Hoài Linh không hài lòng vì người đẹp từ chối hôn Tự Long

Chủ Nhật, ngày 01/01/2017 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Yến Trang thiếu tự nhiên khi diễn những màn tình cảm với Tự Long khiến Hoài Linh không hài lòng.

Tối 31.12.2016, tập 9 của Ơn giời cậu đây rồi đã lên sóng VTV3. Trong đó, thí sinh “bế tắc” nhất của tập này chính là Yến Trang. Lần đầu tham gia Ơn giời. Tự nhận mình không có duyên nhưng có tuổi, Yến Trang hy vọng chương trình sẽ là dịp để cô khởi động lại đầu óc của mình.

Yến Trang vào phòng của Tự Long. Nữ ca sĩ mặc blouse trắng, vào vai cô quân y và cũng là người yêu bất đắc dĩ của trưởng phòng Tự Long. Giữa lúc khói đạn bủa vây, chàng bộ đội Tự Long giả vờ bị thương để làm nũng với người yêu xinh đẹp. Bị Tự Long bắt xoa bóp, Yến Trang ngại ngùng và vô cùng căng thẳng. Không những thế, nữ khách mời còn tìm cách né tránh mọi hành động âu yếm của Tự Long vì sợ hãi.

Hoài Linh không hài lòng vì người đẹp từ chối hôn Tự Long - 1

Yến Trang liên tục né tránh Tự Long khi diễn trong "Ơn giời cậu đây rồi"

Thời gian của tình huống bất chợt chuyển đến thời bình. Tại đây, Trương Thế Vinh xuất hiện và nhận là người đã lãnh trách nhiệm làm cha cho đứa con hoang trong bụng Yến Trang 30 năm trước. Nữ khách mời đã khóc khi phải đối diện một bên nghĩa là Trương Thế Vinh và bên Tự Long còn nặng tình.

Dù rất cố gắng nhưng giám khảo Hoài Linh vẫn thẳng thắn “chê” Yến Trang trong sáng quá mức cho phép nên chuyện có con với Tự Long trong tình huống trên không thuyết phục.

Danh hài trách nữ ca sĩ không nhập tâm vào nhân vật và thể hiện tình cảm với bạn diễn. Yến Trang thú nhận mình rất sợ tiếp xúc với người khác giới và toàn thân sẽ cứng đờ nếu bị ép hôn. Hoài Linh phê bình: “Anh em trong nghề muốn hôn thì em cứ cho hôn”.

Hoài Linh không hài lòng vì người đẹp từ chối hôn Tự Long - 2

Hoài Linh phê bình Yến Trang vì không nhập tâm vào vai diễn

Cùng xem phần thi của Yến Trang:

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Ơn giời, cậu đây rồi!
Báo lỗi nội dung