Hòa Minzy, người đẹp làng hài "không thở nổi" khi lần đầu làm điều này

Thứ Hai, ngày 16/05/2022 11:40 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trải nghiệm của dàn cast "Sao nhập ngũ" khiến khán giả không kìm được cảm xúc.

Sự kiện: Sao Nhập Ngũ

“Sao nhập ngũ 2022” đang là chương trình truyền hình thu hút sự quan tâm của dân mạng, xoay quanh 8 ngôi sao tham gia trải nghiệm không khí quân ngũ như Hòa Minzy, Puka, siêu mẫu Minh Tú, Cara, Độ Mixi, Anh Tú, S.T Sơn Thạch và diễn viên Duy Khánh. Trong tập mới nhất, các ngôi sao lần đầu được ngồi trực tiếp trong xe tăng, thực hiện nhiệm vụ “Trung đội tăng tiến công” trong địa hình trung du.

Hòa Minzy, người đẹp làng hài "không thở nổi" khi lần đầu làm điều này - 1

Các sao Việt trong tư thế sẵn sàng làm nhiệm vụ

Theo đó, cả 6 tân binh đều đội mũ công tác, mặc quân trang. Sau hiệu lệnh từ chỉ huy, mọi người nhanh chóng tiếp đạn vào xe tăng. Các cô gái mảnh mai như Hòa Minzy, Puka, Minh Tú, Cara tải đạn, leo lên xe, đặt đúng đạn vào vị trí, trải nghiệm nhiệm vụ quân ngũ, không thua kém đấng mày râu. Puka đã bật khóc khi hoàn thành đúng thời gian. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi khóc vì tôi đã vượt qua chính mình. Có những lúc tôi chùn ý chí, muốn bỏ cuộc vì tôi không còn thở được, nhưng tôi đã cố gắng vượt qua, đẩy được những viên đạn vào trong và gài lại. Tôi cảm ơn những đồng đội rất nhiều”.

Các ngôi sao tự lái xe tăng

Tiếp đến, dưới hiệu lệnh “lên xe chiến đấu”, các sao Việt ngồi vào và điều khiển xe tăng di chuyển. Ca sĩ Anh Tú ngồi trên vị trí khay pháo và bày tỏ niềm tự hào trước trải nghiệm tuyệt vời. Anh thể hiện lòng biết ơn “những chiến sĩ đã chiến đấu và khắc phục những địa hình khó khăn, vất vả”. Đồng ý với Anh Tú, Duy Khánh cho biết đây là trải nghiệm tuyệt vời nhất trước tuổi 30 của mình. Siêu mẫu Minh Tú khẳng định, nhìn từ ngoài sẽ thấy xe tăng rất ngầu nhưng khi ngồi vào điều khiển thì mới biết vất vả thế nào. Cara Huệ Phương chỉ nhớ mình là một chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ cấp trên giao cho.

Hòa Minzy, người đẹp làng hài "không thở nổi" khi lần đầu làm điều này - 3

Hòa Minzy mô tả động tác lái xe, cảm thấy “rất hùng hồn”

Hòa Minzy, người đẹp làng hài "không thở nổi" khi lần đầu làm điều này - 4

Streamer Độ Mixi đồng cảm với sự vất vả của các đồng chí Trưởng xe khi phải “chỉ huy cả một kíp lái xe”

Puka và Cara nhận nhiệm vụ cầm cờ đỏ sao vàng, leo đồi và cắm cờ ở nơi cao nhất. Nữ diễn viên phát biểu trong nghẹn ngào: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy yêu nước đến như vậy. Tôi rất tự hào khi mình là một người con của đất nước Việt Nam”. Kết thúc buổi huấn luyện, đồng chí Chỉ huy đã thay mặt đơn vị cảm ơn và gửi tặng các ngôi sao món quà ý nghĩa là chiếc xe tăng mô hình.

Hòa Minzy, người đẹp làng hài "không thở nổi" khi lần đầu làm điều này - 5

Hòa Minzy, người đẹp làng hài "không thở nổi" khi lần đầu làm điều này - 6

Hình ảnh lá cờ tung bay trên đỉnh đồi khiến các tân binh và khán giả xúc động

Dưới phần bình luận, dân mạng bày tỏ sự xúc động khi nhìn thấy các thần tượng lái xe tăng, cắm cờ trên đồi, làm trỗi dậy niềm tự hào dân tộc. “Đúng là trải nghiệm có một không hai”, “Xem tập nào mình cũng khóc vì những sự cố gắng và đoàn kết quan tâm lẫn nhau của mọi người”, “Mình cũng là lính pháo binh, hôm nay được xem các đồng chí huấn luyện lại nhớ thời gian gắn bó ở đơn vị”, “Chương trình quá hay và ý nghĩa. Cảm ơn ê-kíp đã mang hình ảnh người lính đến gần với khán giả”, “Mình xúc động thật sự, cứ thử hình dung với những nội dung huấn luyện này, ông cha  năm xưa hoàn cảnh chiến đấu khó khăn gấp ngàn lần. Vô cùng biết ơn và tự hào”... là một số ý kiến của người xem.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-minzy-nguoi-dep-lang-hai-khong-tho-noi-khi-lan-dau-lam-dieu-nay-5020221651...

Cát Phượng và ”phi công” kém 18 tuổi chia tài sản thế nào?

12 năm gắn bó, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Sao Nhập Ngũ
Báo lỗi nội dung