Hồ Văn Cường xử lý chuyên nghiệp khi gặp sự cố về giọng hát trên sân khấu

Thứ Năm, ngày 31/05/2018 06:46 AM (GMT+7)

Cách xử lý của Hồ Văn Cường đã được đông đảo khán giả dành lời khen ngợi vì quá chuyên nghiệp.

Sự kiện:

Hồ Văn Cường

Clip phần biểu diễn của Hồ Văn Cường.

Bên cạnh thời gian học tập tại trường, Hồ Văn Cường vẫn tham gia biểu diễn ở những chương trình ca nhạc tỉnh hay sự kiện lớn nhỏ ở TP HCM. Mới đây, khi biểu diễn tại một đêm nhạc, giọng ca nhí bất ngờ gặp sự cố về giọng hát khi đang thể hiện ca khúc Về miền Tây.

Theo đó, khi hát đến phần điệp khúc, Hồ Văn Cường không lên được nốt cao theo nhạc. Thay vì tiếp tục biểu diễn, em đã xin chương trình dừng nhạc và quyết định hát chay để hoàn thành trọn vẹn ca khúc.

Cách xử lý được nhận xét rất chuyên nghiệp này của Hồ Văn Cường đã giúp em nhận về nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Sau phần biểu diễn, MC Nguyên Khang cũng lên sân khấu và trấn an tinh thần Hồ Văn Cường về sự cố này. 

Hồ Văn Cường xử lý chuyên nghiệp khi gặp sự cố về giọng hát trên sân khấu - 1

MC Nguyên Khang trấn an tinh thần Hồ Văn Cường trên sân khấu đêm nhạc sau màn biểu diễn.

Hồ Văn Cường đang bị vỡ giọng nên giọng hát cũng bị thay đổi ít nhiều. Trước đó, vào tháng 8.2017, Hồ Văn Cường thừa nhận buộc phải hạn chế nhận show do vỡ giọng.

Nữ ca sĩ Phi Nhung - mẹ nuôi của Hồ Văn Cường kể, cậu bé gặp không ít khó khăn khi lên những nốt cao vì lộ chênh phô. Giọng ca sinh năm 2003 chỉ thể hiện tốt các nốt trầm.

Em buồn khi thấy mẹ Phi Nhung hát nốt cao mà em không hát được. Nhưng em nghĩ, qua một thời gian luyện tập, giọng em sẽ ổn định trở lại", Hồ Văn Cường chia sẻ vào giữa năm 2017.

Hồ Văn Cường xử lý chuyên nghiệp khi gặp sự cố về giọng hát trên sân khấu - 2

Phi Nhung luôn hướng Hồ Văn Cường dành nhiều thời gian học văn hóa thay vì miệt mài chạy show.

Đến cuối năm 2017, Hồ Văn Cường thông báo đã vượt qua được giai đoạn vỡ giọng, phát hành album những ca khúc được yêu thích nhất do em thể hiện. Tuy nhiên đến hiện tại, Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 vẫn chưa hoàn toàn vào nốt cao khi hát như trước. Dẫu vậy, nhiều khán giả cho rằng, dù vỡ giọng nhưng Hồ Văn Cường vẫn giữ được phong độ về luyến láy, cách nhả chữ. 

Phi Nhung: ”Hồ Văn Cường không dám ngồi gần tôi”

Nữ ca sĩ thừa nhận con nuôi đang bước vào tuổi dậy thì nên khó dạy. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường rất ngoan, ngoài giờ học...

Theo Minh An (Dân Việt)

sự kiện Hồ Văn Cường