Hai cụ già bị phản đối vì màn nhảy "gợi dục"

Thứ Năm, ngày 07/06/2018 14:00 PM (GMT+7)

Phần thi nhảy múa của hai cụ già trong chương trình America's Got Talent 2018 vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích.

Trong vòng 2 của chương trình America's Got Talent 2018, một phần thi của hai cụ già đến từ Cuba đã khiến giám khảo và đông đảo khán giả sửng sốt. Trên nền nhạc Talk Dirty To Me, thí sinh Celina (66 tuổi) và Filiberto (70 tuổi) đã thể hiện điệu nhảy Dirty dance vô cùng gợi cảm và hoang dã. Việc hai thí sinh lớn tuổi phô diễn những động tác vuốt ve nhau trên sân khấu đã gây "nhức mắt" cho khán giả. 

Hai cụ già bị phản đối vì màn nhảy "gợi dục" - 1

Phần trình diễn của táo bạo của hai thí sinh U70 gây sốc cho giám khảo

Giám khảo Mel B - cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girl phải che mắt vì ngại ngùng. Cô đã nhấn nút dừng lại vì cho rằng tiết mục không phù hợp với tiêu chí cuộc thi. Trong khi đó, Simon Cowell, Howie Mandel và Heidi Klum dù khá bất ngờ nhưng vẫn cho Celina và Filiberto bước tiếp.  

Sau khi video tiết mục này được chia sẻ trên các diễn đàn, nhiều người đã bày tỏ quan điểm tương đồng với Mel B. Họ cho rằng phần biểu diễn trong chương trình dành cho gia đình như vậy là quá phản cảm và không thích hợp lên sóng truyền hình. 

Bên cạnh đó, cũng có không ít người bênh vực cặp thí sinh lớn tuổi này. "Họ mang đến năng lượng vui tươi, thông điệp sống lạc quan. Tôi yêu thích tiết mục của họ", một khán giả bày tỏ.

Hai cụ già bị phản đối vì màn nhảy "gợi dục" - 2

Với số phiếu áp đảo, Celina và Filiberto vẫn được bước tiếp vào vòng trong của cuộc thi

Chương trình America’s Got Talent 2018 bắt đầu lên sóng kênh NBC (Mỹ) từ cuối tháng 5 với sự tham gia của đông đảo thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới cùng nhiều tiết mục đa dạng từ ca hát, nhảy múa đến ảo thuật... Giám khảo của chương trình gồm những gương mặt quen thuộc là Simon Cowell, Howie Mandel, Mel B và Heidi Klum, dưới sự dẫn dắt của MC - siêu mẫu Tyra Banks.

Giám khảo Anh bật dậy hoảng hốt khi Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gặp nguy hiểm chết người

Với tiết mục chồng đầu lên nhau, anh em “hoàng tử xiếc“ khiến giám khảo và khán giả Anh quốc thót tim.

Theo Trương Dương (Dân Việt)
sự kiện Truyền hình thực tế