Hoài Linh đội mưa đến trường quay, gặp con gái nuôi đặc biệt

Thứ Hai, ngày 21/01/2019 15:00 PM (GMT+7)

Không ngại mưa gió, nam danh hài đã tới ủng hộ đồng nghiệp và gặp lại cô con gái nuôi bé bỏng.

Trong tập 8 Kẻ thách thức, Quý Ngài rực rỡ Thanh Bạch vắng mặt, thay vào đó Quý Ngài lấp lánh Chí Tài đảm nhận vị trí chủ nhà và 2 khách mời tuần này là thầy trò nghệ sĩ Minh Nhí, Thúy Nga. Họ sẽ phải đoán xem ai là Kẻ thách thức trong 3 bộ môn: Chầu văn Huế, Tap dance và Parkour.

Clip Hoài Linh đến trường quay ủng hộ đồng nghiệp

Tại hậu trường, danh hài Hoài Linh xuất hiện trong sự bất ngờ của cả trường quay. Hoài Linh vốn nổi tiếng yêu thích các loại hình nghệ thuật dân gian. Chính vì vậy việc danh hài đến theo dõi tiết mục chầu văn Huế khiến khán giả vô cùng thích thú.

Hoài Linh đội mưa đến trường quay, gặp con gái nuôi đặc biệt - 1

Không quản ngại trời trưa, Hoài Linh đến trường quay "Kẻ thách thức" để ủng hộ đồng nghiệp

Khán giả đều không kìm được reo lên “đầy vui sướng” khi phát hiện sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh trước khi tiết mục bắt đầu.

Quý Ngài lấp lánh Chí Tài cùng thầy trò nghệ sĩ Minh Nhí, Thúy Nga cũng “hồ hởi” đứng dậy chào hỏi người anh, người đồng nghiệp. Sợ ảnh hưởng tới tiến độ ghi hình, nghệ sĩ Hoài Linh vội khuyên mọi người hãy tập trung hoàn thành công việc và đừng để ý đến sự xuất hiện của anh.

Hoài Linh đội mưa đến trường quay, gặp con gái nuôi đặc biệt - 2

Anh theo dõi các tiết mục, cùng trò chuyện với những nghệ sĩ

Nổi tiếng giản dị lần này Hoài Linh cũng xuất hiện với hình ảnh quen thuộc trong chiếc áo phông kẻ, quần dài đen cùng đôi dép tối màu. Anh lặng lẽ, chăm chú xem các nghệ sĩ Chầu văn biểu diễn và đôi khi còn quay sang trao đổi cùng nghệ sĩ Quốc Thảo.

Không chỉ vậy, Hoài Linh cũng thích thú theo dõi phần tung hứng vui nhộn giữa 3 thầy trò Minh Nhí, Thúy Nga, Đại Nghĩa cùng Quý Ngài lấp lánh Chí Tài.

Sau khi màn trình diễn kết thúc, Hoài Linh liền tới trò chuyện cùng nghệ sĩ Chầu văn, các đồng nghiệp ngồi ở vị trí Người chơi và không quên dành thời gian chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người trong buổi ghi hình Kẻ thách thức.

Hoài Linh đội mưa đến trường quay, gặp con gái nuôi đặc biệt - 3

Hoài Linh đội mưa đến trường quay, gặp con gái nuôi đặc biệt - 4

Nam danh hài còn gặp lại cô con gái nuôi, chính là con gái của nghệ sĩ hài Thúy Nga. 

Kết thúc tập 8, Hoàng Thức là Kẻ thách thức chiến thắng với màn trình diễn xuất sắc trong tiết mục Chầu văn Huế do nghệ sĩ Vân Khánh hướng dẫn.

Nam thí sinh giành quyền vào vòng tiếp theo với phần thưởng trị giá 10 triệu đồng. Tập 9 của chương trình sẽ lên sóng tối ngày 27.1 trên kênh THVL1.

Trường Giang phát hoảng khi nghe nam diễn viên hài này ”triệt hạ” Hoài Linh

Bị gọi là “Linh ve chó“ nhưng giám khảo Hoài Linh vẫn phải im re vì tài năng của Bảo Lâm.

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Hoài Linh