Hoa Vinh vừa cất lời khen ngợi đồng nghiệp đã bị "ném đá" bất ngờ

Thứ Ba, ngày 17/09/2019 11:13 AM (GMT+7)

Nhiều người cho rằng anh đang "thảo mai" chứ không thực sự nghe nhạc của Dalab nhưng cũng có ý kiến cho rằng đây là sự nhầm lần.

Kể từ sau khi nổi lên như một "hiện tượng âm nhạc" vào đầu năm 2018, Hoa Vinh nhanh chóng nhận được đông đảo sự quan tâm trên mạng xã hội và sở hữu lượng fan lớn. Tuy nhiên sau hơn 1 năm, con đường ca hát của "hiện tượng" này dường như đang chững lại khi những sản phẩm mới ra mắt dù đầu tư khá bài bản nhưng không để lại nhiều dấu ấn, thay vào đó anh lại được nhớ đến qua những phát ngôn ồn ào, tranh cãi tác quyền hay scandal bị tố làm bạn tình có thai rồi phủi bỏ trách nhiệm. 

Hoa Vinh vừa cất lời khen ngợi đồng nghiệp đã bị "ném đá" bất ngờ - 1

Hoa Vinh từ một hiện tượng cover nhanh chóng chào sân showbiz Việt.

Mới đây, cái tên Hoa Vinh lại vừa được cộng đồng mạng nhắc đến khi anh để lại bình luận trong bài viết của thành việc Quách Văn Thơm nhóm Dalab nhân dịp nhóm nhạc này vừa ra mắt MV ca khúc Nước mắt em lau bằng tình yêu mới hợp tác cùng Tóc Tiên đang đứng top 1 trending Youtube.

Hoa Vinh vừa cất lời khen ngợi đồng nghiệp đã bị "ném đá" bất ngờ - 2

Bài chia sẻ của Quách Văn Thơm ăn mừng ca khúc Dalab mới ra mắt cùng Tóc Tiên. 

Sẽ không có gì đáng nói nếu như đây chỉ là một comment bày tỏ sự cảm mến giữa các nghệ sĩ trong showbiz dành cho nhau. Tuy nhiên, nội dung Hoa Vinh nhắn nhủ đã trở thành trò cười cho các fan của Quách Văn Thơm và Dalab. Cụ thể, giọng ca Đừng quên tên anh viết: "Ngưỡng mộ ông từ Cho Tôi Lang Thang" nhưng đây lại là ca khúc nổi tiếng của ban nhạc Ngọt và rapper Đen chứ không phải Quách Văn Thơm hay Dalab. 

Hoa Vinh vừa cất lời khen ngợi đồng nghiệp đã bị "ném đá" bất ngờ - 3

Đoạn bình luận của Hoa Vinh và Quách Văn Thơm. 

Đáp lại lời khen tặng có phần sai lệch này, rapper trả lời một cách lịch sự: "Cảm ơn ông nhưng bài ấy tôi không hát". Chính điều này đã khiến người hâm mộ chú ý và để lại hàng loạt comment cười cợt nhầm lẫn của Hoa Vinh. 

Nhiều người cho rằng anh đang khen kiểu "thảo mai" chứ không thực sự nghe nhạc của Dalab nhưng cũng có ý kiến cho rằng đây là sự nhầm lần vì nhóm cũng có một ca khúc có tên tương tự là Ngày lang thang

Trong cộng đồng khán giả yêu nhạc, Da LAB là một band đình đám trong vài năm trở lại đây. Nhóm được thành lập từ khá lâu – năm 2007 với 3 thành viên MPaKK (Trần Minh Phương), Rabbit Run (Nguyễn Trọng Đức) và JGKiD (Võ Việt Phương). Trong năm 2018 không gì khác hơn việc Emcee L gia nhập nhóm. Tuy nhiên, thay đổi này được tất cả những thành viên nhận định là theo chiều hướng tốt hơn, tích cực hơn. Không có một sự mâu thuẫn nào xảy ra ở đây, bởi trước đó, Emcee L đã hợp tác với Da Lab trong rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Mỗi một sản phẩm âm nhạc của nhóm ra đời cũng đều có dấu ấn của chàng trai này thông qua những lời góp ý của anh về cách hát, cách xử lý giai điệu và kể cả quá trình sản xuất. 

Hoa Vinh vừa cất lời khen ngợi đồng nghiệp đã bị "ném đá" bất ngờ - 4

Nhóm nhạc Dalab với đội hình 4 thành viên. 

Với thế mạnh là rap, trong cộng đồng rap Việt, nhóm có khá nhiều bản hit: Một nhà, Ngày lang thanh, Thanh xuân, Từ ngày em đến, Tan ka Đi đi về về, Đời là đi… Riêng với nhóm, thành viên Võ Việt Phương cũng được biết đến với ca khúc Cây bàng (đồng sáng tác Nguyễn Đức Cường) – bài hát từng nhận được danh hiệu Bài hát được khán giả yêu thích của tháng và của năm trong cuộc thi Bài hát Việt 2011.

Lý do Hoa Vinh chi nửa tỷ làm MV vẫn bị cho là lặp lại chính mình

Hoa Vinh cũng sẽ nói không với chiêu trò, scandal để tập trung ca hát chuyên nghiệp trong năm 2019.

Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Hoa Vinh
Báo lỗi nội dung