Hậu trường loạt cảnh quay dưới nước gây ngỡ ngàng cho khán giả

Thứ Hai, ngày 06/12/2021 17:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hậu trường cảnh tắm hay cảnh quay dưới nước thu hút sự chú ý của khán giả.

Hậu trường loạt cảnh quay dưới nước gây ngỡ ngàng cho khán giả - 1

Bộ phim "Hộc Châu phu nhân" liên tục thu hút sự chú ý của khán giả khi ngày càng kịch tính. Bên cạnh dàn diễn viên như Dương Mịch, Trần Vỹ Đình... thì hậu trường của bộ phim cũng là đề tài được khán giả quan tâm. Trong phân cảnh Đề Lan (Trần Tiểu Vân) mặc hở hang đi tắm hồ bất ngờ gặp thích khách, hình ảnh hậu trường của nữ diễn viên khiến khán giả chú ý. Hậu trường là một hồ nước khá cạn mà nữ diễn viên vẫn mặc trang phục mỏng khi tắm. Nữ diễn viên thoải mái tạo dáng dễ thương khi bắt gặp ống kính chụp ảnh.

Hậu trường loạt cảnh quay dưới nước gây ngỡ ngàng cho khán giả - 2

 Không ít người dành lời khen ngợi cho nhan sắc của Trần Tiểu Vân. Dù trang phục mà cô nàng khoác lên người không quá thiếu vải nhưng làn da trắng mịn màng, gương mặt thanh tú của Trần Tiểu Vân cũng đủ "đốt mắt" người xem.

Hậu trường loạt cảnh quay dưới nước gây ngỡ ngàng cho khán giả - 3

Không chỉ riêng Đề Lan, Hải Thị (Dương Mịch đóng) cũng có cảnh tắm trần cực gợi cảm. Đây là giai đoạn Hải Thị đã trở thành Thuần Dung Phi của Đế Húc (Từ Khai Sính).

Hậu trường loạt cảnh quay dưới nước gây ngỡ ngàng cho khán giả - 4

Sau những giờ làm việc vất vả, cuối cùng Hải Thị cũng được nghỉ ngơi thư giãn bằng việc tắm bồn. Phân cảnh này được đánh giá khá nóng bỏng cùng với góc quay dễ khiến người xem đỏ mặt bởi vẻ ngoài xinh đẹp, bờ vai gợi cảm và làn da trắng nõn nà.

Hậu trường loạt cảnh quay dưới nước gây ngỡ ngàng cho khán giả - 5

Ngoài Dương Mịch và Trần Tiểu Vân, Đổng Tuyền cũng có vai diễn gây ấn tượng trong "Hộc Châu phu nhân". Cụ thể, cô vào vai nàng tiên cá. Tạo hình mỹ nhân ngư cùng động tác di chuyển dưới nước uyển chuyển, thanh thoát của người đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Theo chia sẻ của nữ diễn viên, ở hậu trường cô phải dùng vải bó khắp người để có hình thể đẹp và thuận lợi cho quá trình gắn đuôi cá khi bước vào cảnh quay dưới nước.

Hậu trường loạt cảnh quay dưới nước gây ngỡ ngàng cho khán giả - 6

Từ trước đến nay, hậu trường cảnh tắm hay dưới nước của sao Hoa ngữ trên màn ảnh luôn thu hút sự chú ý của khán giả. Không chỉ riêng Đề Lan (Trần Tiểu Vân) mặc trang phục mỏng manh, nhiều sao nữ chọn áo cúp ngực trong phân cảnh đi tắm. Trong phim "Thiên nhai minh nguyệt đao", nữ diễn viên Trương Định Hàm có cảnh tắm trong chiếc bồn tắm lớn mờ ảo. Đoàn làm phim đã sử dụng dụng cụ tạo khói và những chậu nước nhỏ để thực hiện cảnh quay này. Hơn nữa, Trương Định Hàm mặc áo trắng quây ngực trong cảnh quay.

Hậu trường loạt cảnh quay dưới nước gây ngỡ ngàng cho khán giả - 7

Trong "Kim ngọc lương duyên", nhân vật Giang Hiểu Huyên (Cống Mễ đóng) có cảnh tắm bồn gợi cảm với những cánh hoa tươi. Cô còn được người hầu chăm sóc tận tình. Tuy nhiên, hậu trường cảnh quay này cho thấy nữ diễn viên vẫn mặc quần áo đầy đủ, trước mặt cô là một chậu nước cùng máy tạo khói trong bồn.

Hậu trường loạt cảnh quay dưới nước gây ngỡ ngàng cho khán giả - 8

Nàng "Tiểu Yến Tử" Lý Thạnh trong "Tân Hoàn Châu Cách Cách" quấn khăn rất kín khi quay cảnh tắm. 

Hậu trường loạt cảnh quay dưới nước gây ngỡ ngàng cho khán giả - 9

Cúc Tịnh Y cũng từng có cảnh tắm cực gợi cảm. Theo chia sẻ, ê-kíp đã chuẩn bị hiệu ứng kỹ xảo để nữ diễn viên không phải tắm thật. Tuy nhiên, Cúc Tịnh Y không hài lòng với hiệu quả của cảnh quay. Cô nàng chủ động hỏi đạo diễn có thể quay cảnh tắm thật là đổ hẳn nước nóng vào bồn được không và được chấp thuận. Cảnh quay "tắm thật" có hiệu quả tốt hơn hẳn, nhưng đổi lại Cúc Tịnh Y suýt bị bỏng vì da tiếp xúc trực tiếp với nước nóng quá lâu. Khi thực hiện cảnh quay này, "mỹ nhân 4000 năm có 1" mặc áo quây ngực cùng màu nude để tránh trường hợp phản cảm khi lên sóng.

Hậu trường loạt cảnh quay dưới nước gây ngỡ ngàng cho khán giả - 11

Với 2 chậu nước nhỏ, nữ diễn viên Dương Tử phải quấn khăn quanh người và cố gắng diễn như đang được tắm thật. 

Nguồn: http://danviet.vn/hau-truong-loat-canh-quay-duoi-nuoc-gay-ngo-ngang-cho-khan-gia-502021612173137...

Chia sẻ
Theo Thủy Tiên (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Sự thật về cảnh nóng trong phim
Báo lỗi nội dung