Gặp lại Minh Thuận trong bộ phim kinh dị đầu năm 2017

Thứ Tư, ngày 11/01/2017 10:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Oán" là bộ phim cuối cùng có sự xuất của cố ca sĩ Minh Thuận trong vai trò diễn viên.

Những ngày cận Tết, giữa một loạt phim hài chọc cười mô-tip quen thuộc, thì Oán - bộ phim kinh dị “made in Việt Nam” khiến nhiều khán giả tò mò. Điều đặc biệt, với bộ phim này, khán giả có cơ hội gặp lại cố ca sĩ Minh Thuận trong vai trò diễn viên.

Trong Oán, Minh Thuận vào vai Mỹ Mỹ - một nhân vật có cái trên rất phụ nữ. Và trong phim, Mỹ Mỹ cũng có tính cách vui vẻ, đáng yêu và rất…. teen, khác xa với tuổi thật ngoài đời của cố ca sĩ Minh Thuận.

Gặp lại Minh Thuận trong bộ phim kinh dị đầu năm 2017 - 1

Minh Thuận và Vân Trang cùng Tim trong "Oán".

Đoàn làm phim cho biết, trong thời gian ghi hình Oán, mặc dù sức khoẻ Minh Thuận suy yếu nhưng anh đã hoàn thành tốt các phân đoạn của mình. “Nam diễn viên gặp nhiều khó khăn vì sức khỏe suy giảm nhưng vẫn thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp, khiến nhiều người nể phục”, đại diện đoàn làm phim chia sẻ.

Với Mỹ Mỹ, dù là một vai diễn vui vẻ, đáng yêu nhưng khi nhìn bước chân nhân vật bước lên cầu thang trong cửa tiệm áo cưới hay vẫy tay chào 4 người em trong phim, có lẽ nhiều khán giả sẽ không cầm được nước mắt. Bởi đây là hình ảnh cuối cùng trên phim của Minh Thuận với công chúng.

Oán là bộ phim kinh dị do diễn viên Huỳnh Đông làm đạo diễn. Phim xoay quanh Luân, An, Huy, Nhi, là nhân viên trong một tiệm áo cưới ở Sài Gòn lên Đà Lạt thực hiện các bộ ảnh theo hợp đồng có nhiều yêu cầu oái oăm. Để tiết kiệm chi phí, cả nhóm kéo đến ở nhờ trong biệt thự nhà Luân (Tim đóng). Nhóm bạn bị cuốn vào những hiện tượng kì lạ trong ngôi nhà.

Gặp lại Minh Thuận trong bộ phim kinh dị đầu năm 2017 - 2

Vân Trang, Tim , Bạch Công Khanh và Bella Mai trong "Oán".

Các sự kiện bí ẩn liên tục xảy ra khiến bà Kim, mẹ của Luân (Dư Ánh Hồng đóng) hoảng loạn tột độ, ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe. An (Vân Trang đóng), Huy (Bạch Công Khanh đóng) và Nghi (Bella Mai đóng) cũng nhiều lần gặp những chuyện khó giải thích. Cha Luân, ông Đoàn (Kiến An đóng) là người đàn ông lạnh lùng, quyền lực dường như đang muốn che giấu một bí mật khủng khiếp…

Bộ phim được đầu tư kinh phí rất thấp, chỉ 3,5 tỷ đồng. Trong thời buổi, bộ phim nào ra rạp cũng đại cảnh hoành tráng, flycam rầm rộ, kinh phí khổng lồ thì Oán với mức đầu tư “dốc sạch túi” cũng chỉ tròm trèm 3,5 tỷ thật sự là điểm khác biệt. Tuy nhiên, vì là “con nhà nghèo” nên Oán có nhiều hạn chế về màu phim, nhạc phim, đạo cụ… Cốt truyện cũng chỉ được đánh giá ở mức ổn chứ chưa thể coi là quá tốt.

Gặp lại Minh Thuận trong bộ phim kinh dị đầu năm 2017 - 3

Vân Trang và Tim phải hôn nhau 5 tiếng để đạt được cảnh quay vừa ý.

Trong phim, diễn viên Vân Trang và ông xã Trương Quỳnh Anh có cảnh hôn ngọt ngào. Để có được nụ hôn lãng mạn, cô cho biết hai người phải quay đi quay lại 10 lần và thời gian dành cho cảnh hôn là 5 tiếng. “Trước khi nhận lời đóng phim, tôi đưa kịch bản để chồng đọc. Để giữ hạnh phúc, tôi biết đâu là giới hạn vì sợ làm ông xã buồn”, Vân Trang chia sẻ.

Oán hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Chia sẻ
Theo Kiều Thuận (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Minh Thuận qua đời vì ung thư phổi
Báo lỗi nội dung