Hòa Minzy lên tiếng sau khoảnh khắc gây tranh cãi trong "Sao nhập ngũ"

Thứ Hai, ngày 09/05/2022 11:36 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Việc thẳng thắn đối mặt với tranh cãi của giọng ca 9X khiến nhiều người bất ngờ.

Tập mới nhất của "Sao nhập ngũ 2022" vừa lên sóng nhận về nhiều quan tâm từ khán giả. Trong tập này, các nghệ sĩ được tham gia buổi học về xe tăng từ số người trên xe, cách nạp đạn đến lái xe... Suốt buổi tập, mọi người đều bày tỏ sự hào hứng, đặc biệt, Hòa Minzy và Duy Khánh sau khi có câu trả lời đúng nhất đã được mời lên xe trải nghiệm đầu tiên.

Hòa Minzy lên tiếng sau khoảnh khắc gây tranh cãi trong "Sao nhập ngũ" - 1

Hòa Minzy bật khóc khi nghe ca khúc của Huệ Phương

Trong thời gian nghỉ giải lao, Huệ Phương gửi tặng mọi người bài hát "Ước mơ của mẹ". Sau 4 ngày xa nhà, trải nghiệm nhiệm vụ trên thao trường khiến các chiến sĩ mới rưng rưng xúc động. Hòa Minzy đã không thể kìm được nước mắt sau khi nghe ca khúc vì quá nhớ con trai, do đó, cô đã đi ra chỗ khuất hơn. Nữ ca sĩ tâm sự: "4 ngày rồi em không biết nó đang làm gì, ăn cơm có được không, có chịu ăn bữa đêm không. Đêm nó hay khóc đòi em lắm. Giờ không có em ở nhà không biết là nó sẽ như thế nào...", nữ ca sĩ trải lòng. Sau đó, cô thu mình khóc nấc lên khiến Puka liên tục động viên: "Mình còn có 3 ngày thôi cố lên, cố lên. Cố gắng kìm nén. Khóc cho đã đi".

Hòa Minzy lên tiếng sau khoảnh khắc gây tranh cãi trong "Sao nhập ngũ" - 3

Nữ ca sĩ khóc nấc lên vì nhớ con trai

Sau khi chương trình phát sóng, bên cạnh những lời động viên dành cho Hòa Minzy và tất cả các chiến sĩ, có một số ý kiến trái chiều về việc nữ ca sĩ 9X không kiểm soát được cảm xúc: "Hòa Minzy có thể kiềm chế lại cảm xúc được không vậy? Ví dụ 5 tập thì 3 tập khóc rồi, cực khó chịu". Ngay sau đó, giọng ca "Rời bỏ" liền lên tiếng: "Em là người mau nước mắt mỗi khi nói ra suy nghĩ. Mong chị thông cảm cho em ạ. Các tập sau sẽ mạnh mẽ hơn ạ".

Hòa Minzy lên tiếng sau khoảnh khắc gây tranh cãi trong "Sao nhập ngũ" - 5

Hòa Minzy lên tiếng khi bị chỉ trích mau nước mắt

Cô tiếp lời: "Có thể là do đã trải qua quá nhiều drama trong sự nghiệp, có những lúc tưởng chừng vươn lên cao rồi lại bị dìm xuống tận đáy, nên để trở lại được yêu quý của mọi người như ngày hôm nay, em đã rất cố gắng và tất nhiên luôn sợ bị quay lại quãng thời gian khó khăn ấy, luôn sợ sự đánh giá và mong cầu được ghi nhận.

Đặc biệt, sau khi làm mẹ em nhạy cảm và mau nước mắt hơn rất nhiều. Cũng không ngờ có nhiều người giống em vậy. Mọi người cố lên nha, chúc cả nhà luôn hạnh phúc".

Lời chia sẻ thẳng thắn của nữ ca sĩ quê Bắc Ninh nhận được nhiều sự đồng cảm của người hâm mộ: "Em cứ sống đúng với con người của em. Nếu sống mà cứ quan tâm lời người khác nói, dần dần em sẽ không còn là em nữa. Điều đáng buồn nhất cuộc đời là đi làm hài lòng người khác. Em là con gái, em có quyền yếu đuối nhưng không được gục ngã. Em không làm gì sai là được. Mạnh mẽ đúng lúc, yếu đuối đúng chỗ em nhé", "Tại sao em lại phải sống theo cách nghĩ của người khác vậy Hoà? Hãy là chính mình đi em", "Ai làm mẹ rồi thì khi chạm vào đúng chỗ, nước mắt tự dưng chực trào ra thôi chứ không có chủ đích đâu"...

Đây không phải là lần đầu tiên Hòa Minzy gây tranh cãi khi tham gia chương trình “Sao nhập ngũ”. Vì tính cách vô tư, vui vẻ nên cô có những hành động, lời nói chưa đúng tác phong quân ngũ. Sau thời gian sinh hoạt trong môi trường quân đội, được rèn luyện và dạy dỗ, Hòa Minzy đã có sự thay đổi, quyết đoán và kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Cô cũng cố gắng làm làm tốt công việc, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-minzy-len-tieng-sau-khoanh-khac-gay-tranh-cai-trong-sao-nhap-ngu-502022951...

Tung ”chiêu” để ”qua mặt khán giả”, loạt phim gây tranh cãi

Quá lạm dụng kỹ xảo, những hình ảnh, phân cảnh thiếu thực tế khiến khán giả bật cười.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Sao Nhập Ngũ
Báo lỗi nội dung