Hậu đám cưới Quang Hải: Hoà Minzy bị nói “lanh chanh, mâm nào cũng có mặt”

Sau khi Hòa Minzy lên tiếng, bạn thân Văn Toàn cũng có động thái xoa dịu nữ ca sĩ.

Sau đám cưới Quang Hải – Chu Thanh Huyền vào tối ngày 6/4 vừa qua tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội, Hòa Minzy là một trong những khách mời được nhắc tới nhiều nhất. Bên cạnh màn song ca Bật tình yêu lên cùng với cầu thủ Văn Toàn, giọng ca quê Bắc Ninh còn nhiệt tình khuấy động không khí cùng với các khách mời khác trong tiệc cưới.

Hòa Minzy đăng ảnh chụp trong đám cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền

Hòa Minzy đăng ảnh chụp trong đám cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền

Đáng chú ý, khi đăng tải hình ảnh chụp cùng cô dâu, chú rể kèm theo lời chúc mừng hạnh phúc, Hòa Minzy nhận được bình luận kém duyên khiến cô bức xúc đăng tải lại. Một cư dân mạng viết: “Thấy Hòa lanh chanh thế nhỉ, mâm nào cũng có mặt".

Bị chê vì tham gia vào nhiều đám cưới, Hòa Minzy lên tiếng: "Từ xưa đến nay đi đám cưới là phải được mời, chứ dâu rể không mời thì ai mà đi được. Sao tự dưng kêu mâm nào tôi cũng có mặt như kiểu tôi thích đi ăn cỗ đến nỗi tự phi vào nhà người ta vậy.

Tôi cũng trăm công nghìn việc, yêu thương lắm, nể lắm và trân trọng mới đi, chứ nghĩ có ai tự dưng không quen biết mời cũng có mặt Hoà Minzy hả".

Nữ ca sĩ còn nhấn mạnh: "Tôi đang lo đám cưới tôi quá nhiều bạn không biết sắp xếp sao cho mọi người chơi chung được với nhau. Người ta được yêu quý và người ta cũng nhiệt tình thì mới góp mặt trong ngày vui của bạn bè chứ tự dưng đám cưới mà làm như chương trình miễn phí, ai thích đi là đi".

Phía dưới bình luận, nhiều người ủng hộ quan điểm của Hòa Minzy. Nữ ca sĩ cũng nói thêm vì quá bực tức với cư dân mạng kém duyên này nên phải lên tiếng.

Người bạn thân của Hòa Minzy – cầu thủ Văn Toàn cũng lập tức lên tiếng: “Mới hôm qua nói là dạo này tôi ít chia sẻ ‘bạn đang nghĩ gì rồi mà'". Anh còn xoa dịu cô bạn thân: “Do bạn không hiểu ý người ta, người ta dùng từ 'lanh chanh' ý là khen ấy, từ này đồng nghĩa với ‘lăn xả’. Nên hạn chế ‘bạn đang nghĩ gì thôi’”.

Hậu đám cưới Quang Hải: Hoà Minzy bị nói “lanh chanh, mâm nào cũng có mặt” - 2

Văn Toàn, Hòa Minzy cùng song ca và khuấy động không khí vui vẻ trong tiệc cưới Quang Hải

Văn Toàn, Hòa Minzy cùng song ca và khuấy động không khí vui vẻ trong tiệc cưới Quang Hải

Hòa Minzy cũng đáp trả rất tế nhị khi có một bình luận của cư dân mạng nói “Hòa xinh hơn cô dâu, còn chú rể hơi lùn”, nữ ca sĩ liền nhẹ nhàng đáp: "Không có khen vậy đâu ạ. Khen Hoà xinh được rồi". Động thái của Hòa Minzy cho thấy sự tôn trọng cô dành cho cô dâu, chú rể, đồng thời cũng thể hiện việc không nên so sánh ai với ai. Không cần quá gay gắt phản pháo, nữ ca sĩ vẫn có lời bình để ngăn chặn những so sánh tương tự.

Hậu đám cưới Quang Hải: Hoà Minzy bị nói “lanh chanh, mâm nào cũng có mặt” - 4

Loạt ảnh Hòa Minzy nhiệt tình hết mình cùng các khách mời tại đám cưới Quang Hải

Loạt ảnh Hòa Minzy nhiệt tình hết mình cùng các khách mời tại đám cưới Quang Hải

Trước đó, Hòa Minzy tham gia nhiệt tình vào đám cưới của nhiều người bạn, đồng nghiệp thân thiết, trong đó có tiệc cưới của Puka – Gin Tuấn Kiệt. Khi đó cô cũng vấp phải những tranh cãi khi có một số khán giả nói cô “làm mất hình tượng”, “làm lố” với những màn vui nhộn, cuồng nhiệt quá mức trong đám cưới.

Đáp lại, Hòa Minzy thẳng thắn đưa ra quan điểm: "Hình tượng là gì nhờ? Hình tượng tôi trước giờ chưa bao giờ là sang trọng lịch sự hay hiền ngoan. Tôi thực sự vẫn luôn là một cô bé hoạt bát và quậy mà. Tôi đi đám cưới của bạn nên tôi nghĩ bản thân mình với mọi người, bạn bè vui vẻ là trên hết.

Còn tôi đi diễn mà lố bịch trên sân khấu thì tôi hoàn toàn nhận góp ý của mọi người. Với cả tôi không hề say và tôi hoàn toàn kiểm soát được hành động của mình".

Nguồn: [Link nguồn]

Phản ứng của dàn cầu thủ trước việc sánh đôi của Hòa Minzy, Văn Toàn càng khiến dân tình chú ý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên ([Tên nguồn])
Hòa Minzy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN