Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Hoài Linh thán phục, Trường Giang đổ mồ hôi vì chàng ca sĩ chưa từng diễn xuất

Chủ Nhật, ngày 14/01/2018 10:24 AM (GMT+7)

Hoài Linh cười sảng khoái, Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ liên tục đổ mồ hôi vì bị khách mời soán ngôi trưởng phòng ở Ơn giời cậu đây rồi.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Hoài Linh thán phục, Trường Giang đổ mồ hôi vì chàng ca sĩ chưa từng diễn xuất - 1

Tập 7 "Ơn giời, cậu đây rồi" phát sóng tối 13.1 với khách mời Đức Phúc đã làm khán giả truyền hình cười sảng khoái. Nam ca sĩ vào vai bạn thân của Trường Giang. Do nghèo túng, cả hai hành nghề hát dạo và bán kẹo kéo dưới chân cầu. Buôn bán bất hợp pháp, "Mười Khó" sợ sẽ bị bắt vì lấn chiếm lòng lề đường. Bình tĩnh, Đức Phúc đề nghị Trường Giang ngồi sẵn trên xe để nếu có bắt thì mình sẽ nhảy lên và phóng đi. 

Hoài Linh thán phục, Trường Giang đổ mồ hôi vì chàng ca sĩ chưa từng diễn xuất - 2

Khi trưởng phòng yêu cầu Đức Phúc cởi quần áo mang đi trả, anh chậm rãi nói khi đến nơi sẽ cởi. Trước màn chặt chém duyên dáng của khách mời, NSƯT Hoài Linh cười hớn hở. Trót tiết lộ mình "bủn rủn" mỗi khi đứng trước cô gái Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang liền bị học trò Mỹ Tâm chê "không làm ăn được gì".

Hoài Linh thán phục, Trường Giang đổ mồ hôi vì chàng ca sĩ chưa từng diễn xuất - 3

Lâm Vỹ Dạ vào ứng phó với Đức Phúc nhưng cô liên tục quay mặt giấu nụ cười và phải diễn ngoài tình huống vì sự đáp trả có duyên của khách mời.

Hoài Linh thán phục, Trường Giang đổ mồ hôi vì chàng ca sĩ chưa từng diễn xuất - 4

Trường Giang hỏi Đức Phúc xử cô gái bắt cá 2 tay ra sao, anh bình thản đáp không nên làm gì với một cô gái, cứ để xem sau này cô lấy người thế nào và cả 2 đến "hát đám cưới thôi".

Hoài Linh thán phục, Trường Giang đổ mồ hôi vì chàng ca sĩ chưa từng diễn xuất - 6

Danh hài Hoài Linh thừa nhận đây là trường hợp đầu tiên mà anh không ghi chú bất cứ điều gì vì mải mê xem khách mời trình diễn. Giám khảo nhận xét: “Đức Phúc nói câu nào chắc câu đó và diễn rất chân thật. Con đối đáp không hề thua kém một nghệ sĩ gạo cội nào”. 

Hoài Linh thán phục, Trường Giang đổ mồ hôi vì chàng ca sĩ chưa từng diễn xuất - 7

Phi Nhung cũng là ẩn số thú vị của chương trình. Chị thành người mẹ bất đắc dĩ của Tự Long, anh bị gả vợ để gán nợ cho gia đình. Nhu nhược và bất lực, Tự Long ngậm đắng nuốt cay để chịu cảnh trướng rũ màn che, thay vợ chăm con và lo việc tề gia nội trợ. Không những thế, anh còn thường bị vợ hành hung và làm nhục. Lấy hết can đảm, Tự Long bỏ nhà ra đi để trở về oán trách người mẹ ham đánh bài, mê chơi hụi của mình. 

Hoài Linh thán phục, Trường Giang đổ mồ hôi vì chàng ca sĩ chưa từng diễn xuất - 8

;Phi Nhung liên tục che mặt để cười vì những tình huống trớ trêu. Nhưng bù lại, chị diễn hài và bi đều hợp lý nên thuyết phục được Hoài Linh.

Hoài Linh thán phục, Trường Giang đổ mồ hôi vì chàng ca sĩ chưa từng diễn xuất - 9

Ở phòng cuối, Hoài Linh đại diện cho họ nhà trai đến nhà gái hỏi cưới Phi Nhung cho Đức Phúc. Danh hài và nghệ sĩ Trung Dân tung hứng ăn ý, tạo tiếng cười vui nhộn.

Hoài Linh thán phục, Trường Giang đổ mồ hôi vì chàng ca sĩ chưa từng diễn xuất - 10

Kết thúc 5 vòng thi, Hoài Linh mời Phi Nhung cùng mình trao cúp chiến thắng cho Đức Phúc.

Hoài Linh: “Phi Nhung từng xin mẹ hỏi cưới tôi”

Hoài Linh tiết lộ khi cả 2 cùng ở Mỹ hoạt động, Phi Nhung từng qua nhà xin mẹ danh hài để hỏi cưới anh. Nhưng nữ ca sĩ...

Theo Kim Chi (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang