Hồ Văn Cường bị tố lợi dụng "họp fan để kinh doanh", FC liền lên tiếng giải thích

Sự kiện: Hồ Văn Cường

Việc FC thu phí để tổ chức các buổi gặp gỡ của Hồ Văn Cường với khán giả đã gây nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, trên các diễn đàn về giải trí bàn tán rôm rả về việc liên quan đến Hồ Văn Cường và cộng đồng FC. Cụ thể, khi khán giả tham gia các buổi gặp mặt, giao lưu với ca sĩ sinh năm 2003 thì phải đóng một số tiền nhất định sử dụng cho việc ăn uống, tổ chức…

Song việc này đã vấp phải một số ý kiến trái chiều, đáng chú ý không ít fan cho rằng đây là hành động lợi dụng họp fan để kinh doanh, kiếm lợi nhuận.

Cộng đồng FC của Hồ Văn Cường

Cộng đồng FC của Hồ Văn Cường

Trước sự việc, đại diện FC Hồ Văn Cường đã lên tiếng: "Số tiền 500 nghìn mọi người đóng vào là tiền ăn, một bàn tiệc gần 5 triệu/bàn, 10 người chưa kể nước, FC thu người lớn 500 nghìn/người, trẻ em dưới 10 tuổi 250 nghìn. Tổng kết lại thiếu FC lấy quỹ bù, thừa thì có thể gửi tặng lại Cường như đợt sinh nhật năm rồi hoặc bỏ vào quỹ chung. Còn lại các khoản âm thanh, trang trí, background… là quỹ chi do quỹ vẫn còn tiền.

Trường hợp quỹ không còn tiền thì cả FC cũng cùng đóng góp luôn mấy khoản này, còn số tiền mọi người đóng vào xin nhấn mạnh là tiền mọi người ăn. Tiệc này FC tổ chức, không phải Cường đứng ra tổ chức, làm thì phải có kinh phí. Suy nghĩ kĩ trước khi phát ngôn. Tiệc tất niên năm rồi lần đầu FC tổ chức chưa có kinh nghiệm, thu tiền sau tiệc bị sót rất nhiều người cuối cùng FC phải bù lỗ đấy".

Theo FC Hồ Văn Cường, các buổi tiệc và giao lưu giữa ca sĩ và khán giả đều do cộng đồng fan đứng ra tổ chức, Hồ Văn Cường không hề có bất cứ liên quan nào. Việc thu – chi của quỹ FC cũng được công khai, minh bạch.

Hình ảnh mới nhất của Hồ Văn Cường

Hình ảnh mới nhất của Hồ Văn Cường

Ca sĩ được Ngọc Sơn đỡ đầu trong các hoạt động nghệ thuật

Ca sĩ được Ngọc Sơn đỡ đầu trong các hoạt động nghệ thuật

Đầu năm 2022, Ngọc Sơn tuyên bố đứng ra giúp đỡ Hồ Văn Cường trong công việc nghệ thuật. Ngọc Sơn cảm nhận được Hồ Văn Cường là một người chân thành, lễ phép và có chí cầu tiến. Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường có chất giọng lạ, nhiều cảm xúc, dễ dàng chinh phục khán giả. Cậu có niềm đam mê mãnh liệt với nghề và khả năng tiếp thu nhanh.

Là người dìu dắt Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn đánh giá chàng trai sinh năm 2003 có giọng ca vô cùng hút khách, sở hữu lượng fan hùng hậu từ trong và ngoài nước. Bằng chứng là trong các show diễn gần đây có sự tham gia của Hồ Văn Cường đều rơi vào tình trạng “cháy vé” khi vừa mở bán. Dẫu vậy, nam danh ca vẫn luôn ưu tiên việc học của Hồ Văn Cường là trên hết, thỉnh thoảng chỉ nhận show vào cuối tuần.

Nguồn: [Link nguồn]

”Bà xã Trấn Thành” tiếp tục thẩm mỹ sau 10 lần sửa mũi, 2 lần độn cằm

Theo nữ nghệ sĩ, cô không ngại việc bị mọi người bàn tán vì thẩm mỹ quá nhiều.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Hồ Văn Cường Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN