Liên đoàn Lao động Quảng Ninh sôi động tham gia chương trình "Giờ Thứ 9"

Trong tập 7 gameshow “Giờ thứ 9” mùa 3, cán bộ, công nhân viên chức đến từ Công đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh với những màn trình diễn hiện đại vô cùng độc đáo đã mang đến nhiều ấn tượng cho tất cả người theo dõi chương trình.

Các vị khách mời đặc biệt đồng hành trong tập phát sóng này là nam diễn viên Tuấn Tú và nữ diễn viên Phương Thảo. Cùng với đó là ông Vũ Mạnh Tiêm - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam; bà Trần Thị Thu Phương – Phó Ban Nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam; bà Hoàng Thị Hồng Phấn – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh.

Liên đoàn Lao động Quảng Ninh sôi động tham gia chương trình "Giờ Thứ 9" - 1

Theo chia sẻ từ chương trình, đội chơi đầu tiên mang tên gọi “Hạ Long xanh”. Đối thủ của đội chơi này là các thầy cô giáo đến từ liên quân các trường tiểu học tại Quảng Ninh mang tên “Tri thức trẻ”. Chương trình được chia thành 3 phần: Phần 1- Khởi hành rực rỡ; Phần 2 - Chuyến xe cảm xúc và Phần 3 - Về đích rinh quà.

Trước khi vào phần chơi đầu tiên, đội trưởng mỗi đội chơi sẽ cử ra một người tham gia vòng thi phụ liên quan đến thể dục thể thao để xác định thứ tự thi. Phần thi này khá thú vị vì các người chơi là nam nhưng phải thi lắc vòng.

Liên đoàn Lao động Quảng Ninh sôi động tham gia chương trình "Giờ Thứ 9" - 2

Sau phần thi phụ vô cùng hấp dẫn, đội chơi “Hạ Long xanh” bước vào thi đầu tiên tại phần 1. Cả hai đội chơi đã cống hiến cho người xem các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng vô cùng công phu “Vũ điệu Carnaval Hạ Long” và nhảy hiện đại “Nhịp sống trẻ”.

Hai tiết mục vô cùng sôi động của hai đội chơi được chuẩn bị rất công phu khiến ba vị trong ban giám khảo phải cân nhắc mãi mới đưa ra được lựa chọn cuối cùng - đội “Tri thức trẻ” với tiết mục nhảy hiện đại “Nhịp sống trẻ” sẽ giành chiến thắng và nhận được giải thưởng tập thể 6 triệu đồng.

Liên đoàn Lao động Quảng Ninh sôi động tham gia chương trình "Giờ Thứ 9" - 3

Tiếp nối chương trình là phần thi thứ 2 “Chuyến xe cảm xúc”. Để giành được danh hiệu “Người truyền cảm hứng”, chị Vũ Thị Thanh Huyền (giáo viên trường Tiểu học Hạ Long, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) đại diện cho đội “Tri thức trẻ” và bạn Bùi Huệ Chi đại diện đội chơi “Hạ Long xanh” đã có những chia sẻ đầy xúc động đến ban giám khảo cũng như những người theo dõi “Giờ thứ 9”.

Liên đoàn Lao động Quảng Ninh sôi động tham gia chương trình "Giờ Thứ 9" - 4

Theo chia sẻ tại chương trình, cả hai rất nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Dù họ gặp phải những khó khăn, vất vả trong cả cuộc sống lẫn công việc nhưng không bao giờ từ bỏ. Câu chuyện cuộc đời của cả hai cũng phần nào phản ánh hoàn cảnh, tâm tư, phẩm chất và khát vọng của cá cán bộ, công nhân viên chức đến từ công đoàn Quảng Ninh.

Với sự đồng nhất một lòng từ ban giám khảo, danh hiệu “Người truyền cảm hứng” trong tuần này đã thuộc về bạn Bùi Huệ Chi với phần thưởng 3 triệu đồng. Chị Vũ Thị Thanh Huyền cũng rất xuất sắc tại phần thi này nên cũng nhận được 2 triệu đồng tiền thưởng.

Sau phần 2 là thử thách thú vị với phần thưởng hấp dẫn dành cho riêng các khán giả tại trường quay, mang tên “Trạm dừng vui nhộn”.

Liên đoàn Lao động Quảng Ninh sôi động tham gia chương trình "Giờ Thứ 9" - 5

8 người chơi chia thành 2 đội được MC lựa chọn ngẫu nhiên tham gia một trò chơi tương tác hài hước, đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên mang lại những tiếng cười sảng khoái cho tất cả mọi người. Đội chơi mang tên “Chiến thắng” chiến thắng tại thử thách này đã mang về phần thưởng trị giá 3 triệu đồng.

Và ở phần cuối “Về đích rinh quà”, chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 3 con số tương ứng với 3 người chơi tại mỗi đội để tham gia trả lời các câu hỏi, tình huống về Luật lao động, chính sách dành cho người lao động. Mỗi đội chơi sẽ có 10s suy nghĩ và trả lời.

Liên đoàn Lao động Quảng Ninh sôi động tham gia chương trình "Giờ Thứ 9" - 6

Câu hỏi tình huống đầu tiên “Thời gian thử việc đối với công việc chức danh nghề nghiệp cần trình độ chuyên môn kỹ thuật, trung cấp, công nhân kỹ thuật, nhân viên nghiệp vụ là bao lâu?”. Đội “Hạ Long xanh” rất nhanh đưa ra đáp án “thời gian thử việc là 30 ngày”, đó là đáp án chính xác giúp họ nhận được phần thưởng 2 triệu đồng đầu tiên.

Câu hỏi tình huống số 2 đội chơi “Hạ Long xanh” vẫn trả lời chính xác nên tiếp tục nhận được phần thưởng 2 triệu đồng.

Liên đoàn Lao động Quảng Ninh sôi động tham gia chương trình "Giờ Thứ 9" - 7

Câu hỏi số 3 có giải thưởng lên đến 4 triệu đồng với hình thức thi “Tam sao thất bản”.  Chương trình sẽ có mệnh đề đưa cho bạn đội trưởng, sau đó ở những buồng có vách ngăn về mặt âm thanh các người chơi sẽ dùng những động tác, ngôn ngữ hình thể của mình. Người ở ô số cuối cùng trả lời lại được đúng với mệnh đề chương trình đưa ra sẽ giành được chiến thắng và nhận được phần thưởng trên.

Liên đoàn Lao động Quảng Ninh sôi động tham gia chương trình "Giờ Thứ 9" - 8

Mệnh đề đầu tiên “Sức khỏe người lao động là tài sản của doanh nghiệp” – đội chơi “Hạ Long xanh” đưa ra được 5 từ đúng. Mệnh đề thứ hai đối với đội chơi “Tri thức trẻ” là “Hiện nay có 35 bệnh nghề nghiệp được bảo hiểm” – đội chơi trả lời hoàn toàn chính xác với mệnh đề từ chương trình đưa ra nên đội chơi đã nhận được phần thưởng 4 triệu đồng từ chương trình.

Tổng kết phần thi này, 8 triệu đồng tiền thưởng tại phần thi được chia đều cho mỗi đội (mỗi đội sẽ nhận 4 triệu đồng tiền thưởng).

Mời Quý vị và các bạn hãy tiếp tục đón xem chi tiết các chương trình tiếp theo phát định kỳ lúc 15h00 - 15h45 (Chủ nhật hàng tuần) từ 28/4/2024 - 20/10/2024 trên kênh VTV3.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

Youtube: https://www.youtube.com/@TVAdTV

Nguồn: [Link nguồn]

Trong tập phát sóng tối qua ngày 5/6, chương trình “Việt Nam vui khỏe” đã mang đến cho khán giả những thông tin hữu ích về nguyên nhân gây ra tóc bạc sớm và gãy rụng ở người trẻ hiện nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN