Hồ Văn Cường ngơ ngác giành chiến thắng Vietnam Idols Kid

Chủ Nhật, ngày 17/07/2016 23:13 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Không ngoài dự đoán, cậu bé dân ca Hồ Văn Cường đã trở thành quán quân của chương trình.

Sự kiện: Vietnam Idol Kids

Sau 3 tháng, chương trình Thần tượng âm nhạc nhí đã đi đến đêm chung kết với 4 cái tên xuất sắc - Bảo Trân, Jayden, Hồ Văn Cường và Gia Khiêm.

4 bạn nhỏ với 4 màu sắc và phong cách khác nhau đã chinh phục khán giả trong đêm cuối cùng này và tìm ra quán quân đầu tiên của Vietnam Idol Kids.

Hồ Văn Cường ngơ ngác giành chiến thắng Vietnam Idols Kid - 1

Hồ Văn Cường trở thành quán quân của Vietnam Idol Kids.

Không ngoài dự đoán của khán giả, Hồ Văn Cường đã trở thành quán quân đầu tiên của Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam. Đây là kết quả không hề bất ngờ bởi cậu bé 13 tuổi đến từ Tiền Giang đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả ngay từ vòng sơ khảo.

Khi được xướng tên, Hồ Văn Cường vẫn ngơ ngác. Các giám khảo và những thí sinh khác lên sân khấu để động  viên nhưng cậu bé không biểu hiện nhiều cảm xúc vì quá bất ngờ.

Hồ Văn Cường ngơ ngác giành chiến thắng Vietnam Idols Kid - 2

Hồ Văn Cường ngơ ngác giành chiến thắng Vietnam Idols Kid - 3

Hồ Văn Cường hạnh phúc  nhận giải quán quân.

Chất giọng ngọt ngào, giàu tình cảm của Hồ Văn Cường đã được thể hiện tròn trịa khi em theo đuổi dòng nhạc dân ca. Isaac đã nhận xét, dòng nhạc dân ca đã được sống lại nhờ Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường.

Có thể nói, Hồ Văn Cường chính là tiêu chí của chương trình, từ một cậu bé hát nhạc đám cưới để kiếm thêm tiền đi học, Hồ Văn Cường đã trở thành "người hùng" tỏa sáng.

Hồ Văn Cường ngơ ngác giành chiến thắng Vietnam Idols Kid - 4

Hồ Văn Cường khiến khán giả xúc động với phần biểu diễn  của mình.

Trong đêm chung kết này, Hồ Văn Cường mang ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè trở lại sân khấu Vietnam Idols Kid. Ngay sau khi cất những tiếng hát đầu tiên, Hồ Văn Cường đã khiến khán giả trường quay bùng nổ cảm xúc bởi giọng ca da diết, đầy tình cảm của cậu bé.

Rất nhiều khán giả, thậm chí cả ban giám khảo đã phải đứng dậy cổ vũ cho Hồ Văn Cường. Chất giọng mộc mạc và giàu cảm xúc vẫn là điểm mạnh của cậu bé đến từ Tiền Giang.

Hồ Văn Cường ngơ ngác giành chiến thắng Vietnam Idols Kid - 5

Bố mẹ Hồ Văn Cường hồi hộp dõi theo tiết mục của con.

Hồ Văn Cường cũng là thí sinh kết thúc chương trình chung kết Vietnam Idols Kid. Cậu bé đến từ Tiền Giang đã biểu diễn ca khúc thứ 2 là Bà Năm. Chỉ mới hát mấy câu, Hồ Văn Cường đã khiến khán giả trong trường quay đứng dậy để cổ vũ cho em.

NSƯT Phi Điểu đã làm tiết mục thêm cảm xúc và khiến Tóc Tiên, Văn Mai Hương không thể kìm được nước mắt.

Hồ Văn Cường ngơ ngác giành chiến thắng Vietnam Idols Kid - 6

Màn biểu diễn của Hồ Văn Cường và NSƯT Phi Điểu khiến nhiều người xúc động.

Hồ Văn Cường ngơ ngác giành chiến thắng Vietnam Idols Kid - 7

3 giám khảo của chương trình không thể kìm được nước mắt.

Isaac đã thổ lộ rằng, Hồ Văn Cường đã khiến anh phải "cãi nhau" trên facebook cá nhân để bảo vệ cho cậu bé 13 tuổi này trước những ý kiến cho rằng, Hồ Văn Cường không xứng đáng vào đêm chung kết. Còn Văn Mai Hương, "mỗi khi nghe em hát cô trở nên rụng rời, quặn hết lòng".

Tóc Tiên nhận xét, Hồ Văn Cường đã thay đổi rất nhiều sau quá trình tham gia Thần tượng âm nhạc nhí.  Còn Isaac  khen cậu bé đã có giọng hát hoàn chỉnh hơn, cột hơi chắc chắn. Anh còn khuyên Hồ Văn Cường "hãy theo đuổi dòng nhạc dân ca vì khán giả không muốn mất đi một giọng ca dân ca hay".

Hồ Văn Cường ngơ ngác giành chiến thắng Vietnam Idols Kid - 8

Khi đọc kết quả, bố Hồ Văn Cường (áo hồng) dường như không tin đấy là sự thật.

Á quân của Vietnam Idol Kids là cô bé Bảo Trân. Bảo Trân chinh phục khán giả bằng chất giọng khỏe và đầy nội lực của mình. Không chỉ hát hay, Bảo Trân còn biết cách làm chủ sân khấu.

Bảo Trân mở màn với tiết mục Con cò - một ca khúc Bảo Trân đã từng thể hiện rất thành công. Giọng ca nội lực của Bảo Trân đã được thể hiện hoàn chỉnh qua bài hát này. Dù là người đầu tiên hát trên sân khấu nhưng Bảo Trân không hề tỏ ra hồi hộp hay lo lắng.

Issaac nhận xét là Bảo Trân đã chiến thắng được bản thân mình, làm chủ sân khấu. Còn Văn Mai Hương hy vọng sau này được đứng chung trên sân khấu với Bảo Trân.

Hồ Văn Cường ngơ ngác giành chiến thắng Vietnam Idols Kid - 9

Jayden gây bất nhờ khi biểu diễn đàn nhị

Jayden biểu diễn đàn nhị trong tiết mục Quê Hương. Cậu bé đến từ New Zealand luôn khiến hkhán giả bất ngờ. Jayden chia sẻ, bài Quê hương là một ca khúc rất có ý nghĩa vì muốn tri ân quê mẹ Việt Nam và muốn thể hiện cảm xúc của mình.

Tóc Tiên nhận xét tối nay là một đêm để thưởng thức âm nhạc từ 4 thí sinh chứ không phải để chấm điểm.

Hồ Văn Cường ngơ ngác giành chiến thắng Vietnam Idols Kid - 10

Gia Khiêm khiến cả sân khấu Thần tượng âm nhạc nhí bùng nổ.

"Soái ca nhí" Gia Khiêm mang ca khúc "đinh" của Big Bang - Bang Bang Bang đến chương trình Idol Kids. Tiết mục này đã khiến 3 giám khảo của chương trình và khán giả không thể ngồi yên. Isaac nhận xét rằng Gia Khiêm không chỉ đẹp trai mà còn hát rất hay. Tóc Tiên khen ngợi Gia Khiêm đã lấy lại được sự tự tin và là một nhân tố giải trí trong tương lai.

Bảo Trân quay trở lại đêm chung kết Idol Kids với tiết mục Born this way - bản hit của ca sĩ Lady Gaga. Ở phía dưới, Tóc Tiên và Văn Mai Hương đã không thể ngừng mà nhún nhảy và hát theo Bảo Trân. Cô bé 9 tuổi đã hoàn toàn làm chủ sân khấu với những đoạn gằn giọng.

Hồ Văn Cường ngơ ngác giành chiến thắng Vietnam Idols Kid - 11

Bảo Trân biểu diễn trong "Born this way"

Tóc Tiên chia sẻ, cô "khiếp sợ" Bảo Trân, vì một cô bé 9-10 tuổi như Bảo Trân có thể biểu diễn được như vậy thì không biết là sau này Bảo Trân có thể làm được những điều gì nữa. Văn Mai Hương nhận xét rằng nếu đêm nay Bảo Trân là quán quân thì điều đó hoàn toàn xứng đáng vì tiết mục này của Bảo Trân quá xuất sắc.

Hồ Văn Cường ngơ ngác giành chiến thắng Vietnam Idols Kid - 12

Gia Khiêm thay đổi trong tiết mục thứ 2

Gia Khiêm quay trở lại với ca khúc À ơi - một ca khúc sâu lắng và nhiều cảm xúc, trái ngược lại với tiết mục Bang Bang Bang vừa biểu diễn trước đó. Tóc Tiên nhận xét rằng lần này Gia Khiêm đã khắc phục được khuyết điểm của mình là hay mất tập trung khi đứng trên sân khấu. Còn Isaac mong Gia Khiêm hãy hát những ca khúc mình yêu thích vì như thế em có thể biểu diễn được bằng cảm xúc thật nhất của mình.

"Chàng hoàng tử du ca" Jayden chọn ca khúc We are the world vì đây là tiết mục đầu tiên Jayden đã hát khi sang New Zealand. Sau khi Jayden hát tiết mục này, Văn Mai Hương đã "thuyết phục" Jayden ở lại Việt Nam để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

Chia sẻ
Theo Yên Chi - Linh Võ - Thiên An (Dân Việt)
sự kiện Vietnam Idol Kids
Báo lỗi nội dung