Bất đồng trong ăn chia lợi nhuận, Hoa Vinh bị xoá kênh Youtube có MV 100 triệu view

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 13:42 PM (GMT+7)

Sau lùm xùm làm bạn tình mang thai, chế lời bài hát của đàn anh Tuấn Hưng, Hoa Vinh lại tiếp tục gây tranh cãi bởi cách hành xử với nhân viên cũ.

Sự kiện: Hoa Vinh

Khuya 17/12, Hoa Vinh đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về việc kênh YouTube có chục triệu lượt xem và gần nửa triệu lượt theo dõi của anh đã bị mất. Theo đó, nam ca sĩ cho biết, chính người anh em mà anh đã tin tưởng, giao cho người này đứng ra lập kênh đã lợi dụng sức hút của cái tên Hoa Vinh để bán đứt kênh YouTube này với giá 350 triệu.  

“Cũng vì chữ anh em, tin người nên ngày đó tôi đã để Thắng lập kênh YouTube và đăng tải toàn bộ video clip, hình ảnh của tôi. Tôi đã ngày đêm đi diễn để kiếm tiền, đổ biết bao nhiêu tiền để làm sản phẩm, FC cũng ngày đêm cày view cho tôi. Công sức của một tập thể vậy mà bây giờ người này đã bán đứt một phát mất luôn kênh YouTube của tôi với giá 350 triệu”, Hoa Vinh chia sẻ thông qua trang hoạt động của FC.

Bất đồng trong ăn chia lợi nhuận, Hoa Vinh bị xoá kênh Youtube có MV 100 triệu view - 1

Nam ca sĩ lập kênh YouTube mới và thông báo về việc đã mất kênh cũ với hơn nửa triệu lượt theo dõi và hàng chục triệu lượt xem.

Chỉ sau đó vài giờ, Nguyễn Thắng – người được Hoa Vinh nhắc đến trong bài viết đã bất ngờ đăng tải status vạch trần nam ca sĩ. Người này còn tung lên hàng loạt đoạn tin nhắn trao đổi giữa cả hai, chứng minh giọng ca “Đừng quên tên anh” là kẻ lật lọng, “ăn cháo đá bát” với người đã từng hết lòng hỗ trợ, giúp đỡ mình từ thuở mới vào nghề.

Theo Nguyễn Thắng, khi anh lập kênh YouTube và phụ trách quản lý trang Fanpage FC của Hoa Vinh, “hiện tượng mạng” đã thỏa thuận sẽ trả lương dựa trên % số tiền thu được mỗi tháng.

Tuy nhiên, do một thời gian dài không ra mắt sản phẩm mới, lượt xem và doanh thu từ YouTube Hoa Vinh ngày một suy giảm, nam ca sĩ lại kì kèo từng khoản tiền và không chịu trả cho nhân viên của mình như thỏa thuận lúc đầu. Sau khi đôi co qua lại, người này cho biết chính “hiện tượng mạng” đã yêu cầu anh xóa sạch MV, clip livestream cũ trước đây và nhượng lại cho nam ca sĩ một mức giá cụ thể.

Bất đồng trong ăn chia lợi nhuận, Hoa Vinh bị xoá kênh Youtube có MV 100 triệu view - 2

Hoa Vinh bị nhân viên cũ tung tin nhắn cũ "bóc phốt" trên trang cá nhân.

Khi nhân viên cũ ra giá 350 triệu đồng, Hoa Vinh bất ngờ chia sẻ trong nhóm FC rằng kênh YouTube của mình đã bị mất và tố anh là kẻ tiểu nhân.

Khi chúng tôi liên hệ với Hoa Vinh để tìm hiểu thực hư, đại diện của nam ca sĩ cho biết: “Điều duy nhất mà tôi có thể chia sẻ lúc này là hiện giờ, Hoa Vinh đã lập ra kênh Facebook mới do chính cậu ấy toàn quyền quản lý và sở hữu. Những ồn ào xung quanh kênh cũ xuất phát từ việc ngày trước cậu ấy mới vào nghề, chưa hiểu rõ về cách thức tạo kênh và quản lý hình ảnh nên có nhờ một người bạn tạo giúp. Khi hai bên không tìm được tiếng nói chung thì bắt đầu xảy ra nhiều sự xung đột.

Nhưng chuyện gì đã qua rồi thì cho qua, tôi hy vọng mọi ồn ào sẽ sớm khép lại, và khán giả vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm âm nhạc mới của Hoa Vinh, cũng như kênh YouTube mới mà cậu ấy đang toàn quyền quản lý”.

Hoa Vinh nói gì khi bị tố làm bạn tình có thai rồi phủi bỏ trách nhiệm?

Thông tin Hoa Vinh bị một cô gái làm diễn viên tự do tố làm cho mình có thai rồi phủi trách nhiệm gây xôn xao mạng.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Hoa Vinh
Báo lỗi nội dung