn với Đông Nhi khi thường xuyên được bạn thân động viên, hỗ trợ hết mình trong sự nghiệp riêng. Nam ca sĩ khẳng định, việc Đông Nhi có mặt trong show của anh khi đang ở tháng cuối thai kỳ cũng đã cho thấy sự "chịu chơi" và yêu thương của bạn thân dành cho mình.

"Ngày hôm nay, cô ấy xuất hiện thật lung linh trong show của tôi và sau đó sẽ đi sinh em bé. Cả "gia đình văn hoá" đã xác định ngày Nhi sinh em bé, cả nhóm sẽ ở bên ngoài cầm bảng và hô to tên Đông Nhi để cổ vũ, động viên bạn mình. Chúng tôi cũng sẽ là những người đầu tiên chụp hình chung với em bé" - Noo Phước Thịnh hài hước chia sẻ.

Noo Phước Thịnh xác nhận mâu thuẫn, từng rạn nứt tình bạn với Đông Nhi - 3

Đông Nhi ở tháng cuối thai kỳ vẫn nhiệt tình ủng hộ bạn thân trong dự án riêng.

Nguồn: http://danviet.vn/noo-phuoc-thinh-xac-nhan-mau-thuan-tung-ran-nut-tinh-ban-voi-dong-nhi-50202014...

Noo Phước Thịnh bị YouTube “tuýt còi” vì làm MV ”người lớn”?

Nam ca sĩ bất ngờ gặp phải sự cố dở khóc dở cười khi vừa trở lại.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Đông Nhi - Ông Cao Thắng