"Hoa hậu có vòng 3 một mét" sợ bố mẹ xem phim có cảnh “tắm tiên” suốt 8 tiếng

Thứ Ba, ngày 02/03/2021 19:23 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Phan Thị Mơ không dám mời bố mẹ xem phim “Kiều @”.

Bộ phim điện ảnh Kiều @ của đạo diễn Đỗ Thành An viết kịch bản kiêm đạo diễn hiện nhận được sự quan tâm của công chúng. Phim lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của cố thi hào Nguyễn Du, kể về thân phận của phụ nữ thời hiện đại. Ngay khi vừa tung trailer, Kiều @ đã gây sốc cho khán giả vì ngập tràn cảnh 18+ của nữ chính do Hoa hậu Phan Thị Mơ đóng.

Phim kể về cuộc đời hai chị em Hương (Phan Thị Mơ) và Phấn (Cao Thái Hà). Hương vốn là cô gái quê chân chất, từ quê lên thành phố học. Vì hoàn cảnh xô đẩy phải làm gái làng chơi, trải qua bao phen bị "vùi hoa dập liễu" vì hy sinh cho người thân. Kiều @ lấy cảm hứng từ Truyện Kiều nhưng không bám sát nguyên tác, có bối cảnh thời hiện đại.

"Hoa hậu có vòng 3 một mét" sợ bố mẹ xem phim có cảnh “tắm tiên” suốt 8 tiếng - 1

Phan Thị Mơ đảm nhận vai chính phim "Kiều @"

Kiều @ có nhiều tình tiết kịch tính xen lẫn cảnh nóng được quay bằng kỹ thuật one-shot, đòi hỏi ê-kíp và dàn diễn viên phim phải có đài từ cũng như mạch cảm xúc ổn định liên tục.

Trong phim, Phan Thị Mơ có cảnh khỏa thân 100% và tắm tiên được quay suốt 8 tiếng đồng hồ. Mỹ nhân quê Tiền Giang thừa nhận không dám mời bố mẹ đi xem bộ phim này. “Nhân vật nữ chính do tôi thủ vai có số phận quá nhiều trầm luân. Cảnh nóng trong phim cũng có những đoạn khá kịch tính nên tôi lo lắng bố mẹ sẽ căng thẳng hoặc khóc khi xem mất”.

"Hoa hậu có vòng 3 một mét" sợ bố mẹ xem phim có cảnh “tắm tiên” suốt 8 tiếng - 3

Cảnh tắm tiên "gây bão" của Phan Thị Mơ

Thông qua bộ phim, Phan Thị Mơ hi vọng tất cả các chị em phụ nữ miền quê nói riêng và tất cả các chị em phụ nữ nói chung nếu không sinh ra trong nghịch cảnh hay bị đời vùi dập thì cũng đừng vì vậy mà đầu hàng số phận hay buông xuôi để đánh mất những phẩm chất tốt đẹp nhất của bản thân. “Tôi nghĩ rằng phụ nữ muốn hạnh phúc và vượt lên định kiến xã hội, nghịch cảnh thì phải như một đoá hoa sen vậy, càng bị bùn đất vùi dập thì vẫn phải kiên cường ngẩng cao đầu. Như mọi người vẫn hay nói vui với nhau là: “Còn thở là còn gỡ”, cô nói thêm.

"Hoa hậu có vòng 3 một mét" sợ bố mẹ xem phim có cảnh “tắm tiên” suốt 8 tiếng - 4

Body gợi cảm của Phan Thị Mơ

Trước đây, Hoa hậu Phan Thị Mơ có số đo 3 vòng khá khiêm tốn: 80 - 62 - 87cm. Nhờ chăm chỉ tập luyện và ăn uống khoa học, nữ diễn viên đã thay đổi những con số một cách ngoạn mục. Vòng 3 của người đẹp 9X ở góc chụp nghiêng trông khá "đồ sộ" và gợi cảm.

Với số đo vòng 3 là 100cm, mỹ nữ quê Tiền Giang chính thức gia nhập hội những mỹ nhân sở hữu vòng 3 khủng của Vbiz cùng Angela Phương Trinh, Mai Ngô, Khánh Phương, Á hậu Thanh Trang...

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-co-vong-3-mot-met-so-bo-me-xem-phim-co-canh-tam-tien-suot-8-tieng-5020...

Vợ hai của Vân Quang Long từ chối nhận trợ cấp nuôi con từ Dương Ngọc Thái

Linh Lan – vợ 2 Vân Quang Long cho biết bản thân đủ khả năng một mình nuôi con gái.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Sự thật về cảnh nóng phim Việt
Báo lỗi nội dung