Hoàng Thùy Linh lần đầu làm điều này trong chương trình truyền hình

Thứ Hai, ngày 30/11/2020 04:35 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ còn bị "vạch tội" hay "bắt nạt" đàn em khi trở thành khách mời chính.

Tham dự với tư cách là ca sĩ khách mời chính của chương trình “Bài Hát Đầu Tiên” tập 13, Hoàng Thuỳ Linh đã có những giây phút bộc bạch chân thật nhất về quãng thời gian làm nghệ thuật của mình.

Hoàng Thùy Linh lần đầu làm điều này trong chương trình truyền hình - 1

Hoàng Thùy Linh làm khách mời chính, chia sẻ cùng 2 MC Anh Tuấn và Hương Giang

Trong suốt quãng đường làm nghề, Hoàng Thuỳ Linh đã gặt hái được rất nhiều thành công ở nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, diễn viên, MC, v.v… Tuy nhiên, ít ai biết được nữ ca sĩ đã phải “lao tâm khổ tứ” suốt 10 năm cho đến khi kiệt sức mới được "nếm quả ngọt”. Trong suốt những năm trước 2019, Hoàng Thuỳ Linh đã nỗ lực rất nhiều trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình, nhưng “ít người nhìn thấy”. Đến cuối năm 2019, khán giả mới thấy được kết quả cho sự cố gắng của Hoàng Thuỳ Linh: thành công vang dội của album Hoàng, một loạt các giải thưởng danh giá như Mai Vàng, Làn Sóng Xanh, Mnet Asia Music Awards, Wechoice Awards v.v… đồng loạt gọi tên giọng ca Để Mị nói cho mà nghe.

Hoàng Thùy Linh lần đầu làm điều này trong chương trình truyền hình - 2

Nữ ca sĩ đã phải “lao tâm khổ tứ” suốt 10 năm cho đến khi kiệt sức mới được "nếm quả ngọt”

Không thể phủ nhận năm 2019 là một năm rực rỡ của Hoàng Thuỳ Linh, trong chuỗi thành công đó phải kể để album Hoàng – kết hợp cùng nhóm producer trẻ tuổi DTAP. Là khách mời của Hoàng Thuỳ Linh trong tập 13 “Bài Hát Đầu Tiên”, DTAP đã nhân cơ hội “bóc tội” người chị thân thiết của nhóm là “hay bắt nạt” đàn em. Tuy nhiên, các chàng trai cũng không phủ nhận rằng Hoàng Thuỳ Linh luôn là người đứng đằng sau “ủng hộ và truyền năng lượng” cho mọi người xung quanh.

Hoàng Thùy Linh lần đầu làm điều này trong chương trình truyền hình - 3

Nhóm DTAP "vạch tội" Hoàng Thùy Linh về "tội hay bắt nạt" đàn em

Đáp lại sự yêu thương của DTAP, Hoàng Thuỳ Linh cũng không ngần ngại thể hiện sự ngưỡng mộ cũng như sự mong muốn hợp tác cùng phát triển, muốn là người mở những “ngăn kéo khả năng” của các producer thế hệ mới. Đồng thời, với kinh nghiệm của “người đi trước”, Hoàng Thuỳ Linh cũng không quên dặn dò đàn em “lúc nào cũng phải tỉnh táo”, không được “ngủ quên” trên chiến thắng, cũng không được chán nản khi thất bại. Khi được Hương Giang hỏi: “Debut với một ca khúc mang âm hưởng dân gian thành công như Để Mị nói cho mà nghe, người ta đặt ra vấn đề là DTAP chỉ có thể làm cho Hoàng Thuỳ Linh hay làm nhạc mang âm hưởng dân gian mới thành công, ngoài ra những thể loại khác người ta sẽ nghi ngờ”, ngay lập tức nữ ca sĩ phải “cảnh báo” đàn em “trả lời cẩn thận coi chừng bị “gài” để dò hỏi về những dự định sắp tới giữa DTAP và Hoàng Thuỳ Linh.

Đằng sau thành công của một người nghệ sĩ chắc chắn không thể thiếu người hâm mộ. Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ: “Tôi có những người đồng hành cùng tôi ngay từ những ngày đầu đi hát, giống như họ yêu thương tôi vô điều kiện”.

Hoàng Thùy Linh lần đầu làm điều này trong chương trình truyền hình - 4

Màn trình diễn trên sân khấu của Hoàng Thùy Linh

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, giọng ca gốc Hà Thành bật mí đang có dự định làm fan meeting vào dịp cuối năm. Bên cạnh đó, Hoàng Thuỳ Linh còn đem đến sân khấu “Bài Hát Đầu Tiên” những ca khúc nằm trong album Hoàng. Điều đặc biệt hơn, sân khấu “Bài Hát Đầu Tiên” cũng là sân khấu âm nhạc truyền hình đầu tiên Hoàng Thuỳ Linh trình diễn những bản hit này. Trong số đó, phải nhắc đến ca khúc Để Mị nói cho mà nghe – ca khúc được xem là mang tính bước ngoặt đưa tên tuổi Hoàng Thuỳ Linh trở lại đỉnh vinh quang. Ca khúc Để Mị nói cho mà nghe, ngoài việc chiếm top 1 Trending YouTube chỉ sau 3 ngày phát hành còn đem lại cho Hoàng Thuỳ Linh cùng êkip hàng loạt giải thưởng danh giá như Cống Hiến, Mai Vàng, Làn Sóng Xanh, Wechoice Awards v.v…

Tính đến thời điểm hiện tại, Để Mị nói cho mà nghe đã gia nhập các MV trăm triệu view trên YouTube. Tập 13 của chương trình "Bài Hát Đầu Tiên" được phát sóng lúc 20h thứ 2 ngày 30/11 trên kênh VTV3.

Những hình ảnh "biến hóa" của Hoàng Thùy Linh trên sân khấu "Bài Hát Đầu Tiên":

Hoàng Thùy Linh lần đầu làm điều này trong chương trình truyền hình - 6

Hoàng Thùy Linh lần đầu làm điều này trong chương trình truyền hình - 7

Hoàng Thùy Linh lần đầu làm điều này trong chương trình truyền hình - 8

Hoàng Thùy Linh lần đầu làm điều này trong chương trình truyền hình - 9

Nguồn: http://danviet.vn/hoang-thuy-linh-lan-dau-lam-dieu-nay-trong-chuong-trinh-truyen-hinh-5020203011...

Hoàng Thùy Linh liên tục bị soi ”tín vật tình yêu”

Nữ ca sĩ, diễn viên có những khoảnh khắc vui vẻ khi hội ngộ cùng nhóm bạn thân nhưng điều gây chú ý lại là một đồ...

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ