Xót xa khi Hoài Linh gầy gò tự đóng cảnh hành động

Thứ Năm, ngày 15/12/2016 15:45 PM (GMT+7)

“Cứ mỗi lần anh Hoài Linh đập người vào cây thông, tôi thấy thót tim", đạo diễn Khương Ngọc chia sẻ.

Rừng xanh kỳ lạ truyện vừa mang đến cho khán giả đoạn teaser dài 80 giây. Chưa đi sâu vào nội dung câu chuyện, teaser thứ hai của phim chiêu đãi người xem hàng loạt pha hành động mãn nhãn của nhân vật người rừng do Hoài Linh thể hiện.

Xót xa khi Hoài Linh gầy gò tự đóng cảnh hành động - 1

"Người rừng" Hoài Linh đang nhận được nhiều sự quan tâm 

Không có bất cứ câu thoại nào tuy nhân vật người rừng của Hoài Linh vẫn ghi điểm bằng các pha bay nhảy, đấm đá khi chạm trán với những người vô tình xâm phạm lãnh địa của ông.

Hồi tưởng về các phân cảnh hành động trong Rừng xanh kỳ lạ truyện, Hoài Linh cho biết, anh rất thích đóng cảnh hành động và không cần người đóng thế. Bất cứ khi nào còn sức, anh đều quyết tâm thực hiện tới cùng.

"Phim có người rừng bay nhảy, tức là khán giả muốn trông thấy mặt mình bay nhảy, leo trèo ra sao. Dĩ nhiên, tôi cùng các bạn diễn phải đeo các đồ bảo hộ, siết chặt sao cho an toàn. Dù vậy, về đến nhà đôi lúc cũng thấy tím bầm cả người vì các cảnh quay trong ngày”. - Hoài Linh chia sẻ.

Xót xa khi Hoài Linh gầy gò tự đóng cảnh hành động - 2

Hoài Linh tự thực hiện các cảnh hành động

Với đạo diễn Khương Ngọc, ban đầu anh rất sợ khi biết Hoài Linh muốn tự mình diễn cảnh bay lượn trước ống kính. “Trước khi bấm máy, tôi luôn nghĩ anh ấy siêu mỏng, gió thổi cũng bay. Rủi ro nhỡ có chuyện gì là cả đoàn làm phim ảnh hưởng. Nhưng rồi không hiểu anh Linh lấy đâu ra sức khỏe trong thân hình mỏng manh ấy, diễn xuất các cảnh hành động quá sức ấn tượng”, anh nói.

Trong suốt quá trình quay phim, Hoài Linh luôn chỉ nói với Khương Ngọc một câu rằng: “Đừng lo, mấy chuyện này ăn nhằm gì với anh”. Khó khăn lớn nhất là một cảnh quay khi trời mưa, yêu cầu danh hài phải đập người vào thân cây thông. Toàn bộ thời gian chuẩn bị cho hệ thống dây cáp đã mất cả nửa ngày trời.

“Cứ mỗi lần anh Hoài Linh đập người vào cây thông, tôi thấy thót tin. Ngón tay anh cà vào thân cây bị chảy máu, nhưng anh ấy không hề nản lòng. Thú thật là khi nghĩ lại, tôi thấy mình quá liều bởi bay dây rất khó diều khiển tốc độ. Giờ thì mọi chuyện cũng đã xong, tôi mừng tới mức chân tay rụng rời”, Khương Ngọc tiết lộ.

Xót xa khi Hoài Linh gầy gò tự đóng cảnh hành động - 3

Hoài Linh khiến Khương Ngọc xót xa khi tự đóng cảnh hành động

Bên cạnh Hoài Linh, các diễn viên của Rừng xanh kỳ lạ truyện cũng bắt đầu lộ diện. Trung Dân sắm vai nhà khoa học tài ba, nhìn qua thì hiền từ, nhưng thực chất chất chứa nhiều bí mật trong lòng. Tiến Luật là người quản gia cho gia đình nhà khoa học, sở hữu nét mặt bí hiểm…

Khương Ngọc, đạo diễn của bộ phim, bất ngờ xuất hiện trên màn ảnh trong bộ đồ kỳ lạ, mang phong cách “siêu anh hùng”. Với ánh mắt sắc lẹm, anh hứa hẹn đem đến những giây phút kịch tính và bất ngờ cho người xem.

Tuy nhiên, câu hỏi lớn nhất mà teaser thứ hai của Rừng xanh kỳ lạ truyện là nhân vật của Thu Trang. Nếu như ở đoạn phim trước, cô xuất hiện trong bộ dạng đáng sợ, đúng mẫu “bà già đau khổ”, thì trong đoạn phim mới nhất, trông cô gái hoàn toàn bình thường.

Khán giả nay cũng được thấy tạo hình hoàn chỉnh của người rừng bí ẩn - nhân vật lấy cảm hứng từ câu chuyện ngoài đời thực của Hồ Văn Lang. Cùng với đó, ê-kíp còn gợi ý rằng đây là một trong những bộ phim hiếm hoi mang đề tài người đột biến của điện ảnh Việt, đồng thời gợi mở về “trận chiến tay ba” giữa các nhân vật của Hoài Linh, Thu Trang và Khương Ngọc.

Xuyên suốt đoạn teaser 80 giây mới của Rừng xanh kỳ lạ truyện là không khí kịch tính, trên nền nhạc dồn dập, gây ra cảm giác phấn khích và kích thích trí tò mò cho người xem. Song, điểm xuyết trên đó là một vài tình huống hài hước, thư giãn.

Rừng xanh kỳ lạ truyện muốn kết hợp nhiều yếu tố thể loại, từ kinh dị đến hài hước, từ giả tưởng đến giật gân, thậm chí là pha chút lãng mạn cho “đứa con tinh thần" của mình. Phim sẽ được ra rạp dịp Tết 2017.

Teaser phim "Rừng xanh kỳ lạ truyện"

Xót xa khi Hoài Linh gầy gò tự đóng cảnh hành động - 4

Thu Trang vẫn xinh đẹp trong teaser thứ 2

Xót xa khi Hoài Linh gầy gò tự đóng cảnh hành động - 5

Đạo diễn Khương Ngọc cũng có 1 vai trong phim

Xót xa khi Hoài Linh gầy gò tự đóng cảnh hành động - 6

Diễn viên Trung Dân với tạo hình một nhà khoa học.

Xót xa khi Hoài Linh gầy gò tự đóng cảnh hành động - 7

Hoài Linh có nhiều cảnh hành động, bay nhảy, đánh nhau trong phim.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh