"Mỹ nữ 4000 năm" đòi diễn cảnh tắm thật, suýt bị bỏng là ai?

Thứ Tư, ngày 29/01/2020 00:10 AM (GMT+7)

Nhiều người đẹp chỉ diễn cảnh vờ như đang tắm, nhưng mỹ nhân này lại dám đóng cảnh tắm thật.

"Mỹ nữ 4000 năm" đòi diễn cảnh tắm thật, suýt bị bỏng là ai? - 1

Theo Sina, nhiều diễn viên trẻ hiện nay trong showbiz đều có diễn xuất kém, không nỗ lực học hỏi kinh nghiệm từ các bậc tiền bối. Thậm chí, nhiều người không tới phim trường để ghi hình mà chỉ dùng người thế thân trong vài tháng. Bên cạnh đó, có không ít diễn viên mới vào nghề vẫn tận tâm với công việc.

Một trong số đó là người đẹp Cúc Tịnh Y - cựu thành viên nhóm SNH48. Xuất thân từ một idol ca nhạc, Cúc Tịnh Y đang dần nỗ lực chứng minh khả năng diễn xuất qua từng vai diễn. Mới đây, hình ảnh hậu trường nữ diễn viên chịu nóng, diễn cảnh tắm thật trong một bộ phim cổ trang khiến nhiều người xót xa.

"Mỹ nữ 4000 năm" đòi diễn cảnh tắm thật, suýt bị bỏng là ai? - 2

Trên thực tế, nhiều ngôi sao nữ đều diễn cảnh tắm giả. Diễn viên - MC Thẩm Mộng Thần từng đăng ảnh tự "bóc mẽ" hậu trường cảnh tắm của các diễn viên nữ. Theo đó, cô sử dụng đạo cụ như máy phun hơi nước mini đặt trong bồn tắm. Bản thân nữ diễn viên chỉ việc mặc áo lệch vai bước vào "diễn sâu" như đang tắm thật.

"Mỹ nữ 4000 năm" đòi diễn cảnh tắm thật, suýt bị bỏng là ai? - 3

Trong phim "Thiên nhai minh nguyệt đao", cảnh tắm của Minh Nguyệt Tâm (Trương Định Hàm) trông mờ ảo như chốn bồng lai tiên cảnh nhưng thực tế ở hậu trường, cô chỉ mặc áo quây, dùng tới sự trợ giúp của các loại chậu, ghế và được nhân viên công tác hỗ trợ.

"Mỹ nữ 4000 năm" đòi diễn cảnh tắm thật, suýt bị bỏng là ai? - 4

Về phía Cúc Tịnh Y, người đẹp 9X được đánh giá cao sự kính nghiệp, tận tâm với công việc. Dù chỉ diễn một phân cảnh nhỏ trong phim song nữ ca sĩ yêu cầu phải diễn thật. Sina cho biết, cảm thấy diễn cảnh tắm giả không mang lại cảm giác chân thực, hiệu ứng cao, Cúc Tịnh Y đã chủ động hỏi đạo diễn có thay đổi sang cách tắm thật hay không. Được sự đồng ý của người đẹp, đạo diễn đã yêu cầu nhân viên hậu trường đổ thêm nhiều nước nóng vào bồn tắm để tạo hiệu ứng hơi nước bốc lên.

"Mỹ nữ 4000 năm" đòi diễn cảnh tắm thật, suýt bị bỏng là ai? - 6

Vì lo sợ nước nguội nhanh, Cúc Tịnh Y không ngại ngâm mình trong bồn tắm đầy nước nóng để hoàn thành cảnh quay. Hình ảnh hậu trường cho thấy nữ thần tượng 9X thở hổn hển sau khi thực hiện xong cảnh quay, làn da đỏ ửng vì tiếp xúc với nước nóng lâu.

"Mỹ nữ 4000 năm" đòi diễn cảnh tắm thật, suýt bị bỏng là ai? - 7

Nhìn thấy hình ảnh này, nhiều fan của Cúc Tịnh Y không khỏi xót xa và trách móc đạo diễn "khá tệ" vì khiến idol bị "bầm dập". Tuy nhiên, số khác lại bày tỏ sự ngưỡng mộ và dành cho nữ diễn viên nhiều lời khen ngợi vì tận tâm với công việc.

"Mỹ nữ 4000 năm" đòi diễn cảnh tắm thật, suýt bị bỏng là ai? - 8

Cúc Tịnh Y được biết đến với biệt danh "mỹ nữ 4000 năm" nhờ nhan sắc diễm lệ, dáng người mảnh mai. Với vẻ đẹp xuất chúng, nữ ca sĩ được định hướng phát triển theo con đường ngọc nữ. Gương mặt của cô được đánh giá rất phù hợp với dòng phim cổ trang.

"Mỹ nữ 4000 năm" đòi diễn cảnh tắm thật, suýt bị bỏng là ai? - 9

Cúc Tịnh Y vốn là thành viên nhóm nhạc SNH48. Tuy nhiên, từ năm 2017, cô đã tách nhóm ra hoạt động riêng. Xuất phát điểm là nữ thần tượng, giờ đây, người đẹp sinh năm 1994 đang nỗ lực khẳng định bản thân trên con đường diễn xuất.

"Mỹ nữ 4000 năm" đòi diễn cảnh tắm thật, suýt bị bỏng là ai? - 10

"Mỹ nữ 4000 năm" đòi diễn cảnh tắm thật, suýt bị bỏng là ai? - 11

"Mỹ nữ 4000 năm" tham gia nhiều bộ phim cổ trang như "Cửu Châu thiên không thành", "Nhiệt huyết Trường An", "Hiên viên kiếm - Hán chi vân", "Vân Tịch Truyện", "Tân Bạch Nương tử truyền kỳ"...

"Mỹ nữ 4000 năm" đòi diễn cảnh tắm thật, suýt bị bỏng là ai? - 12

Năm 2020, người đẹp 9X còn có hai dự án phim ảnh là "Vân thượng học đường" và "Như Ý phương phi" hợp tác với Tống Uy Long và Trương Triết Hạn.

"Mỹ nữ 4000 năm" đòi diễn cảnh tắm thật, suýt bị bỏng là ai? - 13

Sohu đánh giá cao sự nỗ lực, chăm chỉ của người đẹp xuất thân từ ca sĩ như Cúc Tịnh Y. Nữ diễn viên được đánh giá là một trong những tiểu hoa đán nổi tiếng trong làng giải trí vài năm gần đây.

"Mỹ nữ 4000 năm" đòi diễn cảnh tắm thật, suýt bị bỏng là ai? - 14

"Mỹ nữ 4000 năm" đòi diễn cảnh tắm thật, suýt bị bỏng là ai? - 15

"Mỹ nữ 4000 năm" đòi diễn cảnh tắm thật, suýt bị bỏng là ai? - 16

Nhan sắc xinh đẹp ngoài đời thực của Cúc Tịnh Y.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/my-nu-4000-nam-doi-dien-canh-tam-that-suyt-bi-bong-la-ai-1053442.html

Cô đào sexy dùng 140 thùng nước khoáng đóng cảnh tắm là ai?

Không phải Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba, danh tính người đẹp này khiến nhiều người bất ngờ.

Theo Minh Phương (Theo Sohu, Sina) (Dân Việt)
sự kiện Phim Trung Quốc